#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

30 Replies to “Sau khi NGa Tấn Công Ukraine, thế giới mới đã định hình ? Diễn biến chiến sự Nga- Ukraine mới nhất”

 1. Xét về mặt khoảng cách địa lý, Việt Nam đương nhiên có những lợi ích riêng và một số quan điểm khác châu u. Nhưng trong thời điểm khủng hoảng này, tất cả chúng ta phải tập trung vào câu hỏi căn bản là liệu có biện minh được cho việc Nga, một nước lớn, bắt nạt và xâm lược nước láng giềng Ukraine để cố gắng vẽ lại các ranh giới trên bản đồ, đi ngược lại các quy tắc quốc tế hay không ? Việt Nam liệu có được lợi ích gì khi thế giới được cai trị bằng logic đó hơn là bằng luật pháp quốc tế và giải quyết các tranh chấp một cách hòa bình ? Cũng giống như người dân châu u, người dân Việt Nam không may mắn khi biết quá rõ chiến tranh là như thế nào. Việt Nam, cũng như châu u, đã nếm trải nỗi đau khổ của những thường dân vô tội và biết rằng tại sao việc đấu tranh cho quyền tự do và giữ vững chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của quốc gia mình là vô cùng quan trọng. Việt Nam, cũng như châu u, hiểu rất rõ những gì mà người dân Ukraine đang phải trải qua. Và chính vì những ký ức cay đắng và tàn bạo của chiến tranh và bởi vì tất cả chúng ta trên toàn thế giới đều coi trọng hòa bình thực sự, mà tất cả chúng ta nên sát cánh cùng người dân Ukraine và tuyệt đại đa số cộng đồng quốc tế, đồng thời kêu gọi chấm dứt cuộc xung đột phi nghĩa này.

 2. Rất tiếc cho quân xâm lược Nga và Putin là người Ukraine đã chiến đấu cực kỳ anh dũng, trong khi phía Nga lại lộ ra nhiều yếu điểm mà chỉ trong thực tế chiến tranh mới lộ rõ ràng ra : tham nhũng đục khoét khiến vũ khí rất kém cỏi, binh sỹ không thiện chiến, tinh thần chiến đấu rất thấp… nên bất kể thắng hay thua, sau chiến tranh, sẽ có rất nhiều tướng lĩnh Nga phải trả giá cho những sự lừa dối này. Putin ngồi trong cung điện của mình, dường như không biết gì về thực tế, các báo cáo có thể bị làm hay báo cáo giả tạo, nên vẫn tưởng là còn cơ hội chiến thắng. Thực tế thì khả năng thắng của Nga hầu như không còn, nên giờ chỉ huy Nga sẽ chỉ mong có một tý chiến công bất kỳ, rồi rút về khoe khoang, tuyên truyền bịa đặt là chiến thắng trước 9.05.2022.

 3. Cuộc chiến tranh này chủ yếu là do mỹ na tô với nga chứ ukraina chỉ là con tốt thí Của mỹ và phương Tây nga đánh ukraina thì mỹ Na tô cũng đưa vũ khí và quân vào ukraina chở thành bãi chiến trường thảm khốc để vũ khí tối tân thế giới đổ vào chảo lửa tàn khốc nếu leo thang sẽ trở thành nơi thử vũ khí hạt nhân thì xoá số ukraina và châu âu

 4. Mỹ na to u phải đưa vào lịch sử TG đánh nhau với Nga một cường quốc qs TG mà không mất một binh một tốt nào mà còn diệt Nga hàng nghìn lính hàng nghìn máy bay trực thăng hàng nghìn xe tăng mà mình chỉ chết dân thường một chiến thuật có một không hai

 5. Nga không xâm lược Ukraina…dùng tít sai….Nga tự vệ với phát xít phương Tây. Tôi ủng hộ Nga diệt robot hề càng sớm càng tốt

 6. Puchim rập theo khuôn mẫu của chiến tranh xâm lược miền Nam Việt Nam, nhưng Tây Mỹ quyết ủng hộ Ukraine với vũ khí thích hợp nên chiến dịch đến nay vẫn bất thành.

 7. Nga mạnh lên Mỹ sẽ bán được nhiều vũ khí cho các nước phương tây, cô lập được Nga Mỹ sẽ bán được nhiều dầu, khi đốt cho phương tây. Một mũi tên trúng 2 đích !

 8. hoan hô tổng thống pu tin rất sáng suốt và quân đội nga yêu quí đang anh Dũng chiến đấu để dẹp bọn phát xít mới

 9. Đưa Nga Ucraina vào chiến tranh , các đồng chí Putin Lê văn Cương Lê Thế Mẫu sẽ hưởng vinh quang mà hậu thế ghi nhận ! Putin sẽ thắng các đc Lê Lê sẽ lên chức l

 10. Khối Tự do và phương tây quá chũ quan , nhưng ngược lại putin có chuẩn bị khối CS Sô Viết từ những năm 1991 tới nay mới bộc phát .Đễ thấy rằng khối CS quá tàn bạo vô nhân đáng sợ mà toàn nhân loại đều khiếp đãm .

 11. thằng putin nó vẫn ấm thân ở trong cung điện, nếu đẹp trời nó ngồi du thuyền ngắm hoàng hôn,ăn bò dát vàng, uống vodka. Vợ con của mấy thằng tướng,và binh lính bị chết,nhận được tem phiếu gấp đôi và nhìn cái cùi bắp của thằng putin..0k!Sắp tới đây putin đi họp thượng đỉnh nó kể về bộ phim " chiến dịch đặt biệt của nó "

 12. thằng putin nó ép người lính nga phải hoàn thành chiến dịch đặt biệt của nó.Người dân và người lính Ukraina phải đổ xương, máu, chịu cảnh tan nát.Để đóng một bộ phim chiến tranh theo mục đích đã định của thằng putin.thằng putin trong cung điện ấm áp.Xem phim và uống vodka.Mấy người xem cuộc chiến khốc liệt mà chẳng hiểu đâu là ác,đâu là tàn bạo,cả thế giới đang cố gắng cứu giúp Ukraina.Khỏi ác thú.

 13. Tình báo Nga đã báo cáo sai lầm với Putin về xâm lược Ukraina nên Putin mới tấn Công xâm lược Ukraina trước chiến đâu quân dân Ukraina mạnh mẻ. Nga Putin sẽ thất bại sau này.

 14. CÁC NGƯỜI THÔNG CẢM. PUTIN CHỈ LẤY LẠI NHỮNG CÁI GÌ. MÀ LIÊN XÔ MẤT MÀ THÔI…
  BỞI VÌ. LIÊN XÔ LÀ CỦA NGƯỜI DÂN NGA XÂY DỰNG LÊN..

 15. Putin lấy lý do để có cớ xâm chiếm Ukraina ! Hy vọng nhân dân Ukraina giữ được đất nước của mình ! Putin tàn bạo vì là cựu KGB ! Tội nghiệp người dân Ukraina vô cùng! Vì nếu đổi lại dân nước việt nam mà bị một nước hùng mạnh hơn lấy cùng lý do để đưa quân đội sang xâm chiếm , thì bạn sẽ nghĩ sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *