Du lịch Trung Quốc hãy đến Chợ Thâm Quyến, ở đây có rất nhiều mặt hàng điện tử và công nghệ cao, áo quần giày dép fake y hệt và giá siêu rẻ. Bạn có thể trả giá thoải mái.
Thâm Quyến thường được gọi là “nhà máy của thế giới”, “Thung lũng Silicon mới”, hoặc “thành phố trong mơ của nhà sản xuất”.
Thành phố này có hệ sinh thoái hoàn chỉnh cung cấp mọi thứ cần thiết cho các công đoạn sản xuất thiết bị điện tử tại chỗ. Thâm Quyến cũng thành nơi quy tụ nhiều nhà sản xuất công nghệ cao, các công ty khởi nghiệp và cả những nhà đổi mới công nghệ toàn cầu muốn gặt hái thành công. Huawei, ZTE và Tencent đều “lớn lên” tại đây, bên cạnh rất nhiều công ty khác.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subscribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #trungquoc #china #shenzhen #tungtangtv

Nguồn: https://hotellaitau.com/

49 Replies to “DU LỊCH TRUNG QUỐC | Khám phá thiên đường "hàng hiệu giá rẻ" Chợ Thâm Quyến”

 1. Tôi đã kinh hoàng tột độ khi biết đến TỘI ÁC MỔ CƯỚP NỘI TẠNG của chính quyền Trung Quốc (ĐCSTQ) kéo dài hơn 20 năm qua. Nó man rợ hơn cả những cuộc thảm sát quy mô mà tôi từng biết. Kinh hoàng nhất, đó lại là chỉ thị NGẦM từ chính chính quyền TQ! Các nhà chức trách trên thế giới cũng đã điều tra, có bằng chứng và lên án tội ác này, nhưng tội nhân thì làm sao mà dễ dàng nhận tội được. Kẻ ác vẫn ung dung, vậy thì TẤT CẢ chúng ta đều cần biết về tội ác này, nói với bạn bè, người thân về nó. Sao có thể im lặng làm ngơ khi kẻ ác vẫn ung dung tự tại?

  MỔ SỐNG
  Chúng đã mổ SỐNG các nạn nhân, tức là người còn sống, vì trớ trêu thay, người còn sống thì nội tạng mới TƯƠI. Chúng lấy giác mạc, gan, tim, thận,…những gì lấy được sẽ lấy. Giết người thu hoạch tạng xong, thì đem nạn nhân đi HOẢ THIÊU, hồng phi tang bằng chứng. Người nhà uất ức chỉ nhận được hủ tro cốt mà ko được quyền thắc mắc, thậm chí đến tro cốt cũng ko được nhận, chẳng biết sống chết như thế nào.

  MỔ CƯỚP
  Nạn nhân KHÔNG phải là tự nguyện hiến tạng! Quốc tế điều tra cho thấy số lượng người hiến tạng tại TQ là không đáng là bao so với tổng số lượng ca cấy ghép nội tạng, cao gấp rất nhiều lần. Chính phủ TQ cũng ko thể giải trình được thích đáng. Nạn nhân bị trói chặt rồi mổ sống, hoặc bị tiêm thuốc hoặc dùng công nghệ làm chết não, để rạch bụng MỔ CƯỚP lấy nội tạng và cả giác mạc.

  AI LÀ NẠN NHÂN?
  Đối tượng nạn nhân chủ yếu chính là hàng triệu người tập Pháp Luân Công, người Duy Ngô Nhĩ, những tù nhân lương tâm,…thậm chí là người Việt Nam ta. Chẳng phải mấy năm trước báo chí nước ta đã đưa tin nhiều trẻ em biên giới phía Bắc bị bắt cóc, nghi vấn bắt cóc để lấy nội tạng? Chính chính quyền TQ và các y bác sĩ đã thông đồng với nhau, kiếm lợi hàng tỷ đô la, tạo thành cái gọi là "ngành công nghiệp ghép tạng".

  CHỦ YẾU NẠN NHÂN LÀ NGƯỜI TẬP PHÁP LUÂN CÔNG
  _TỘI ÁC cướp tạng người đã bắt đầu ko biết tự bao giờ nhưng đã rầm rộ phát triển từ năm 1999, trùng hợp với thời điểm ĐCSTQ ra lệnh đàn áp 1 cách vô lý 70-100 triệu người tập Pháp Luân Công. Tôi nhắc lại là 100 triệu người, quá lả rất đông. Nhà tù cũng đã ko chứa nổi. Người dân ko ai biết tại sao lại bắt bớ đàn áp PLC. Trước đó đến cả các Đảng viên thường uỷ cũng tu học PLC. Khi Giang Trạch Dân ra lệnh đàn áp, thì chính trong nội bộ cũng xảy ra mâu thuẫn, nhưng rốt cuộc cũng phải tuân lệnh chỉ thị. Sau đó, chính quyền họ đã tạo dựng bằng chứng giả, làm video tuyên truyền vu khống, bôi nhọ PLC để hợp pháp hoá sự đàn áp này.
  _Có lẽ ĐCSTQ lo sợ khi thấy có quá nhiều người như vậy tin vào Thần Phật và văn hoá đạo đức chăng? Họ sợ có quá nhiều người tốt và thân thể khoẻ mạnh chăng? Họ chỉ muốn dân tin vào chủ nghĩa vô thần, đừng tin gì khác ngoài Đảng chăng?
  _Đài Loan hay Hongkong đều ủng hộ, ko phản đối PLC, họ thừa biết bộ mặt thật của ĐCSTQ. Do đó họ luôn muốn độc lập là vậy. TQ đã đang bức hại PLC, nhưng ko thể giết chết đức tin của họ, mà ngược lại PLC đã lan rộng trên toàn thế giới, giúp hàng triệu người nâng cao phẩm hạnh, thân tâm an lạc, sống trọn thiện lương.
  _Nhiều chính phủ như Canada, Mỹ,…đã lên án và kêu gọi chấm dứt hành động bức hại PLC tại TQ, nhưng TQ như bạn biết đó, vẫn thích làm những gì mình muốn làm.

  LỢI NHUẬN TỶ ĐÔ
  Y đức của người bác sĩ, của các bệnh viện đâu hết rồi? Đúng là đã THỐI NÁT, ko còn chút nào. Người bệnh chỉ cần chờ vài tuần ngắn ngủi là được ghép tạng từ một người khoẻ mạnh nào đó vô danh tính, đúng thật là cần tim có tim, cần thận có thận. Nhà tù Trung Quốc là nguồn dự trữ nội tạng tươi sống sao? Mạng người rẻ rúng như vậy sao? Mạng thì rẻ nhưng đối với chúng, bộ nội tạng ấy lại đáng giá nhiều chục ngàn đô, tức vài tỷ VNĐ. Có lẽ bạn đã từng thấy qua giá chợ đen rao trên mạng của những lá gan, quả thận, là trăm triệu và vài tỷ VNĐ. Giả sử là một mạng người kiếm được 1 tỷ VNĐ, thì 1 triệu người sẽ thu lên tới 1 TRIỆU TỶ VNĐ. Quả là cách kiếm tiền siêu lợi nhuận và VÔ NHÂN ĐẠO CHƯA TỪNG THẤY.

  HÉ LỘ BẰNG CHỨNG
  _Diễn đàn TED đã có một đoạn video dài 20 phút, công khai điều tra và tố cáo tội ác mổ cướp nội tạng tại TQ.
  _Thời gian qua, đã có những y bác sỹ từng mổ cướp nội tạng, vì cắn rứt lương tâm, đã thú tội trước công chúng nước ngoài. Họ đã mô tả lại cảnh mổ giết người ra sao.
  _Cách đây nhiều năm, vụ án tham nhũng của Bạc Hy Lai chắc ai cũng nghe tới. Nhưng ko chỉ thế, mà ông ta đã liên quan đến tội ác Mổ cướp nội tạng này. Đã có bằng ghi âm chính miệng Bạc Hy Lai thừa nhận rằng "Giang Trạch Dân đã ra lệnh mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công".
  _Đã có những nạn nhân trốn thoát được ra khỏi TQ và kể lại câu chuyện thoát chết của họ. Lúc họ bị cảnh sát đánh, tra tấn, có viên cảnh sát đã nói "Đừng làm hỏng nội tạng của nó". Các tù nhân và bệnh nhân tâm thần đã được thử máu và kiểm tra sức khoẻ nhiều lần là để làm gì? Chắc hẳn là để tìm người khoẻ mạnh, nhóm máu phù hợp và nội tạng tương thích, nhằm THU HOẠCH nội tạng.
  _Hoa hậu thế giới Canada, cô ấy đã công khai lên án sự đàn áp tín ngưỡng, nhân quyền tại TQ. Sau đó, người nhà của cô ấy đã bị cấm ra nước ngoài. Cô ấy cũng ko thể về TQ.
  _Camera ẩn được công bố cho thấy đoạn hội thoại giao dịch giữa bác sĩ và bệnh nhân cần được ghép tạng. Người bác sĩ nói tạng của người tập khí công hay Pháp Luân Công rất tốt, rất khoẻ mạnh.
  v.v…

  Quả là khó tin nhưng trớ trêu lại là sự thật. Điều tôi nói ko phải là bịa đặt, mà đều dựa trên những bằng chứng điều tra, nhân chứng kể lại, bạn có thể tìm tra trên mạng sẽ biết được tình tiết cụ thể, đến lúc đó bạn sẽ CÀNG KINH HÃI hơn những lời tôi nói.

  Một chính quyền của một đất nước tỷ dân, bên ngoài ra vẻ phồn vinh, có đạo đức, nhưng bên trong thì âm thầm giết người hết sức kinh hãi như thế, thế thì đó đúng là một sự phồn vinh GIẢ TẠO. Tay trái xoa đầu ru ngủ nhưng tay phải mổ bụng lấy gan. Không thể tưởng tượng được.

  Lương tri của chúng ta phải lên tiếng. Vì đây là tội ác LỚN NHẤT, VÔ NHÂN TÍNH NHẤT có lẽ là từ khai thiên lập địa. Để ai ai trên thế giới đều nhận thức được việc này. Nhận ra và lên tiếng thì các ác mới có thể dập tăt. Nếu cứ im lặng, làm ngơ, cho rằng chuyện đó ko liên quan đến bản thân, thì sẽ là trái với nhân đạo và lương tri con người. Chỉ cần mỗi chúng ta đều chia sẻ, đều kể về tội ác này cho bạn bè và người thân, để rồi ai ai cũng minh bạch chân tướng, nhận ra cái ác, tố cáo cái ác để gieo một hạt giống phúc lành thiện lương trong mỗi tâm hồn chúng ta. Sao có thể im lặng làm ngơ khi kẻ ác vẫn ung dung tự tại?

  Tôi sẽ không quên được bức tranh một em gái nhỏ với ánh mắt đẫm lệ, đang ôm hủ tro cốt của cha mẹ mình, em khoác chiếc áo choàng của cha. Đằng sau cô bé là bức tường trại lao động cưỡng bức nơi mà cha mẹ em đã bị chính quyền TQ sát hại.

 2. Xem video mà nghĩ đến các video trang tin khác. Đúng là tq quá mạnh, và thực sự nhìn mới biết rằng vn mình còn thua xa họ quá, thua quá xa

 3. khong phai la nhai…. ma nuoc nguoi ta gioi ..con do tot san sang cho ban nhung ban co tien mua noi khong moi la van de . do la vi nhu thuong mai TAi ThIEN DAI THANH, ke ca chau au. my va cac nuoc la tinh khac. tien it ma muon an ngon sai duoc theo thoi gian. chau au my la tinh khong lam dc ma trung quoc lam dc, de cac nuoc ngheo ,sai, khong bi lac hau minh cam on trung quoc roi. ngheo ma muon chon lua do re va tot thi ko co dau ban.do re hay mac do tam nguoi mua thui ban..

 4. Ô này đã ko biết mà còn nói nhảm,bây h ông xem đồ điện trong nhà ô có cái nào ko từ TQ mà ra ko,khẳng định vs ông 100% Trung Quốc,kể cả thương hiệu ko p TQ nma linh kiện kiểu j cũng dính của TQ

 5. Tung Tang TV !! lam on chi cho minh biet di dau de qua duoc thanh pho shezhen market , minh dinh ve Viet Nam lam 1 chuyen di du lich qua Trung Quoc . Cam on ban nhieu nha .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *