33 Replies to “Phần 1: Thời Sự Thế Giới (10-19-20) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

 1. LTSG📡📺SATELIT🛰THẢO YÊN🎤👄🤰🌹💐
  HT.THỤY🎤🕵💼💪👋
  CUNG CẤP TIN.TRUNG THỰC VÀ ĐÁNG TIN👄💪🌹👋👌🏼👌🏼👍💐😍

 2. Toi hy vong sau nhiem ky 4nam nua cua t t Trum California de tro thanh mau do Vi bao nam qua qua te God bless Trum va nuoc My dung phai bi qui goi va di xin an kiem viec lam nhu hoi truoc nam 2016

 3. TRUMP ĐẾN ORANGE COUNTY

  Phóng Viên: Thưa ngài, hôm ngài đến Orange County, California ,ngày 18/10/2020 , ngài có nghĩ là mình sẽ được sự ũng hộ nồng nhiệt của đám người Mỹ gốc Viet chăng ?

  TT Trump: Có chứ , nhưng mà tôi thất vọng quá .

  Phóng Viên: Tại sao ngài thất vọng ạ ?

  TT Trump: Mục đích của tôi là đến Orange County để thu tiền của đám người vỗ ngực xưng tên là đang ũng hộ tôi . Tôi thấy bọn họ mấy tuần trước đông lắm , cả ngàn người . Trước khi đến , tôi nghĩ mình sẽ được ít nhất khoảng 2,800.00 USD * 1,000 = 2,800,000.00 USD (ủa sao giống tổng số người chết vì Covid vậy nè) . Nào ngờ chỉ thấy có một mụ ni cô không tóc NO HAIRS ra xớ rớ với tôi .

  TT Trump (nói tiếp): Cổ nhân của mấy người này có câu , "Đi Chơi Mà Gặp NI CÔ Là Xúi Quẩy Lắm Đó" . Hay là tại cái mụ NO HAIRS này mang sư xúi quẩy đến mà cái đám kia không đến , không dám bỏ tiền cho tôi xài .

  Phóng Viên: Thế ngài có hứa hẹn gì với đám người Mỹ gốc Viet này không ?

  TT Trump: Tui đã nói cho anh biết ở phỏng vấn trước rồi . Mấy người này ép tui đánh Trung Cộng, nhưng đánh Trung Cộng thi mấy cái hảng của con gái Ivanka tôi tính sao ? Sập tiệm à .. Dại gì mà đánh .

 4. Hoa Ky Dung la Quoc Gia Thien Duong vi mac du co hon 200.000 nguoi Hoa ky chet vi Covid nhung khong mot ai dau buon van cung nhau Dau da Tranh Gianh chuc Tong Thong Hi su Thien Duong khac hon moi Quoc gia la nhu the

 5. So ca nhiem va so nguoi chet o Mi cu tang nhung khong sao dau Hoang Trong Thuy .mac Du so nguoi chet vi covid o Mi nhieu nhung nuoc Mi co den 300 trieu dan khong can lo vi lam sao dan Mi chet sach duoc . nen du nhiem benh chet cu chet nhung dan Mi van vui ve tu do di choi thoi ma Hoang Trong Thuy

 6. TRUMP & PUMPKIN CÓ GÌ GIỐNG NHAU

  Tại một lớp mẫu giáo ở thành phố Westminster, Cali. Mùa Halloween sắp đến , cô giáo trẻ đang chỉ dạy các em học trò cách trang hoàng Halloween với trái bí pumpkin . Tình cờ cô nghe hai (2) em nhỏ nói chuyện .

  Trò A: Bạn ơi, bạn có biết TT Trump và trái bí pumpkin này có điểm gì giống nhau không ?

  Trò B: Nè bạn, dễ ợt mà bạn cũng bày đặt đố nữa à , TT Trump và pumpkin giống nhau lắm , bề ngoài da thì màu ORANGE , bên trong thì rỗng tuếch hà . Đặc biệt là cả hai đều bị quăng vào thùng rác vào những ngày đầu của tháng mười một .

  Cô giáo bịt miệng la thầm: Ô my god !!!

 7. Tại Sao Vợ Chồng Ca Sĩ Hương Lan O Đóng Tiền Ăn Tiệc Cùng Trump Vậy ? Ủng Hộ Viên Mà , Chỉ Biết Bố Láo Với Công Đồng Thôi .
  Nữa , Xin Mọi Người Hãy Tẩy Chay Tên Này Đi

 8. Bầu Cử TT 2020 Tốn Kém Nhất Lịch Sử; Trump Dùng Chiến Thuật "Gieo Rắc Sợ Hãi" Để Lôi Kéo Cử Tri . Thật Là Kinh Tởm

 9. Nguoi Viet Nam o vung quan Cam 100 nguoi thi het 98 nguoi bi dan ban xu ghet nhu mot lu cho ghe…..di dau la chui nhau den day …that xau mat cho CDVN….

 10. Hoang trong Thuy 👎🏾👎🏾No Bueno , go back to Viet Nam to support to V C cong sãn láo khoét , think about it and change your mind , not to late , you did try to come here for WHAT? You have to appreciate USA save your family here for freedom .

 11. Những người VN cuồng Trump, nếu hôm qua đến gặp Trump ủng hộ mỗi người 10,000 thì may ra Trump hy vọng sẽ thắng, muốn chắc ăn thì mỗi người 100,000 thì chắc thắng

 12. Hoàng trọng Thủy đưa tin Đảng Dân chủ đi bầu sớm gấp đôi Đảng Cộng hoà, nhưng cuối cùng Trump vẫn thắng, đúng là thiểu năng trí tuệ!

 13. Nhà tiên tri mù Vanga tiên đoán ngày tàn của tên bạo chúa sắp đến , Những kẻ cuồng Trump sẽ o còn tồn tại , Thế giới sẽ an bình , Dân Mỹ Hết chia rẽ , Cuộc sống sẽ phồn vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.