TÂY BAN NHA – Những Bãi Biển Thiên Đường
Ngay từ đầu thế kỷ XV – XVI, Tây Ban Nha đã trở thành một trong những đế quốc toàn cầu đầu tiên của thế giới khi lãnh thổ được mở rộng từ châu Á đến châu Phi và châu Mỹ. Trong suốt quá trình khai phá thuộc địa, đế quốc Tây Ban Nha đã lật đổ những nền văn minh như Aztec, Inca, Maya và thống trị các đại dương với hạm đội tàu giàu kinh nghiệm, sức mạnh bậc nhất. Ở thời cực thịnh, tổng diện tích lãnh thổ Tây Ban Nha cai quản lên đến19.400.000 km2 đứng đầu thế giới thời kỳ này, với dân số 68 triệu người; trở thành siêu cường quốc và đế quốc đầu tiên được gọi là “đế quốc mặt trời không bao giờ lặn”.. Sau thất bại trong Chiến tranh kế vị Tây Ban Nha vào đầu thế kỷ 18, đế chế tbn đã suy yếu và đánh mất các thuộc địa của mình, tuy nhiên thứ mà họ để lại là ngôn ngữ và văn hóa của mình, đặc biệt là tại các quốc gia ở trung và nam mỹ, tiếng tbn là hiện có hơn 540 triệu người sử dụng, là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 thế giới. và là ngôn ngữ mẹ đẻ được nói nhiều thứ 2 thế giới. trong video này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đất nước tbn đế chế ngủ quên
Fan page của kênh :
Các bạn có thể ủng hộ cho kênh qua STK Agribank: 8410215037593 hoặc Momo 0948300556. xin trân trọng cảm ơn
Lưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé

Nguồn: https://hotellaitau.com/

23 Replies to “Đất Nước TÂY BAN NHA – Những Bãi Biển Thiên Đường”

 1. kênh PSMH này rất hay hửu ích, học được nhiều kiến thức và tầm nhìn rộng, cộng với giọng đoc rất tuyệt thanks bạn

 2. Nghe TBN nghĩ ngay đến Lorca
  "Lorca bơi sang sông
  trên chiếc ghita màu bạc.
  Chàng ném lá bùa cô gái Digan vào xoáy nước,
  Chàng ném trái tim mình
  vào lặng im bất chợt.
  Lila…lila

 3. nước Mỹ là nước tự tập của nhiều cường quốc đi biển chuyên nghiệp Tây ban Nha -Pháp Và Anh gộp lại , Trung Quốc mà muốn vượt Mỹ về mặt Hải quân khó lắm..

 4. t thấy tp hcm nên tự quyền quyết định và độc lập phát triển kinh tế chứ bơm về các tỉnh miền núi tỉnh lẻ tham nhũng quá nhiều không hiệu quả.

 5. Đế chế mặt trời không bao giờ lặn đầu tiên trên thế giới 🌎
  Ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới 🌍 sau tiếng anh 🇬🇧
  Quá trời giỏi 👋

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *