Các bãi biển ở Mỹ vừa cho mở cửa trở lại sau nhiều tháng đóng cửa vì d.ị.c.h Co Vid đúng vào dịp lễ Memorial Day tại Mỹ, và đây là cơ hội không thể tốt hơn để người Mỹ được tự do tận hưởng không khí trong lành tại các bãi biển. Video sau đây, mời các bạn cùng đến xem tình hình thực tế tại bãi biển Panama city beach ở tiểu bang Florida để hiêu thêm về những gì đang diễn ra tại đây.

Facebook:

#bãibiểnởMỹ #tìnhhìnhởMỹ #ngườiViệtởMỹ

Nguồn: https://hotellaitau.com/

41 Replies to “BÃI BIỂN Ở MỸ ĐÔNG NGHẸT NGÀY MỞ CỬA TRỞ LẠI TRONG ĐẠI D.Ị.C.H – BÃI BIỂN FLORIDA || HELLO ATLANTA”

  1. Ở Mỹ vậy là bình thường Còn ở Việt mình thì đó là chả bà không lô số với mấy chim sẻ.cua mình coi Bãi biển đẹp nhất

  2. Nhìn bãi biển Florida lại nhớ cách đây 20 năm đi holiday,, ở key west bãi biển vắng người,, người Cuba ở florida rất đông…

  3. Hi Brian, mong anh cho biết tên bãi biển này là gì ? Thuộc thành phố nào của Florida ? Từ San Francisco bay sang đó thì đến phi trường nào?
    Anh có thể giới thiệu cho biết mướn condominiums nào thì tiện gần biển và shopping. Tháng mấy thì thời tiết ở đó nóng tốt cho tắm biển ? Tháng mấy Không bị bão ? Tôi thấy chỗ này đẹp và sạch sẽ quá, không biết trong phố buổi tối có nhiều chỗ đi chơi, đi ăn uống không ? Cảm ơn anh. John.

  4. Đảm bảo sau hai tuần số người nhập kho lạnh sẽ tăng theo kinh nghiệm VN. Người việt mình ở mỹ ai biết học cách người việt trong nước phòng dịch thế nào thì không bao giờ bị nhập kho.

  5. Nhà người ta gần biển thì đi tắm biển. Tám biển tốt đâu có sao. Chỉ sợ là vào cao ốc, khách sạn, nhà hàng khi đi du lịch thôi. Vào thang máy khách sạn mà đứng chung với người bệnh coi như bị lây là cái chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *