#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

31 Replies to “Hé lộ trận chiến đặc nhiệm Nga hạ 300 lính Ukraine ở Kharkov.Tình hình chiến sự Nga Ukraine mới nhất”

 1. Đặc nhiễm Nga qua tai gioi dung la 1 cuong quoc quan su cua the gioi ukraine truoc sau gi cung phai dau hang ma chua biết thoi gian

 2. Thì đánh mịe đi. Sắp xếp lại thế giới hộ tao cái. Đánh cả tháng còn đéo thấy đâu… Chỉ sợ Cutin vừa ra lệnh phóng VKHN liền bị ngay cận vệ bắn toi mạng luôn ấy chứ. Hiện tại, gần chục ngàn công chức, quan chức cả cao lẫn thấp từ chức để phản đối Cutin độc tài kiểu Stalin… Ngay nội bộ Nga cũng đang rất bất ổn, khi chính người Nga biểu tình và bị Cutin bắt ngày càng nhiều. Kể cả có thắng Ukraine thì Nga khi đó mới phải đối mặt với cuộc khủng hoảng toàn diện về kinh tế, chính trị, ngoại giao… Chỉ cần nhìn 1 đứa bị cả đám trẻ còn lại cô lập, khinh bỉ… Vì thói côn đồ, hung hăng là biết. Đâu phải chỉ Nga mới có vũ khí hạt nhân, nhưng chỉ có Nga và Triều Tiên là đem ra dọa nạt. Đó là biểu hiện của kẻ yếu, bị cùng đường trong tuyệt vọng. Đường đường là 1 cường quốc lại đi đánh 1 nc hàng xóm nhỏ với lí do buồn cười là Tự vệ ? Hóa ra là do nỗi sợ hãi Nato và phương tây từ xa ? Cường quốc thật thì sợ gì ? Chả khác gì Trung cộng đánh VN 1979 vì : Phản kích tự vệ. Nếu giờ Trung cộng chiếm hết biển đảo, dùng hoa kiều lập hẳn 2 quốc gia tự trị trong lòng VN, chiếm 6 tỉnh biên giới sáp nhập vào TQ, ép buộc ng dân phải dùng tiếng Trung, rồi ép VN phải công nhận như thế trc toàn thế giới… Hỏi có người Việt nào chấp nhận ? Đó là nhgj tương tự Nga hiện đang làm tại Ukraine đấy ạ. Vậy nên dễ hiểu tại sao dân Ukraine kháng cự dữ dội đến vậy. 13 nc từng thuộc Liên Xô đều bài Nga, gần như cả Châu Âu đều căm ghét Nga… Tại sao vậy ? Nếu không phải là do ăn ở ? Đến nỗi người Ukraine muốn thoát Nga cũng chả kém VN muốn thoát Trung. Họ còn ghi rõ điều đó vào HIẾN PHÁP của mình. Vậy nên dù có là Zelensky hay bất cứ người Ukraine nào làm Tổng thống thì cũng đều làm như nhau. Bởi Tổng thống của họ được bầu bởi chính ý muốn của người dân Ukraine. Hẳn những người ủng hộ Cutin đánh Ukraine là hiện tại là người tàu để nay mai ủng hộ TQ đánh VN với lí do tương tự nhỉ ?

 3. Vô duyên quá người Nga không thừa nghĩa là sao vì Nga đi xâm chiếm người ta mà lại thừa với thắng dù Nga thừa hay thắng cũng đều là kẻ kẻ cướp ông trời xẽ trừng trị Pu tin

 4. Coi bình luận mới thấy việt nam có nhiều chính trị gia, nhà quân sự lỗi lạc quá….. Như thế này thì chỉ có việt nam là nhất thôi

 5. THẾ NÀO LÀ CHIẾN TRANH HẠT NHÂN TRONG THỜI BUỔI NÀY !
  1.không phải như thời xưa,vì Nhật dám đụng vào Trân Châu Cảng nên Mỹ mới ấm ức cho xơi hai quả cho đỡ thèm. Cũng không phải vì quá bí bách nên Nga mới cho UKaraina nếm thử vài quả,hay Nga phải đụng nhau với Nato nên bên này xút một quả thì bên kia cũng phải xút một quả ! Thế là Mỹ nhảy vào !
  2.Mà nó chắc chắn phải là thế này:Mếu Mỹ dám quá đáng thì Nga sẽ chủ động tấn công bất ngờ thẳng tới toà Bạch ốc (trong lúc Biden đang họp hoặc đang nâng ly)và các thủ phủ của Nato. Rắn bất ngờ bị mất đầu,khi đó tất cả các cánh quân đều phải tê liệt để tránh thảm họa. Trong khi đó Trung và Ấn chỉ kịp đứng nhìn mà thôi ! Mỹ thì không có đủ bản lĩnh và lý do để tấn công trước. Nhưng nếu dám thì chắc chắn Trung sẽ động bbinh. Khi đó không những Mỹ bị xoá sổ mà Âu và các nước thân Mỹ cũng bị vạ lây !

 6. CÁI GÌ ĐẾN SẼ ĐẾN ?
  KHÔNG THỂ CƯỠNG CẦU !
  Có sinh có diệt, có thịnh có suy,không có gì là trường tồn mãi mãi. Đó là quy luật của tạo hóa. Có sự đối lập và hủy hoại thì mới có cái mới và cái tiến bộ. Sau thế chiến thứ Nhất,loài người được tiến bộ hơn. Sau thế chiến thứ Hai cũng vậy,được văn mminh hơn.
  Theo đó,thế chiến Ba sẽ xẩy ra để loài người được yên ổn và tươi sáng hơn ! Nhưng kẻ xấu vẫn tiếp tục nắm quyền thì sẽ có thế chiến tiếp theo. Nếu người tốt hoặc lão Tôn ta nắm quyền thì sẽ đi theo hướng Đại đồng:mỗi quốc gia sẽ là một tỉnh và một đảng. Mỗi thành viên ấy đều có quyền tranh cử chức thống soái hành tinh. Riêng lão Tôn ta thì chẳng thèm,chỉ cưỡi thần Dớt (chúa của muôn thần) ngao du khắp thiên hạ để đánh cờ với Như Lai,đánh bạc với Zêsu và cá độ với Ala mà thôi ! Hi hi !

 7. TẠI SAO MỸ PHẢI RÚT QUÂN Ở VIỆT NAM. NHƯNG VỚI NGA THÌ KHÔNG THỂ RÚT QUÂN Ở UKRAINE ?
  – Vì Mỹ là phi nghĩa (bởi VN không phải là mối đe doạ, nên chỉ be bờ cộng sản xong là về) !
  -. Với Nga thì lại khác,vì UK là mối đe doạ thật sự,nên không thể rút hoặc bại,mà phải tiêu diệt hết mầm mống thì mới về ! Đó là điều không thể đảo ngược. Do vậy,làm gì thì làm,to mồm đến đâu thì to, nhưng rốt cuộc NATO chắc chắn phải bị thất bại nặng nề nhất trong trận chiến này(kinh tế suy nát,chia rẽ nội bộ,phải quy lụy Mỹ nhiều hơn) !
  Bài học kinh nghiệm cho ta là không tự biến mình thành con Ma Cà Rồng (ai ở chung nhà với nó cũng phải sợ,nhưng nó lại sợ con ma khác ở ngoài vườn có lưỡi dài hơn và đỏ loè hơn). !

 8. DONALDTRUMP PHẢI CỨU NGUY CHO NƯỚC MỸ VÀ CẢ THẾ GIỚI NGAY BÂY GIỜ !
  Vì một điều rất đơn giản như sau mà Biden cũng không thể nắm bắt được là sao ?
  -. Nga là số một hạt nhân và tiên lửa siêu thanh,nhưng lại đang bị Biden dồn ép vào chân tường,khiến cho Nga phải bắt tay với Trung cộng,và hầu như các nước đã nhận ra Mỹ là thủ phạm chính của các cuộc chiến tranh. Theo đó,nếu không kịp thời phế truất Biden thì Mỹ,Âu và Nga sẽ bị xoá sổ trong tháng 5 này,chỉ còn lại độc tài Trung Quốc là bá chủ:thì thật là thảm thương cho nhân loại !

 9. GIẢI PHÁP NGĂN CHẶN ĐƠN CỰC VÀ CHIẾN TRANH !
  1. Mỹ chính xác tuyệt đối là nhà quân chủ độc tài duy nhất của hành tinh. Đứng đầu LHQ,nắm trong tay LLVT hùng hậu nhất,có quyền một mình phát hành đồng tiền chung cho cả thế giới. Đó là nét đặc trưng của một nhà nước độc tài bá chủ thế giới !
  2. Tuy nhiên với nhà nước ấy,bên cạnh có nhiều chư hầu đã bị thuần phục (EU,Anh,Úc,Nhật,Đài,Hàn,Thái Lan,Sing,. . .),còn có nhiều kẻ cát cứ đối đầu hùng mạnh đang muốn soán ngôi (Nga,Trung,Ấn). Vì thế mà cục diện thế chân vạc đã được hình thành. Đó là: Mỹ tượng trưng cho Ngụy (Tào Tháo-Thực chất là vua nhưng lại giả bộ mượn chính nghĩa để phò vua),Nga tượng trưng cho Ngô (Ngô Quyền),Trung tượng trưng cho Thục (Lưu Bị-giả nhân giả nghĩa). Nay Mỹ (Tào Tháo) đang xua chư hầu (Nato) làm khó dễ cho Nga (Tôn Quyền). Nhân đó Trung (Lưu Bị) đang ra sức xúi giục Nga quyết chiến với Mỹ bằng trận Xích Bích (nguyên tử) với UKraina để Trung tóm gọn Mỹ. Nhưng không trận Xích Bích thời nay không thể xẩy ra,vì Tào thời nay đã khôn hơn Tào thời xưa. Nếu xẩy ra thì tất cả đều bị thất bại,chỉ có Tư Mã Ý đang núp ở đâu đó có lợi mà thôi !
  3. Theo đó thì Thế chiến Ba chưa thể xẩy ra vào thời điểm này được. Để ngăn chặn nó không được xẩy ra trong tương lai thì chỉ có cách duy nhất là :khống chế tư tưởng đơn cực (độc tài hành tinh) của Mỹ bằng việc:
  -. Xoá bỏ đồng tiền chung(đô la)bằng việc:ai mua hàng của ta thì phải trả bằng tiền của ta,hoặc lấy đồng tiền chung là vàng ;
  -. Giải tán Nato để chấm dứt xung đột;
  -. Giải tán LHQ để bầu lại ông chủ hành tinh theo hướng luân phiên giữa các nước lớn
  -. Khi đã tương đối ổn định thì mỗi nước sẽ là một tỉnh và một đảng,ai cũng có quền tranh cử chức thống soái hành tinh !

 10. GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG !
  1. Ngỡ rằng Nga cũng giống như Trung(không gớm tay sát hại dân thường trong vụ Thiên An môn) nên Mỹ xúi Zelensky lùa dân ra làm lá chắn để vu vạ cho Nga và khơi gợi tinh thần anh hùng của đân tộc. Nhưng không ngờ việc ấy đã chứng minh cho Putin là người nhân nghĩa (hoàn toàn trái với Mỹ và VNCH lê máy chém đi khắp thiên hạ để hành quyết bất cứ người dân thường nào dám không theo họ) !
  2. Tưởng rằng cấm vận thì làm cho Nga kiệt quệ. Nhưng không ngờ mình lại khốn đốn,Nga càng mạnh mẽ và càng có thêm động lực để tự chủ hơn về mọi mặt(tiền tệ,xuất và nhập khẩu) !
  3. Chủ trương trường kỳ kháng chiến là để bán vũ khí tồn kho,ban ơn cho UKaraina,và làm cho Nga suy yếu. Nhưng không ngờ nhân dân tiến bộ Ukraina lại càng thêm căm thù Mỹ(vì Mỹ mới chính là thủ phạm gây ra chiến tranh) và Nga càng có thêm bạn là Trung và nhiều nước khác !
  Hoá ra người ta giàu là do chiến tranh,là do nỗi đau của nhân loại mới giàu. Điều đó thật là ghê gớm,cần phải chấm dứt ngay !

 11. Kênh của VN mà cách diễn đạt cứ như cái máy vậy.Đồng ý là dẫn tin từ nước ngoài nhưng cũng phải suy luận và diễn đạt sao cho có bản sắc riêng của truyền thông VN chứ.
  Nghe có cảm giác như ''đọc tin trên báo phương Tây"

 12. Ukraine vốn cùng dân tộc với nga.nga hơi ngu đánh vào lòng dân mới thắng.còn đánh cả vào lòng dân chứ bom mìn chỉ là phụ thay đổi lòng người mới là chiến thắng cuối cùng

 13. Hoàng Sa và Trường Sa có phải của Việt Nam hay không? Đến bao giờ lấy lại? Kính mong các tri thức đưa ra dự đoán

 14. Tại sao bất cứ đât nước nao cứ giêt người thì cho la tội ác va phat rất nặng chung thân ,tử hình ,nhưng khi 1 nước đánh chiếm nước khác thì giết ngươi rât nhiều thì lại ko gọi la tội ác ma còn khen thưởng hoặc gọi la anh hùng …. Chiến tranh thì mạn ngươi như là mạn con chó con mèo

 15. cái tin tức 24h là tào lao và ko thể tin được ! như hôm trước tối ngày nó đưa tin đập tam hiệp của tq vỡ rồi , nó nói cái đập tam hiệp nó vỡ cả hàng chục lần rồi nhưng đến nay nó vẫn còn đó ?!!!!!

 16. Ban Tay cua Putin ngay cang Thema Dam mau nguoi Dan nguoi Dan Ukraina VA mau nguoi linh Nga! Mit ten Doc Tai mac benh hoang tuong Dam lam the gioi Hon loan!!

 17. Đưa tin vkl lập đi lập lại nga mà k đạt được thì còn lâu mới kết thúc tt hái còn làm tt thì người dân Ukraina còn khổ tt putin đã chơi khô máu rồi mà còn viễn tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *