Trong ngày hôm nay, Admin Henry sẽ làm video hướng dẫn cụ thể cho anh em cách cài đặt, chơi & nhận Airdrop từ Virtue Poker.
Link: (Mã ref: WDPS5GB)
VPP token:
Code giới thiệu ủng hộ CryptoHolic: WDPS5GB

Lưu ý: Chương trình sẽ chỉ diễn ra trong 2 tuần, airdrop 200$ token VPP cho tất cả đăng ký mới trong thời gian này mà không cần nạp tiền.

Những người đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain một thời gian sẽ biết đến cái tên Virtue Poker – nền tảng này đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng qua từng năm.

VIRTUE POKER LÀ GÌ?

#VirtuePoker – nền tảng poker ngang hàng trên blockchain được cấp phép đầy đủ đầu tiên trên thế giới đã hợp tác với #Binance NFT marketplace mới ra mắt để cung cấp một NFT độc nhất vô nhị cho Hall of Fame và Virtue Poker Team pro, Phil Ivey (là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ đã giành được mười vòng tay World Series of #Poker, một danh hiệu World Poker Tour và xuất hiện tại 9 bàn cuối cùng của World Poker Tour)

$VPP token cũng đang bay thì thuộc dạng Play to Earn nhưng thuộc lĩnh vực Poker. OnBlock VC của CryptoHolic cũng đầu tư vào dự án này ở vòng private.

Được thành lập ban đầu bởi ConsenSys vào năm 2016, Virtue Poker đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư danh tiếng. Virtue Poker đã huy động được 5 triệu đô la thông qua vòng Private với sự trợ giúp của DFG Group, Flurry Capital và những quỹ ủng hộ khác.
____________________________________
Group trao đổi, thảo luận:
Channel Cryptoholic:
Group facebook:

Nguồn: https://hotellaitau.com/

19 Replies to “#77 Review game Virtue Poker – Hướng dẫn để nhận 200$ token VPP”

  1. Tạo tài khoản đăng ký Virtue Poker trước 27/7 vẫn dc 650 $VPP nha các thầy, cả nhà vô check xem.
    Nhiều anh em check đã thấy.
    Dùng để chơi Poker nào các thầy!

  2. a tạo xong ví vô là được tặng liền luôn à a, có cần thực hiện bước nào nữa không ta, e add ví mẹ e vô thì không được tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.