#tintuc24hol #tintuc
Ngày 27/1, Hải “bánh” ra tù sau 22 năm thụ án chung thân. Những giọt nước mắt khi được mãn hạn tù của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận.
Ngày Hải “bánh” (Nguyễn Tuấn Hải) ra tù sau 22 năm thụ án tù chung thân (được tha tù trước thời hạn), người đàn ông này đã khóc vì hạnh phúc. Sau khi thấy những giọt nước mắt của Hải “bánh”, dư luận liên tục tìm kiếm các đoạn phỏng vấn thể hiện sự ăn năn, hối hận của gã khi thụ án tại trại giam Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Thời gian trong tù, Hải “bánh” từng chia sẻ với HTV về những việc sai trái mình đã làm trong quá khứ. Hải tâm sự:
“Nằm trong xà lim đối diện cái chết và nghĩ đến tất cả những gì mình đã làm trước đây, nó cứ như phim. Lúc đấy chính cái niềm ân hận, lúc nào nó cũng day dứt trong người mình. Sao mình lại sống như thế? Lúc nào cũng ân hận, không bao giờ nghĩ ai có lỗi với mình mà chỉ nghĩ mình có lỗi với người ta. Họ cũng là con người mà mình lại chém, lại giết.
Ngày tuyên án biết mình chung thân, em mừng lắm… Cái đầu tiên em nghĩ đến khi em thoát án tử là anh Lên và chú Tư (chú Nguyễn Việt Thành). Bởi vì 2 người ấy là 2 người động viên em nhiều nhất từ lúc em bắt đầu cung cho đến khi em đi xử. Trong những ngày em xử án, 2 người này liên tục động viên em yên tâm sẽ được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, của pháp luật. Em rất là biết ơn chính sách khoan hồng của Đảng, của pháp luật.
Rất nhiều người bây giờ đang muốn nổi tiếng trong giang hồ, còn muốn làm ra chuyện bậy bạ ngoài xã hội, những người nào có hiểu biết một chút, thì hãy nhìn gương bọn em và anh Năm (tức Năm Cam)… vẫn còn phải trả giá cho hành động sai trái của mình. Đến bọn em một thời oai hùng rồi đến giờ có cái gì đâu. Thế nên những người đấy cứ nhìn gương bọn em đây này mà sửa đổi, mà từ bỏ…”.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

29 Replies to “Chân dung giang hồ khét tiếng Hải “bánh” vừa ra tù sau gần 20 năm thụ án,lúc nào cũng ân hận,day dứt”

  1. Chung thân mà chỉ ngồi 20 năm đã được ra rồi là đủ hiểu tay chân, thế lực ông này vẫn còn mạnh lắm nha😏.Ra cổng trại giam mà vàng đeo đầy người, tay đeo đồng hồ xịn như thế là đủ thấy cuộc sống trong tù của nhân vật này " ko phải dạng vừa " rồi. Cầu mong người dc ra tù sẽ sống thật tốt, hoàn lương để làm người có ích cho xã hội. 🙏

  2. Cố lên bạn ơi.ko muộn đâu bạn à .cố lên để sống tốt vời quảng đời còn lại nhé bạn.chúc bạn nhiều sức khoẻ và hp.

  3. Thằn này vây cũng tệ quá. Bà dung ha la ng đề cử nó với 5 cam nhờ đó nó mới giàu có. Ăn quả phải nhớ kẻ trồng cây chứ

  4. Đại bàng dù có bao nhiêu tuổi thì cũng là đại bàng còn quạ đen thì dù có cỡ nào cũng k thành đại bàng đc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *