24 Replies to “Phần 3: Thời Sự Thế Giới (10-13-20) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

 1. Joe Biden lú lẫn không dám xuất hiện vì xuất hiện là lại nói nhảm vì lú lẫn nên nói lấp bấp, sai số liệu tè le.

 2. ONG BA noi < GIA HOA VAN SU HUNG > chu mot gd ai cung muon gd minh hoa thuan , trump chu mot nuoc TT cua mot dai cuong quoc vay ma noi lao hon 28000 lan noi them bot de chuoi boi nhung nguoi tien nhiem va nguoi khong theo minh ,,ung ho da trang ky thi , My den quay doi binh dang nuoc MY khong binh yen ,,,thu hoi the gioi ho nghi gi ??? MY LA DAT NUOC CUA TRUMP MA TRUMP MUON DAN CHUNG CHIA RE ,, DOI CHOI NHAU , DOI VOI NGUOI THE GIOI TRUMP LAM SAO CO LONG TOT DEM HOA BINH VA TOT DEP CHO HO

 3. ❤2020 TRUMP 2024❤
  ❤🤝❤🤝❤🤝❤
  JOE BIDEN.
  Biden có phải là một trong những gia đình nguy hiểm và tham nhũng nhất nước Mỹ không? Đọc bài viết này từ Tạp chí Politico. Nó nói lên một hệ thống về 50 năm tham nhũng và phản quốc. Thật Đáng xấu hổ và Nguy hiểm nhất là Sự ràng buộc của Biden đối với Đảng Cộng sản Trung Quốc và việc thành lập quân đội Trung Quốc.

  Người Mỹ cần biết.

 4. ❤2020 TRUMP 2024❤
  ❤🤝❤🤝❤🤝❤
  TIẾNG NÓI NGƯỜI MỸ 10/13
  Chào các bạn tôi là Deni Bee.
  Tôi từng là một người theo chủ nghĩa tự do. Tôi chưa bao giờ là người xem tin tức nhiều như vậy, nhưng tôi tin những gì gia đình và bạn bè tôi nói về chính trị. Tôi không thích nó. Tôi đã bầu cho Hillary và Obama. Rồi một ngày nọ, tôi đang trò chuyện với chị gái và chồng của cô ấy hồi năm 2016 về chính trị và họ đã ngã lăn ra sàn cười tôi với những gì tôi tin tưởng vào cánh tả. Họ nhẹ nhàng chỉ bảo cho tôi trước những dối trá mà các phương tiện truyền thông cánh tả đang cho mọi người ăn. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm hiểu nó và tự nghiên cứu mọi thứ. Tôi đã thấy sự dối trá của cánh tả như thế nào. Tôi đã phát hiện ra rất nhiều sự thật mà tôi sẽ không bao giờ biết được nếu tôi không chịu tìm kiếm. Bây giờ tôi đã tìm ra sự thật và không bao giờ nghe những lời dối trá của cánh tả. Tôi đã ra đi, rời khỏi Đảng Dân Chủ và là người ủng hộ mạnh mẽ cho Đảng Cộng hòa. Bây giờ tôi có thể thấy tất cả những điều tuyệt vời mà Tổng thống Trump của chúng ta đang làm cho đất nước của chúng ta và không chỉ cho chúng ta mà cho toàn thế giới. Tôi chỉ mong và hy vọng rằng, những người bị tẩy não hãy đừng cho phép mình bị tẩy não.
  Hãy thức tỉnh, Đảng dân chủ là những viên thuốc độc tẩm đường bạn sẽ phải chết nếu bạn nuốt nó.
  Cảm ơn tất cả các bạn!
  TRUMP2020🇺🇸

  Dịch thuật từ Jade Kim. USA

 5. ❤2020 TRUMP 2024❤
  ❤🤝❤🤝❤🤝❤
  TIẾNG NÓI NGƯỜI MỸ
  XOÁY VÀO Fake News cánh tả.
  Xin chào, (tin giả) Fake News, bất kể bạn nói bao nhiêu lời nói dối hoặc bạn lặp lại chúng thường xuyên bao nhiêu lần, bạn sẽ (không bao giờ) thành công trong việc tạo ra một cái kết giữa Trump và những người ủng hộ trung thành của Tổng Thống Trump. Chúng tôi nhìn thấu những lời nói dối của bạn … qua mọi trò lừa bịp! Chúng tôi biết trò chơi của bạn! Chúng tôi "Nghiên cứu". Chúng tôi biết điều gì đang xảy ra ở đất nước này! Chúng tôi không tin (bất kỳ) cuộc thăm dò không có thật của cánh tả! Chúng tôi KHÔNG phải là nhà Dân chủ. Chúng tôi không thể bị tẩy não … hoặc bị chơi… Chúng tôi biết điều gì đang bị đe dọa! Chúng ta biết Đức Chúa Trời cuối cùng là người cầm đầu, lái con tàu này! Chúng ta biết rằng, thông qua Ngài, Tổng thống Trump đã có nhiều nỗ lực to lớn (và là chưa từng có) cho nước Mỹ. Và cho (MỌI) người Mỹ! Chúng tôi biết cánh tả là Tin tức giả mạo dối trá! – sẽ không bao giờ báo cáo bất kỳ điều gì tốt về Tổng Thống Trump… ít nhất là bạn đã biến nó thành một thứ sai trái – Một lời nói dối! Sau đó bạn tuyên truyền… Và nhồi lời nói dối của mình vào đầu mọi người. Đây gọi là cách "tẩy não"! Nhưng nó không có tác dụng với chúng tôi! Chúng tôi thấy bạn rõ ràng là gì – bạn là cánh tay tuyên truyền của Đảng dân chủ – KHÔNG TIN BẠN! Bạn không phải là người Mỹ, bạn không yêu nước, không có đạo đức và vô đạo đức! Bạn nói dối cho đến khi bạn tin vào lời nói dối của chính mình. Vì vậy, về cơ bản, bạn đã tự tẩy não mình … nhưng bạn sẽ không bao giờ tẩy não được những người yêu mến Tổng Thống Trump!
  Chỉ cần nói: Chúa phù hộ nước Mỹ những người yêu tự do trên toàn thế giới và Chúa phù hộ cho Tổng thống Trump🇺🇸🙏
  TRUMP 2020🇺🇸❤
  USA. JK

 6. DM thằng Trump nó có bệnh đâu DM thằng Trump xạo lon DM may không tin có Covid Trump 19 tại sao lại đi bác sĩ 👨‍⚕️ ha thằng Trump cho đe bu cat ông Biden

 7. Chấp hết, cứ tri thẩm lang ủng hộ cho phe dan chu đi có bỏ phiếu cho Joe cũng không thể nào thang noi tổng thống Trump. Cần cái dai này phải gào thét hơn nữa may ra có thể thay đổi cục diện. Nhưng coi bộ… kho lắm.

 8. Biden & Harris 2020+2028 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💯💯💯💯💯💯💯👍👍👍👍👍👍

 9. CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM BỔN PHẬN CỦA CÔNG DÂN HOA KỲ ..VOTE ..VOTE👍🏼❤️🇺🇸👍🏼. TỔNG THỐNG VÀ PHÓ TỔNG THỐNG HOA KỲ : JOE BIDEN – KAMALA HARRIS : TÀI BA, KINH NGHIỆM, ĐẠO ĐỨC, TRUNG THỰC.,VÌ DÂN..YÊU DÂN, ĐOÀN KẾT, KHÔNG XÁCH ĐỘNG BẠO LỰC.,BÌNH ĐẲNG..BẢO VỆ PHỤ NỮ, TRẺ EM, NGƯỜI TÀN TẬT..👍🏼❤️🇺🇸👍🏼

 10. bắt 1 ông bác sĩ, nói negative covid-19, khó khăn gì. không sao, cứ truyền nhiễm cho đám “cuồng” theo mình, cho chúng được chăm sóc giống mình. Máy bay đưa tới bệnh viện, có 20 bác sĩ chăm sóc và dùng thuốc đắc giá nhất. Giống như trị liệu như Trump. Mơ di cu, chết oan không biết tai sao.

 11. NƯỚC MỸ CẦN PHẢI CÓ VỊ TỔNG THỐNG MỚI…👍🏼🇺🇸❤️👍🏼..VOTE👍🏼🇺🇸❤️👍🏼 JOE BIDEN – KAMALA HARRIS 👍🏼🇺🇸❤️👍🏼 2020-2024 👍🏼🇺🇸❤️👍🏼

 12. Vi Trump va dam tho ta media, ca nha toi vua moi abence ballot xong !Song tai VN da thay nhieu canh trai khoay cua dam chinh quyen ,vi the o My mot nuoc van minh , dan chu khong the de mot dam gia dinh tri va be lu ninh bo tung hungcho quyen loi ca nhan cua chung ,can phai di bau !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *