Màu nước, Màu cát, Màu trời tiếp nối quá đẹp tại bãi biển này. Đặc biệt cát ở Kailua beach rất trắng và mịn. Từ Waikiki beach lái taxi đến biển này 71 đồng, nhưng thật đáng để bỏ công đến tắm và khám phá. ở đây có rùa biển to lắm, nếu may man bạn sẽ gặp.

………………………………………..

Hello everyone
Thank you for watching my YouTube and Subscribing to my channel which has been used to share with you my real life experience. Hopefully we are all connected with this sharing.
Thank you for your support!

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Chào mừng tất cả các cô chú, anh chị và các bạn đã ghé qua kênh youtube của Lan.
Đây là kênh Youtube mình dùng để chia sẻ và kết nối với tất cả các cô chú anh chị và các bạn qua những videos về: cuộc sống Mỹ, du lịch, những món ăn đơn giản nhà làm và trồng trọt nho nhỏ. Mình mong được tất cả mọi người ủng hộ.

Nếu yêu mến mình thì xin hãy ‘Đăng ký’ kênh và ấn chuông bên cạnh để được thông báo khi có video mới. Đừng quên ấn ‘Like’ và share video giúp mình, để mình có thêm động lực làm nhiều clips hơn nữa.

Lan xin cảm ơn! Chúc tất cả mọi người sức khỏe và bình an!

👉 fanpage của L:

👉 Đăng ký kênh để ủng hộ mình:

👉Các videos trên kênh Jennifer Huynh vlog đã được đăng ký bản quyền với Youtube 👉 Xin Đừng sao chép và re-upload. Việc sao chép và re-upload sẽ dẫn đến kênh bạn gặp bất lợi.

#kailuabeach #hawaii
#beautifulbeachesinHawaii
#rabbitisland #hanaumabay
#baibiendepoHawaii
#bienkailua #dulichHawaii
#tambienoHawaii
#cuocsongmy #cuocsongomy
#JenniferHuynhvlog #Jennifer
#JenniferHuynhvlogcuocsongmy
#vlog

Nguồn: https://hotellaitau.com/

23 Replies to “Du lịch Hawaii | Bãi Biển Đẹp nên đến tắm ở Hawaii”

  1. Du lịch Hawaii Bãi Biển Đẹp, nhìn gia đình Jennifer du lịch thường xuyên mà ham,qua đây chú chỉ lo làm ít đi du lịch ,chỉ có về VN , bãi biển cũng đông người và nhìn đẹp lắm

  2. hi, video chia sẽ hay quá bạn ơi, chúc bạn ngày mới làm việc vui vẻ thành công nha,mong bạn sẽ có nhiều video chia sẽ cho mọi người cùng biết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *