Cả nhà ơi, hôm nay là ngày khám phá màu sắc của các bé búp bê Barbie đấy! Chúng mình có đến năm bé thú cưng tiên cá lấy cảm hứng từ các loài động vật khác nhau, năm bé búp bê Chelsea và năm nàng tiên cá búp bê Barbie kích thước lớn có đến 7 món bất ngờ đó nha!

Năm bé búp bê Barbie kích thước lớn đều nằm trong ống nước đặc biệt. Để khám phá xem các bạn có nàng tiên cá nào thì hãy đổ đầy nước ấm vào ống, nhúng búp bê vào, khuấy búp bê và… bất ngờ sẽ đến! Phần nước sẽ có hiệu ứng ánh kim cực đẹp luôn còn vẻ ngoài đầy đủ của các bé búp bê sẽ lộ ra bạn khi kéo cô nàng ra ngoài đấy! Các bé búp bê tiên cá sang chảnh này đều có 4 cái túi bí ẩn chứa các phụ kiện thời trang bất ngờ, ví dụ như một cái đuôi tiên cá mềm mại. Nhúng miếng bọt biển vào nước đá và dùng nó để thay đổi màu môi, màu tóc cũng như để lộ khuôn mặt cực ngầu của cô nàng nhé! Và đổi lại lớp trang điểm cũ bằng nước ấm nào!

Các bé búp bê Chelsea thì nằm trong các ống nhỏ hơn. Các bé tiên cá nhỏ xinh này cũng có 6 món bất ngờ đấy. Chúng mình cũng có thể nhúng các bé này vào nước để thay đổi màu sắc của đuôi nha. Và các bạn cũng có thể sử dụng một miếng bọt biển để thay đổi lớp trang điểm trên khuôn mặt của các bé nữa.

Búp Bê Barbie Tiên Cá Sắc Màu Biến Hóa Dòng Thú Cưng cũng hay ho lắm đó! Mỗi bé thú cưng đều nằm một hộp hình vỏ sò có thể dễ dàng đóng mở. Mọi người sẽ tìm thấy một cái khăn tắm, một cái mũ miện, một món phụ kiện và một bé Thú cưng tiên cá phủ màu kim loại trông cực kỳ bí ẩn. Để khám phá màu sắc của các bé này, hãy nhúng bé vào nước ấm và khuấy nha!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://hotellaitau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *