Xin chào mọi người! Hôm nay, chúng tớ sẽ đập hộp cho bộ Poopsie Cutie Tooties Surprise! Poopsie Cutie Tooties Surprise là một món đồ chơi vui nhộn có các bé slime bất ngờ bên trong đó nha!

Bên trong mỗi bộ sẽ có một món đồ chơi, một bé slime, và một bé Cutie Tooties đáng yêu. Hãy mở tất cả chúng ra nào! Bộ nào cũng đều được chứa trong một cái túi kín chắc chắn. Hãy dán lại với lớp giấy gói long lanh để chứa bé slime bên trong và giữ nó không bị khô nhé! Chúng mình cũng sẽ tìm thấy tờ catalô kèm theo mô tả trong mỗi bộ đó. Các món đồ chơi có thể thuộc loại thông thường, hiếm, cực hiếm và siêu siêu hiếm. Đồ chơi cũng có thể thuộc các dòng khác nhau nữa. Và món đồ nào cũng thơm lắm nhé các bạn! Chúng mình sẽ tìm thấy các bé slime bên trong ý. Chúng cũng có thể khác nhau luôn – nước nè, thạch nè, vòng xoáy nè, kẹo dẻo nè, kẹo bông gòn nè, và cầu vồng nữa. Kỳ diệu lắm đó nha!

Chúng mình đã tìm ra được nhiều bé slime đẹp lắm nè! Chúng có màu sắc và kết cấu hoàn toàn khác nhau. Các màu sắc tươi sáng, kim tuyến, hay là kim sa nữa đó! Và chúng có cả hương thơm nữa! Mùi vani, bánh kem, nước chanh, trái cây, thậm chí là mùi biển cả… Đập hộp từng món đồ chơi ra lúc nào cũng tràn ngập bất ngờ! Mọi người sẽ không bao giờ đoán được là mình sẽ có được cái gì đâu! Chúng tớ vẫn đang thêm các món đồ chơi thú vị mới vào bộ sưu tập nè – cừu, hoa, cún, chim cánh cụt và các loài xinh xắn khác! Quá trình đập hộp cũng thú vị lắm đó. Chúng mình có thể cắt ở bên trên hoặc lấy slime ra từ cái nắp đặc biệt. Và sau khi đập hộp rồi thì nhớ chơi với các bé slime thật vui nha! Thích lắm đó!

Chúng tớ đã mở tới 12 món và rất là phấn khích! Mong là các bạn cũng thích màn đập hộp thú vị này nha!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://hotellaitau.com/

40 Replies to “Đập Hộp 12 Bé Cutie Tooties Surprise”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *