Bãi Khem Phú Quốc – Bãi Biển đẹp nhất / Khem Beach Phu Quoc – The most Beautifull Beach
Bãi Khem Nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc, Bãi Khem cách thị trấn Dương Đông khoảng 35 km nên bạn có thể di chuyển tới nơi bằng nhiều cách cực kì dễ dàng. Bạn đi từ trung tâm thị trấn Dương Đông đến Bãi Khem thường di chuyển bằng taxi hoặc xe máy Và Cách Sân Bay Phú Quốc 25km.
Đến với Bãi Khem bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ được tạo nên bởi bãi cát trắng, rừng cây hay ghềnh đá nơi đây. Đặc biệt biển ở Bãi Khem trải dài thoai thoải theo hình vòng cung quanh năm xanh trong, bãi cát trắng mịn.
Các bạn xem video hãy cho nhấn cho 1 like, 1 đăng ký kênh cửa bạn giúp mình có động lực làm các video mới tiếp theo, 1 chia sẻ giới thiệu đến người thân và của các bạn. và đừng quên nhấn vào biểu tượng trái chuông phía dưới để theo dõi các video mới nhất giúp mình nhé.
Cảm ơn ông bà cô chú anh chị và các bạn đã theo dõi và ủng hộ video của mình. chúc tất cả ông bà cô chú anh chị và các bạn thật nhiều sức khỏe và phòng tránh dịch covid 19 an toàn.
#PhúTrần #BãiKhemPhúQuốc #BãiBiểnđẹpnhấtPhúQuốc #KhemBeachPhuQuoc

Nguồn: https://hotellaitau.com/

28 Replies to “Bãi Khem Phú Quốc – Bãi Biển đẹp nhất / Khem Beach Phu Quoc – The most Beautifull Beach”

  1. Bãi Kem ở Phú Quốc đẹp quá anh ơi ,anh làm hướng dẫn viên du lịch hay quá ,diễn đạt rất chi tiết luôn hii ,nước biển màu xanh đẹp lung linh ,xa xa có núi nữa thích lắm luôn ,em ước có dịp được đến đây du lịch hiii

  2. Mình nghe đảo PHÚ QUỐC đẹp lắm . mình chưa đi . nay xem vi deo mình thấy đẹp quá . bãi khem. Nước trong xanh sạch sẽ . cảm ơn BẠN NHIỀU NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *