Thưa các bạn, các bạn vừa nhìn thấy ông Dũng lò vôi múc nước từ máy lọc nước mặn thành nước ngọt uống. Như vậy sau 1 tuần làm việc ngày đêm ông Dũ Lò vôi và cộng sự của mình đã lắp đặt thành công máy lọc nước mặn thành nước ngọt để tặng người dân miền tây chống hạn mặn. Hành động của ông Dũng được nhiều người ủng hộ và cảm phục.
Thưa các bạn, Hạn mặn đang tấn công các tỉnh ven biển miền Tây. Nhiều nơi khô hạn, không có nước tưới cây, thậm chí không có nước sinh hoạt ăn uống. Là một doanh nhân, dù khu du lịch cũng đang tạm thời phải tạm đóng cửa vì dịch bệnh, ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là ông Dũng Lò Vôi đã chi hàng chục tỉ đồng để lắp ráp máy lọc nước tặng người dân đồng bào hạn mặn, cùng người dân vượt qua khó khăn.
Điều đáng nói, ông Dũng lò vôi còn tự lên phương án trao đổi với đối tác và ngày đêm cùng thợ kỹ thuật gấp rút lắp ráp máy để chạy thử nghiệm thành công sẽ đưa ngay xuống miền tây vận hành lọc nước ngọt cho người dân sử dụng. Công việc gấp rút thần tốc tất với tinh thần tất cả vì người dân hạn mặn.
Mời các bạn xem đoạn phỏng vấn của Độc đáo điểm Việt Nam để hiểu về ý tưởng lắp đặt chiếc máy này của ông Dũng lò vôi.

Nguồn: https://hotellaitau.com/

14 Replies to “Ông Dũng Lò Vôi lắp thành công Máy Lọc nước mặn thành nước ngọt TẶNG miền Tây chống hạn Mặn”

  1. Xin cuối đầu kính phục trước tấm lòng nhân ái vì cộng đồng của v/c ông Dũng lò vôi , ông đã mang đến niềm vui cho hằng ngàn con ngươi quê Bến tre. Xin chúc cho ông có nhiều Sk để tiếp tục cống hiến cho đời.

  2. Cháu ở vùng sâu vùng xa mà muốn có nước sạch mà ở xã k có kinh phí mong muốn chú đầu tư để dân ở cháu có nước sạch cháu tên nghĩa sdt 0337148553

  3. Có xét nghiệm nguồn nước chưa ? Người không bịnh tật khi dùng sinh hoạt ăn uống hằng ngày trỡ nên mang bệnh bất trị . # Cũng biết ơn lòng hảo tâm giúp đỡ người dân miền tây

  4. cám ơn chú Dũng nhiều lắm. mong rằng sẽ có nhiều máy lộc nước ngọt để giúp bà con miền Tây. đặc là Bến Tre

  5. thật sự con khâm phục chú dũng lò vôi lắm, việc làm của chú thật có ý nghĩa, làm cho con rất cảm động. đúng như câu lấy vật chất làm của, của ấy sẽ rời xa ta. lấy phúc đức làm của, của theo ta vạn đời. một lần nữa con rất cảm ơn chú ạ.

  6. Dân Miền Tây Kính Tri Ân Ông Dũng Lò Vôi !!
    Có Tiền Nhiều Để Làm Phước là Điều Rất Quý …!!
    Kính Chúc Ông Dũng Phước Lộc Thọ Đủ Đầy !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *