Sam Lém Lỉnh đã khám phá rất, rất nhiều bé búp bê L.O.L. với cô bạn Sue của mình nên chẳng còn gì có thể khiến cậu ấy hứng thú nữa. Nhưng khoan đã nào! Đấy có phải là L.O.L. Surprise không! Cực kỳ kỳ thú ấy? Đúng là món Sam cần mà. Cùng khám phá tập hôm nay với Sam và Sue nhé!

Trong bộ đồ chơi này, Cô nàng Xì Phố và Thiếu nữ Phố Thị đang mở cửa hàng tạm thời trong thành phố và họ phải chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho buổi khai trương! Đây là thành phố L.O.L. được tạo thành từ các hộp nhỏ chứa các món bất ngờ. Mỗi hộp đều được đánh số, nhưng đôi khi những con số đó không dễ tìm thấy đâu á. Thật là một nhiệm vụ thú vị! Có rất nhiều cách để thấy được các món bất ngờ, các bạn có thể mở nè, gỡ nè, lật ngược nè hoặc xoay hộp lại.

Sam và Sue sẽ khám phá những thứ gì đây? Có đến hơn 70 món đồ bất ngờ và 14 bé búp bê trong này đấy. Những món bất ngờ bao gồm trang phục cùng phụ kiện búp bê, như giày, kẹp tóc, váy, quần đùi, áo, kính và nhiều thứ khác!

Có tới hai nhóm để tập hợp đó – Xì phố và Phố thị, với búp bê tí nị, thú cưng L.O.L., các chàng trai L.O.L. và chị lớn L.O.L.. Điều bất ngờ kinh ngạc là hai hộp thời trang chứa hai búp bê thời trang độc quyền L.O.L. Surprise! O.M.G. Các hộp này phải được mở bằng hai chìa khóa đặc biệt tìm thấy trong thành phố.

Và đây là toàn bộ bộ sưu tập 25:36

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://hotellaitau.com/

34 Replies to “Đập Hộp Và Ngạc Nhiên Trước L.O.L. Surprise! Điều Bất Ngờ Kỳ Thú”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.