29 Replies to “Chuyến đi tìm hiểu lịch sử Điện Biên ( Phần 1) – 0923”

 1. Tôi đông y voi y cua jahn kimlien.đê nghi cac câp lanh đao nghiên cuu. Môt can bô huu tri o đông thap. Va cung nên nghiên cuu lai duong trung quoc

 2. Suốt đời không bao giờ chúng ta được quên sự hy sinh anh dũng của cha ông chúng ta , để hôm nay mọi người được hưởng cuộc sống ấm no hạnh phúc

 3. Cảm ơn thầy Nông Thụy Sỹ và Việt Nam today đã cho chúng tôi hiểu rõ hơn về lịch sử nước ta trong những ngày đầu trứng nước và suốt cả quá trình 9 năm k.c chống và đánh thắng thực dân Pháp.

 4. Thầy Nông Thuỵ Sỹ thật tuyệt vời khi giảng về lịch sử của đất nước chúng ta để thế hệ trẻ biết và trân quý lịch sử hào hùng của ông cha ta, dân tộc ta chống lại các đế quốc xâm lược.
  Ủng hộ các anh, chị. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhất.

 5. Thầy Nông Thụy Sĩ giải thích lịch sử rất hay .Phát biểu có sức thuyết phục người nghe .Chúc Thầy và anh Hùng ,anh Trường sức khỏe hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống

 6. Anh Nông Thùy Sỹ đúng là cuốn bách khoa toàn thư vùng Tây Bắc Việt Bắc..văn hóa địa lý lịch sử chính trị ẩm thực..Anh rất tuyệt..

 7. Cam on anh HDH nhung video cua anh luon hâp dân cac đôc gia vi anh dađua moi nguoi Viêt nam vê nhung miên lich su hao hung cua dân tôc Viêt nam anh hung trong bao vê va xay dung Tô quoc.

 8. Tôi hôi học cấp 3 giỏi môn sử thế mà nay quên hết ,may xem, nghe luật sư hệ thống lại 1 số sự kiên lịch sử tôi mới nhớ lại

 9. hoàng duy hùng khai thác anh sỷ nhiều quá.có lẽ rất ít người hiểu về lịch sử chống pháp ở điện biên nói chung, của chiến dịch điện biên nói riêng,anh sỷ giới thiệu diển đạt khúc chiết rất thuyết phục.hay quá,cảm ơn anh sỷ,cảm ơn hdh.

 10. Lúc tôi còn nhỏ tôi có nghe bố tôi là cs điện biên phủ kể chi tiết về trận điện biên phủ chấn động địa cầu như lúc đó tôi còn mơ hồ giờ được anh nông thụy Sĩ khái quát tôi mới hiểu rõ hơn và tự hào là bố mình cũng góp một phần nhỏ bé để làm lên lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.