Du Lịch Phú Quốc | Review Bãi Sao Phú Quốc Bãi Biển Bãi Tắm Đẹp Nhất tại đảo Phú Quốc
Bãi sao phú quốc hay còn gọi là Bãi Tắm Sao phú quốc cách thị trấn Dương Đông khoản 25km nên bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy, ô tô hoặc taxi đều được.
Bãi sao phú quốc chưa được khai thác du lịch nhiều như các bãi tắm khác ở đảo Phú Quốc nên nơi đây vẫn còn giữ được những nét hoang sơ vốn có. Bãi sao phú quốc này mang một cái tên hết sức thú vị là do mỗi khi màn đêm buông xuống, hàng chục ngàn con sao biển di chuyển lên bờ cát trắng phủ đầy một vùng nên từ đó người dân địa phương ở đây đã đặt tên cho nơi này là Bãi Sao.
Bãi sao phú quốc có hình cong cong nằm gọn trong lòng của hai dãy núi chạy sát biển trên đảo phú quốc nên có khí hậu rất trong lành và mát mẻ.
Vào mùa hè, hầu như tất cả các bãi biển trên đảo Phú Quốc đều có sóng to do chịu ảnh hưởng của gió mùa tây nam. Nhưng riêng sóng ở Bãi sao phú quốc lại rất êm ả vì vậy trong thời gian này Bãi sao phú quốc thu hút rất nhiều du khách đến đây. Còn về biển ở Bãi sao phú quốc rất trong xanh và sạch sẻ.
Thời gian thích hợp nhất để đi du lịch phú quốc mà đến bãi sao phú quốc vào độ đẹp nhất là từ tháng 6 cho đến tháng 10 các bạn nha. Trong khoảng thời gian này bãi khuất gió mùa tây nam nên lặng sóng, nước rất trong và xanh.
đi du lịch phú quốc mà đã đến với bãi sao phú quốc này là các bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động mang tính trải nghiệm cao như lái mô tô nước, chèo thuyền kayak, lướt ván, đánh bắt cá, lặn ngắm san hô,…
Ngoài việc ngắm nhìn các khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở bãi sao phú quốc thì các bạn cũng có thể gọi các món đặc sản nổi tiếng của nơi đây: gỏi cá trích, nhum nướng, cháo nhum, ghẹ Hàm Ninh,…Và bãi sao phú quốc quả thực là một điểm đến không thể bỏ lỡ khi các bạn đi du lịch Phú Quốc nhé.

📍Bãi Sao Phú Quốc : ấp Bãi Sao, thị trấn An Thới, thành phố đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
👨‍💼Nhân viên phục vụ : dễ thương 👍
🌴View cảnh quan : dễ nhận thấy👍
💰Giá cả : hợp lý + Miễ Phí Tham Quan 👍
⭐️⭐️⭐️⭐️…
Đăng Ký Theo Dõi Kênh @KBNtrippyfamily
👉 FaceBook :
📺 Youtube :
🌐 Website :
#BaiSao #BaiTamSao #BaiSaoPhuQuoc #PhuQuoc #DuLichPhuQuoc #BaiBienDepOPhuQuoc

Nguồn: https://hotellaitau.com/

3 Replies to “Review Bãi Sao Phú Quốc Bãi Biển Bãi Tắm Đẹp Nhất tại đảo Phú Quốc”

  1. ⭐️⭐️ Đăng Ký Theo Dõi Kênh ⭐️⭐️
    📺 Youtube : https://bit.ly/2TbTsUJ 👈
    ♥️♥️♥️Thank You♥️♥️♥️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *