Video hôm nay chia sẻ về hai buổi đi chơi biển của nhà mình gộp lại. Khúc đầu trong video là ngày đầu mình tới chỗ biển này, không có chuẩn bị gì trước nên mình chỉ cho con mình chơi với nước một chút rồi về. Ngày hôm sau mình quay lại đây, mang theo đồ ăn nước uống chiếu dù, relax, hóng gió trên biển, đó là đoạn sau trong video.

Nới lỏng cách ly, các bãi biển mở cửa lại, mình cũng như mọi người khác, đi ra ngoài tìm chút thoáng mát để thư giãn sau khi bị ở trong nhà mấy tháng trời. Đi chơi nhưng không quên việc phải làm là thực hiện tốt cách ly, đeo khẩu trang nơi đông người đó mọi người. Xin chúc mọi người cũng có những phút giây thư giãn hạnh phúc bên gia đình mình nhé!

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Chào mừng tất cả các cô chú, anh chị và các bạn đã ghé qua kênh youtube của Lan.
Đây là kênh Youtube mình dùng để chia sẻ và kết nối với tất cả các cô chú anh chị và các bạn qua những videos về: cuộc sống Mỹ, du lịch, những món ăn đơn giản nhà làm và trồng trọt nho nhỏ. Mình mong được tất cả mọi người ủng hộ.

Nếu yêu mến mình thì xin hãy ‘Đăng ký’ kênh và ấn chuông bên cạnh để được thông báo khi có video mới. Đừng quên ấn ‘Like’ và share video giúp mình, để mình có thêm động lực làm nhiều clips hơn nữa.

Lan xin cảm ơn! Chúc tất cả mọi người sức khỏe và bình an!

📌 fanpage của L:

……………………………
Music: Dear Autumn
Musician: @iksonmusic
……………………………

#Newportbeach #beachfun
#beautifulbeaches #beachesinCalifornia
#lighthousecafeinNewportbeach
#đitắmbiểnởCalifornia
#biển #beach
#mộttrongsốbãibiểnđẹpnhấtởCalifornia
#cuộcsốngởMỹ #cuocsongmy #Jenniferhuynhvlog

Nguồn: https://hotellaitau.com/

32 Replies to “Đi biển đổi gió – Một bãi biển đẹp ở California”

  1. Nay cả nhà đi bai biển thích qua ha. Mang đồ theo ăn tiên lợi xong về khỏi ve nấu ăn . Con nít nó ko biết lạnh.

  2. Xin chào người bạn mới của tôi! Tôi đến đây và thăm bạn.
    Cảm ơn bạn đã chia sẻ video tốt.
    Kết nối và hẹn gặp lại trong video tiếp theo…

  3. Biến đẹp quá đi bạn○Like 👍 sub 🔔 Cam on đã chia sẻ video này . ủng hộ bạn lâu dài giao lưu vậy nhau nhá bạn .cũng nhau trieu kênh nhá .ge nha mjh chơi nhá 👍

  4. Đi biển đổi gió Thích quá bạn ơi. Chờ anh xã vớt chứ không người ta bắt người đẹp áh nha. Nơi đây thật tuyệt vời. Thuyền tàu nhiều thích lắm luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.