Xem thêm: Nét đẹp Bắc Nha Trang:
Nét đẹp bãi biển Nha Trang ngày và đêm:
Đăng Ký kênh Nha Trang Quê Nhà (miễn phí):
Đăng Ký kênh Nha Trang Rám Nắng (miễn phí):
Facebook Page:
Email: [email protected]
Nét đẹp bãi Dài Cam Lâm và đèo Cù Hin – The beauty of Dai beach & Cu Hin pass
Tiếp tục chia sẻ cảnh đẹp của Nha Trang qua góc nhìn flycam, lần này chúng tôi xin chia sẻ những cảnh đẹp của bãi Dài Cam Lâm và đèo Cù Hin. Đặc biệt phần sau của video này chúng tôi ghi rõ và đẹp toàn bộ cảnh đẹp của Diamond bay resort tại khu vực sông Lô.

Bãi Dài Cam Lâm kéo dài hơn 15 km từ sân bay Quốc Tế Cam Ranh đến chân đèo Cù Hin. Dọc bờ biển đẹp đẳng cấp quốc tế này đã có hơn 45 dự án xây dựng resort cao cấp. Một số đang xây dựng,, một số đã hoàn thành việc xây dựng và đã đi vào hoạt động. Trong video này chúng tôi có ghi hình cận cảnh 1 số resort đẹp đã hoạt động được 1 thời gian.

Nguồn: https://hotellaitau.com/

26 Replies to “Nét đẹp bãi Dài Cam Lâm và đèo Cù Hin – The beauty of Dai beach & Cu Hin pass”

 1. Kg biết quê hương tôi có còn những tài nguyên gì để bán kg ,người dân cầu hình cả làng chài ngước dân đang có cuộc sống chân chất ,bỗng nhiên kg có một ai ở đó ,cô bác anh chi em ngày xưa tứ tản kg một bóng người ,lãnh đạo quê tôi là thế đó ,đất nước đi đôi với người dân bây giờ kg còn nữa ,Đất nước quê tôi ai là chủ ,

 2. Khu mới cũng rất đẹp Nhưng phát triển rất chậm. không có đường đi bộ giống như nha trang. Đúng ra ngần sân Bây rất là ok. Nhưng tiếng độ chậm quá

 3. Hai anh làm video clip nhà thương, bệnh viện, trường học trước 75 và sau 75 có bao nhiêu trường học, bệnh viện? Có nơi nào miễn phí cho học sinh và bệnh nhân không? Có bao nhiêu chung cư cho đồng bào nghèo được trả góp để nâng cao đời sống? Có bao nhiêu trung tâm xã hội để lo cho người già và tàn tật mọc lên như khách sạn không hả? Hay chỉ là các căn hộ cao cấp cho một giai cấp giàu thôi….nghèo thì vẫn cứ khô mãi…

 4. Chào Anh em tên: Cường, em muốn liên hệ hợp tác với anh tham gia làm vlog ở nha trang k pt ý anh thế nào ạ. Kênh Phạm Minh Cường

 5. "Nằm ở cực bắc Bãi Dài đó là một bãi biển rất đẹp. Nơi đây có khoảng 30 quán hải sản có trang bị ghế bố để du khách nằm thư giãn. Người dân Nha Trang thường đến đây để ăn uống, tắm biển vào dịp cuối tuần. Nơi dây biển có màu xanh ngọc bích (turquoise water) rất là đẹp vì ở đây nước biển trong, cạn và cát trắng". Cảnh sắc và thực địa đúng y như lời thuyết minh của Châu. Nhưng xin lưu ý hai điều: một, Bĩa Dài là biển sóng ngang, gặp hôm nồm thối săn, nhiều đoạn sẽ có nước xoáy gần bờ rất nguy hiểm cho các cháu nhỏ nếu tổ chức thi bơi kiểu các cháu trong gia đinh Nha Trang Rám Nắng; hai, những quán hải sản dựng mái chồm xa ra bãi biển, thậm chí che phủ một phần mặt nước, từ đèo Cù Hin nhìn xuống thấy nó lụp ụp không ra cái thể thống gì hết. Mong sao đây chỉ là những mái lều che tạm. Ngoài "xóm nhà lá" này ra, cho tới thời điểm cuối tháng 3 năm 2021, toàn Bãi Dài (cả phần Cam Lâm và Cam Ranh) chưa có building cao tầng nào xây dựng quá gần bờ biển. Bài Dài còn rộng thoáng, chưa bị dự án nào che chắn, chiếm hữu trọn mặt tiền như bãi biển trung tâm và bắc Nha Trang. Giới chức thẩm quyền Cam Lâm và Cam Ranh có lẽ đã tránh được vết xe đổ của Nha Trang. Về thực trạng các building che chắn mặt tiền bãi biển Nha Trang, thôi cứ coi như việc đã dĩ lỡ rồi, chỉ năm-bảy mươi năm, qua một đời người tham-sân-si, qua một thế hệ u mê, thế hệ sau thông minh lành mạnh nhìn lại, và rồi sẽ đến ngày tươi sáng. Comments của Quy Dinh tui có gì thất thố hoặc thiếu tế nhị, mong chủ kênh và quí vị bỏ quá cho. Thành thật cảm ơn.

 6. Nhớ nha trang quá. Cuối năm nhất định sẽ quay lại. Người nha trang ăn nói cứng cỏi có cảm giác khó gần nhưng thật ra rất thật thà thẳng thắn. Không lươn lẹo. Tôi dân tây nguyên xuống nha trang du lịch. Chưa bao giờ bị chặt chém. Thực ra người nha trang rất dễ gần.

 7. Thank you hai anh đã quay những thước phim đẹp về biển Việt Nam. Em ở Mỹ, ngày nào cũng nhớ biển. Quê ở Đà Nẵng , nhưng nhìn video của hai anh cũng đỡ nhớ nhà. Mong hai anh sức khoẻ để quay nhiều video đẹp về biển cho bà con xa quê xem và nhớ về quê hương

 8. Đồng ý với comment của bạn Nha Trang Biển Đảo: "Thuyết minh rõ ràng, góc quay sắt nét". Khen thêm: "Chuyên nghiệp vững, thẩm mỹ tuyệt vời", chắc cũng êm. Thú thật, Quý Đinh tui chỉ biết Khánh Hòa có Bãi Dài nằm phía đông đầm Thủy Triều, là dải cát dài hơn 15 Km nối đèo Cù Hin với những đồi núi nhấp nhô phía cực nam bán đảo Cam Ranh, nhưng không ngờ địa thế của nó lại độc đáo như vậy. Sau lưng là đầm trước mặt là biển, Bãi Dài trải dài như một dải lụa trắng mịn bằng cát, đưa cánh tay êm ả đón chào các nhà đầu tư. Châu nói: "Dọc bờ biển danh thắng cấp quôc tế này đã có hơn 45 dự án resort cao cấp, một số đang triển khai xây dựng, một số đã đi vào hoạt động". 45 dự án. Khi tất cả 45 dự án đều hoàn thành việc xây dựng, lắp đặt xong trang thiết bị và đưa vào hoạt động thì, Bãi Dài sẽ là gì, nhỉ? Thiên đường nghỉ dưỡng? Trung tâm vui chơi giải trí quốc tế? Xứ sở của những khách sạn hoa lệ? Có nắng ấm hầu như quanh năm lại không có thảm họa thiên nhiên (thiên thời) với địa hình độc đáo (địa lợi), người dân địa phương thông minh, hiền hòa (nhân hòa), có sân bay quốc tế Cam Ranh liền kề, có cung đường Nguyễn Tất Thành ngay sau lưng, Bãi Dài sẽ đáp trả đủ ba dấu hỏi vừa nêu: Xứ sở của những khác sạn hoa lệ, thiên đường nghỉ dưỡng, trung tâm vui chơi giải trí quốc tế. Cung đường Nguyễn Tất Thành (cung đường thì cũng là con đường nhưng vì nó quá đẹp, rộng thoáng, láng mịn, giải phân cách và hai bên đường có cỏ xanh hoa nở, nên gọi là cung đường cho oai) cũng là một kỳ tích. Có dịp, mong Nha Trang Rám Nắng đưa vẻ đẹp và những tiện ích của cung đường này lên màn hình. Từng khóm hoa, từng bãi cỏ và những bàn tay cần mẫn của các anh chị công nhân, sao không? Cung đường Nguyễn Tất Thành là một kỳ tích cả về thiết kế quy hoạch và xây dưng, bảo dưỡng tôn tạo. Nhà thiết kế đã đưa ra một đề án, phía đông con đường dành cho quốc tế để kiếm tiền đô, phía tây con đường dành cho quốc nội, nhờ cung ứng dịch vụ và lao động, là một đô thị phồn vinh dọc bờ đầm Thủy Triều. Châu nói: "Phía tây con đường là những dự án bất động sản phân lô bán nền, do chưa có hạ tầng xã hội liền kề nên những dự án bất động sản này chưa được phát triển như kỳ vọng". Chỉ một câu nói ngắn gọn mà nội dung, nội hàm chất chứa bao điều. Đúng vậy, làm bất động sản mà chỉ dựa vào những tiện ích xã hôi và hạ tầng cơ sở có sẵn hoặc "đón gió" cò con, không có vốn hoặc không dám bỏ vốn đầu tư đồng bộ thì làm sao "phát triển như kỳ vọng" cho được. Ngoài ra còn những resorts đã đi vào hoạt động cũng đang chờ được lên sóng, họ phân bì với Diamond Bay đấy. Chúc mừng và cảm ơn Nha Trang Rám Nắng.

 9. Cảm ơn hai anh đã chia sẻ những video về biển,trời ,con người và đất Nha Trang.Chúc hai anh luôn có sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn,hạnh phúc.

 10. Tiếp tục chia sẻ cảnh đẹp của Nha Trang qua góc nhìn flycam, lần này chúng tôi xin chia sẻ những cảnh đẹp của bãi Dài Cam Lâm và đèo Cù Hin. Đặc biệt phần sau của video này chúng tôi ghi rõ và đẹp toàn bộ cảnh đẹp của Diamond bay resort tại khu vực sông Lô.

  Bãi Dài Cam Lâm kéo dài hơn 15 km từ sân bay Quốc Tế Cam Ranh đến chân đèo Cù Hin. Dọc bờ biển đẹp đẳng cấp quốc tế này đã có hơn 45 dự án xây dựng resort cao cấp. Một số đang xây dựng,, một số đã hoàn thành việc xây dựng và đã đi vào hoạt động. Trong video này chúng tôi có ghi hình cận cảnh 1 số resort đẹp đã hoạt động được 1 thời gian.
  Xem thêm: Nét đẹp Bắc Nha Trang: https://youtu.be/gCqARhZ1pPM

  Nét đẹp bãi biển Nha Trang ngày và đêm: https://youtu.be/rXiCfpATdmU

  Đăng Ký kênh Nha Trang Quê Nhà (miễn phí): https://bit.ly/3sZQ6Bp

  Đăng Ký kênh Nha Trang Rám Nắng (miễn phí): https://bit.ly/3r1qmU3

  Facebook Page: https://www.facebook.com/nhatrangramnang

  Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *