App badoo, tinder có tồn tại tình yêu nghiêm túc hay chỉ là nơi tìm fwb không hơn? – Theo số liệu thống kê của https://timfwb.me, Tinder, Badoo hiện là 2 ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trên điện thoại với hơn 100 triệu lượt tải về và 10 triệu người dùng mỗi ngày. Mỗi người khi bắt đầu sử dụng Tinder, Badoo đều có cho mình một mục đích khác nhau, có người tìm real love, có người FwB (friends with benefits), ONS (one-night-stand), hay đơn giản là tìm một người bạn.

Tinder, Daboo tồn tại tình yêu nghiêm túc hay chỉ là nơi tìm fwb không hơn?

Số người sử dụng nhiều như vậy nhưng theo một nghiên cứu của timfwb.me, có đến 42% người dùng Tinder, Daboo là “hoa đã có chủ” nhưng hàng ngày vẫn sử dụng ứng dụng hẹn hò này. Vậy câu hỏi là họ dùng để làm gì, liệu có đang tìm một “real love” khác hay chỉ đơn giản là tìm FwB hay ONS?

Đầu tiên, lạc quan cho rằng 49% trai trên tinder là trai tốt, muốn tìm người yêu chứ không muốn “qua đêm” với bạn, tiếp đó số cô gái mơ mộng như bạn là khoảng 10%. 10% đã lấy mất 10% kia còn 39%, sau đó số người hợp mắt bạn chỉ khoảng 1/3 thậm chí ít hơn, vậy là khoảng 13% cho bạn lựa. Trong 13% đó có những chàng trai ở cách xa bạn cả chục cả trăm cây số còn 5%, trừ tiếp những chàng trai cách xa về độ tuổi, chỉ còn khoảng 4%, đấy là lạc quan vô cùng.

Trong số 4% đó trừ đi số chàng trai không biết để ảnh sao cho hợp lý để bạn match, chỉ còn 3% khả năng bạn match, trong 3% đấy lại có những người bạn lỡ tay quẹt trái, chỉ còn 2%. Có những người bạn không chủ động nói chuyện, chỉ còn 1%. Trừ tiếp những người nói chuyện không hợp, may mắn lắm bạn tìm được một người, tỷ lệ thành công của các bạn cũng chỉ là 50-50, 50% của 0,0001 thì các bạn nghĩ mình thành công thoát ế từ tinder và daboo là bao nhiêu?

Trắc nghiệm 4 câu, tỷ lệ 25% còn không chọn được đáp án đúng thì các bạn nghĩ mình có khả năng thành người may mắn thoát ế nhờ tinder hay không?

FWB là gì?

Giải thích chút, FwB (Friends With Benefits) là những người tìm đến nhau vào bất cứ khi nào cảm thấy cần được “giải tỏa nhu cầu”, trò chuyện và chia sẻ như những người bạn tốt mà không bị bất cứ ràng buộc nào về mặt cảm xúc hay trách nhiệm.

Trong khi đó ONS (one-night-stand) hiểu đơn giản là “một đêm vui vẻ”, đây sẽ là cách để các đối tượng này tìm đến sự giải tỏa sinh lý nhanh nhất và không phải đau đầu về việv tình cảm thật giả lẫn lộn như FWB.

Tóm lại

App badoo, tinder có tồn tại tình yêu nghiêm túc hay chỉ là nơi tìm fwb không hơn – Qua những điều mà tìm fwb ons đã chia sẻ với các bạn ở trên. Các bạn cũng đã có góc nhìn rõ nét hơn về việc tìm mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò tinder, daboo. Việc tìm một người tình để thỏa mãn dục vọng trên những ứng dụng này không khó. Nhưng để tìm một mối quan hẹ nghiêm túc thì lại ngược lại hoàn toàn. Chúc các bạn tìm được một mối quan hệ ưng ý khi tham gia cùng timfwb.me nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *