Phim Truyện Cổ Tích Việt Nam – Đồng Tiền Vạn Lịch
Sự Tích Dã Trang:
Phim Cổ Tích – Ai Mua Hành Tôi:
Phim Hài Mưu Trí Đàn Bà:
Phim Hài Đầy Tớ và Tên Trộm:

► Đăng ký theo dõi kênh:
► Tóm Tắt:
Ngày xưa có người lái buôn tên là Vạn Lịch. Hắn ta buôn to, giàu có vào hạng nhất nhì trong nước. Lịch có một người vợ trẻ và đẹp là Mai thị. Trong những lúc đi buôn bán xa, hắn thường ngờ vợ không thực lòng với mình.
Một hôm thuyền của Lịch đậu ở một bãi vắng. Mai thị ngồi trước mũi nhìn ra ngoài. Bỗng có một người đánh giậm ở đâu đến cạnh thuyền xin một miếng trầu. Mai thị thấy người đó đóng khố, mình mẩy lấm láp thì thương hại, hỏi thăm mấy câu rồi lấy mấy miếng trầu trong cơi vàng đem cho. Lịch đang ngủ chợt thức giấc thấy thế, cơn ghen nổi lên đùng đùng
——————
Mụ Yêu Tinh Và Bầy Trẻ:
Cậu Bé Cờ Lau:
Cây Tre Trăm Đốt:
Cậu Bé Thông Minh:

Cổ Tích Thiếu Nhi:
Kể Chuyện Cổ Tích Bé Nghe:
Tiếng Anh Trẻ Em:

Liên Khúc Nhạc Thiếu Nhi:
Top Nhạc Tiếng Anh Thiếu Nhi:
Nhạc Thiếu Nhi Hay Nhất:
Bai Hat Thieu Nhi Vui Nhon:

Hoạt Hình 3D Vui Nhộn:
Bé Làm Họa Sĩ:
————————-
► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://hotellaitau.com/

42 Replies to “Phim Đồng Tiền Vạn Lịch – Cổ Tích Việt Nam [HD 1080p]”

  1. Truyện cổ tích lúc xưa quả thật rất hay. Bh biến chất quá, làm k có đầu tư j cả, cổ tích xưa vẫn đỉnh nhất…

  2. Ngẫm sâu bạn sẽ thấy: 1. Trầu cau là nghĩa vợ chồng vậy mà cô ấy trao cho a chàng đánh cá một cách tùy tiện gặp người chồng thương nhân thì không phải là người bình thường sẽ xét đoán cô có ý phản bội 2. Nếu vạn lịch không chết cô ấy có lấy anh chàng kia không, tất nhiên là không vì trên danh nghĩa cô ấy vẫn là vợ của ông ấy chưa ký giấy ly hôn và khi chết ông ấy để lại tất cả tài sản cho cô vợ. Nói tóm lại đây là câu chuyện hai vợ chồng thương gia cãi vã và anh đánh cá may mắn.

  3. Vạn Lịch đại diện cho lòng xấu xa ti tiện trong mỗi con người, Vạn Lịch tự tử chết và để lại giá trị cuối cùng cho đời, hòng nhắn gửi tới mỗi ng hãy gạt bỏ lòng tham, sống rộng lượng với chính bản thân mình và với ng với đời, ông bà xưa truyền miệng nhau những bài học đỉnh của đỉnh luôn

  4. Cj Mai Thi mặt chữ điền đẹp quá diễn đỉnh đẹp quá cổ tích bây giờ chán lắm k như xưa nữa 😢☺️

  5. Ko hiểu sao tôi năm nay 36 tuổi rồi và vẫn độc thân, lại thích xem phim cổ tích Việt Nam. Phim ngày xưa mang ý nghĩa rất sâu sắc, diễn viên rất chân chất, phụ nữ xưa đẹp về mọi mặt. Tóm lại tui vẫn thích phụ nữ xưa hơn phụ nữ ngày nay.

  6. Cha nội Vạn Lịch dô duyên thúi bà Mai Thị cho ông kia có ly trà với miếng nước à mà nói ngta là con tư tình với trai, con đàn bà dâm dãng?? Logic ghê ;))

  7. Tui bị cuốn khi nghe bài này bên tik tok và qua đây xem cảm xức thật là tuyệt nghe bài nhạc quá hay
    Xin cho bài nhạc 10 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *