#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

35 Replies to “Hé lộ sự thật thủ lĩnh quân Chechnya gặp cú sốc lớn ở Ukraine.Diễn biến chiến sự Nga Ukraine hôm nay”

 1. 🌴Hungary 🇭🇺 🌴 Slovakia 🇸🇰🌴Poland 🇵🇱🌴Moldova 🇲🇩 🌴Ukraine 🇺🇦 )( 🏴🏴🏴🚩DonbASS ?🏴🏴🏴?

 2. Năm 2014 bị quân đội Ukraina hỏi tội vì phiến loạn , phản quốc chạy trối chết sang Nga dự hơi quân Nga mò về .Số phận bọn phản quốc đang chờ chúng . TỘI phản quốc không có khoản khoan hồng.

 3. Bọn Uca này rất bố láo. Dám ra những video nói xấu Việt Nam và bôi nhọ Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Tên hề thực chất là người của CIA đưa lên nên điên cuồng gây rất nhiều điều tai hại cho Nga nên bị đánh là đúng.

  Hiện tại, Nga tấn công Ukraine họ bỗng trở thành kẻ xấu, nhưng cần tìm hiểu rõ nguyên nhân mà người phương Tây không biết:

  Crinema + 1/2 lãnh thổ Ukraine là vùng đất của người Tatar Mông Cổ bị Sa Hoàng mở rộng lãnh thổ xuống phía nam trong 100 năm chiến tranh Nga – Thổ vào thế kỷ 16 chứ không phải đất của Ukraine.

  Tatar, Thổ và Hungari là dân Turk và Hung Nô, du mục từ Trung Á sang xâm lược Đông Âu như ngày nay.

  Với thế mạnh là tinh hoa thế giới về đóng tàu, máy bay, tên lửa, hàng không vũ trụ, họ là trung tâm công nghiệp nặng lớn nhất châu Âu, được Nga hỗ trợ kinh tế khổng lồ, được đánh giá là Berlin mới.

  Nguyên nhân đã đưa người Ukraine xuống địa ngục:

  – Ông lãnh đạo – DV hài là người của CIA dựng lên như chính phủ phản động.

  – Ukr theo dân chủ Mỹ nhưng cần hạn chế điên cuồng bài Nga. đâm sau lưng Nga như Phần Lan và các nước Baltic.

  – 2/3 vùng đất Ukr thuộc lãnh thổ Nga từ thời Sa hoàng.

  – Phân biệt chủng tộc, kích động chủ nghĩa phát xít mới, ban hành luật đàn áp những người Nga sống ở đây trước khi người Ukr đến.

  – Yêu cầu gia nhập, mở rộng NATO.

  – Ăn cắp dầu, xù nợ Nga.

  – Phá vỡ hợp đồng thuê Crimea, trục xuất người Crimea Nga.

  – Tấn công Donbass.

  – Xúi bẩy Mỹ phá các hệ thống dẫn dầu của Nga.

  Giá dầu tăng, Mỹ có thể bán vũ khí, bán dầu giá đắt cho châu Âu từ các nguồn Ả rập.

  Một nghịch lý là kẻ đạo diễn gây xung đột, chiến tranh khắp thế giới không bị cấm vận mà nhận được nhiều nhất các giải Nobel Hòa Bình.

 4. ngày xưa chính bọn này bị lính nga của putin tấn công tàn bạo khi chechnya đòi độc lập , putin đã san phẳng chechnya như với ukr hiện nay và giết hại dân thế mà bây giờ như cún con của putin , kể ra thì putin cũng có tài thu phục nhẩy

 5. Tên thủ lĩnh này to mồm kinh nghiệm chiến tranh và chui khó không bằng lính CS Bắc Việt . bên ngoài nhìn hung hăng dữ tợn một viên đạn m 16 thì ngã gục ngay.

 6. Phát ngôn (NỔ) của thủ lĩnh Chechnya rất là "CHỦ QUAN, KHINH ĐỊCH, NGẠO MẠN" và xem thường Chính phủ hợp pháp và người dân Ukraina! Thời gian sẽ minh chứng một sự thật: kẻ mang theo hung khí ùa vào nhà hàng xóm là "CHÍNH NGHĨA hay PHI NGHĨA"?

 7. Kiev bố trí phần tử a dốt ở cửa ngõ đôn bát để tiến hành sự nghiệp diệt chủng nhằm vào người dân đôn bát. Sự nghiệp sặc mùi chết chóc đó không ai thích hợp hơn là giao cho cỗ máy thần chết a dốt. Đó là nguyên nhân chính khiến nước Nga chấp nhận đổ máu để ngăn chặn thảm kịch đó xảy ra

 8. Bình luận theo dữ liệu của phương Tây thì Nên cân nhắc lại , chúng ta có thể nghe nhưng đừng nhai lại những gì trong họng họ , gớm ,kinh tởm

 9. Dù gì tinh thần quân đội Nga mới là rường cột , họ đang tham chiến ở Syria , họ cơ động đến Kazarstan dẹp loạn một cách chuyên nghiệp và kỷ luật , còn quân Chesnia tham chiến chỉ mang yếu tố chính trị là chính , thực tế trên chiến truòng Nga vẫn đang từng bước đánh bại sự kháng cự của quân Ukr dù được viện trợ hào phóng bởi vũ khí tân tiến nhất của Mỹ và Nato , USD, EURO , bảng Anh để trả lương cho quân đội và chính quyền tay sai Ukr …..

 10. Quá đúng nước Nga ko thể để cuộc chiến tranh kéo dài . Chỉ làm kinh tế thiệt hại . Nước hưởng lợi là Mỹ và Na tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.