Bãi tắm ông Lang Phú Quốc một bãi tắm đẹp cực Trong Xanh cực Cạn cực Đẹp cực mát và rất bình yên bên hàng phi lao xanh rì một trong 3 bãi tắm biển đẹp nhất ở PQ nằm phía Tây đảo ngọc rất nhiều đoàn khách du lịch yêu thích | ZaiTri

Bãi Ông Lang với bãi cát trắng mịn, nước trong xanh, mát, dù bạn có ra xa 50m thì nước vẫn thế không quá sâu, nằm đối diện Dinh Cậu Phú Quốc, bãi tắm cực kỳ còn hoang sơ do thiên nhiên ban tặng không thua gì bãi Sao, một địa điểm tắm biển ngắm cảnh nghỉ ngơi thư giãn ở Phú Quốc tuyệt vời.

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Bãi Ông Lang ở Phú Quốc CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #zaitri #PhuQuoc #BaiOngLang
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: [email protected]

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://hotellaitau.com/

4 Replies to “Bãi tắm ông Lang Phú Quốc một bãi tắm biển đẹp nhất và bình yên | ZaiTri”

 1. HÃY ĐĂNG KÍ KÊNH ZAITRI ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO TIẾP THEO NHÉ ^^
  CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU !! Subscribe (Đăng ký) http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

 2. Những lúc thấy mệt mỏi, cứ quay về với Mẹ thiên nhiên.

  Bước đôi chân trần trên cát biển, thật chậm và nhẹ nhàng để chân bạn hôn lên đất mẹ, và để đất mẹ hôn lên bạn. Rồi nằm trong lòng nước biển thật tĩnh lặng, để sóng biển vỗ về ôm ấp lấy cơ thể đang mệt mỏi với nhiều tắc nghẽn. Rồi lắng nghe tiếng sóng biển, tiếng gió biển. Nhớ thật yên tĩnh lòng mình thì sẽ nghe được trong những âm thanh đó có câu chuyện về thiên nhiên, hay đôi khi là câu chuyện của chính mình.

  Thậm chí bạn thử múa trong nước biển đi, tuyệt vời lắm. Chiều nay nghe Mẹ thiên nhiên gợi ý, và mình đã làm theo. Kiếm chỗ bớt đông người, cứ nhắm mắt tự do múa máy. Lắng nghe cơ thể mình chuyển động uyển chuyển trong làn nước trong xanh. Xấu đẹp không quan trọng, vì đó chính là cơ thể bạn đang cần được giải tỏa, chuyển hoá.

  Cám ơn cuộc sống, cám ơn Mẹ thiên nhiên luôn bên con khi con yếu ớt nhất. ❤️

  Ho Thuan Phuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.