Video này mình sẽ chia sẽ cho ae cách chỉnh lại tỉ lệ rơi item khi train quái trên tất cả các bản đồ trong phiên bản mu offline ss6.9 này nhé.
Có chổ nào không làm được ae cứ để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhiệt tình ạ.
Link cài đặt bản Mu Offline SS6.9 full:
– – – – – – – – –
Nếu video thật sự hữu ích đối với AE thì hãy mời mình một tách cafe để giúp mình có thêm động lực làm ra những video tốt hơn nha !
☞ Link Donate:
☞ Ví MoMo: 0969099952
– – – – – – – – –
Cảm ơn tất cả những AE đả và luôn theo dõi kênh KIP GAMING trong thời gian qua.
Like và đăng ký kênh để không bỏ lở những video mới nhất nha.
Mọi thắc mắc AE có thể vào Group Zalo bên dưới để cùng trao đỗi nhé.
☞ Group Zalo Hỗ Trợ:
☞ Blogs KIP GAMING:

Nguồn: https://hotellaitau.com/

27 Replies to “Mu Offline SS6.9 | Chỉnh Tỉ Lệ Rơi Item Khi Đánh Quái Và Cách Tạo Đồ Thần”

  1. A ơi cho e hỏi với ạ…e ấn vào cái gì mà bị mất hết npc trong game…khôi phục lại hoặc thả lại npc thì vào đâu hả a???..

  2. Hi Kip ơi, cái web reset Mu này là gì vậy bạn, mình train ingame dùng lệnh reset auto tới lúc tắt máy tính vào lại là mất số lần rs á bạn, vấn đề này fix như thế nào bạn nhỉ?

  3. Link phần mềm ID MuEMU cho ae đây ạ https://drive.google.com/open?id=1pB8fucoxKrAkrCDv1ZVkgivIZafEUZYI , sr vì ytb đả xóa mất link mà mình không biết. AE thông cảm nha

  4. làm video hướng dẫn chơi online với bạn bè đi a, cũng như để bạn bè tự tạo tk luôn ạ, fix auto lv 80 mới sd đc, chỉnh tg ra quái nữa ạ, quái ra hơi lâu, hệ thống tu chân cũng bị lỗi, mình k tu đc

  5. KIP ơi hiện tại bản MU này là reset xong giữ lại point, mỗi lvlup thì được 2 point, mình có thể sửa lại cái này không vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *