Hi. Chào mọi người. Linh vừa mới phát hiện ra 1 bãi biển ở Bán Đảo Sơn Trà – Đà Nẵng cực kỳ hoang sơ. Hôm nay mọi người hãy cùng Linh khám phá bãi biển này xem có gì đẹp không nhé.

=================================

➡️ Xin chào mọi người đến với kênh Youtube của Linh Tome. Đây là kênh chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về du lịch, ẩm thực, cuộc sống và con người. Nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Linh Tome nhé.

+Hãy nhấn đăng kí kênh của Linh Tome tại:

♡ Kết Bạn với Linh nhé:
+Facebook Linh Pham:
+Instagram @linh.tome:

➡️ Linh Tome cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

#linhtome #dulichdanang #bandaosontra

Nguồn: https://hotellaitau.com/

8 Replies to “Khám phá bãi biển ở Bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng đẹp mê hoặc”

  1. Cảm ơn bạn đã giới thiệu 1 địa điểm đẹp như vậy , sắp tới mk sẽ đến đà nẵng chơi , b chỉ cho mình đường đi đến bãi biển này với 😊🍀❣️cảm ơn b nhiều

  2. Anh biết những gì em đang làm và mong muốn tương lai của mình như thế nào. Có góp ý này để em tiến gần hơn đến ước mơ đó. Thanh điệu tiếng Việt đối lập nhau ở hai cao độ cơ bản: cao độ cao và cao độ thấp. Đó là sự đối lập về âm vực. Theo tiêu chí này ta phân biệt:
    + Thanh điệu cao, tức là những thanh điệu được phát âm ở âm vực cao. Loại này bao gồm các thanh: thanh ngang, thanh sắc, thanh ngã.

    + Thanh điệu thấp, tức là những thanh điệu được phát âm ở âm vực thấp. Đó là các thanh: thanh huyền, thanh hỏi, thanh nặng.
    Hãy luyện nhiều và cảm nhận.

  3. Tp ĐN chẳng nơi nào có đc,thiên nhiên ưu đãi cho tp đáng sống này,khi nào bạn rãnh lên quay suối khoáng nóng núi thần tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *