Educandy là phần mềm thiết kế trò chơi học tập tuyệt vời.
chỉ cần thao tác nhập câu hỏi trong vài phút là thầy cô đã có thể tạo ra nhiều trò chơi học tập hấp dẫn mê li đối với học sinh.
Phần mềm Educandy vô cùng dễ sử dụng. Thầy cô có thể sử dụng Educandy trên lớp học hay thiết kế các bài tập dưới dạng trò chơi hấp dẫn và giao cho học sinh về nhà chơi.
Sau khi thiết kế được trò chơi, các thầy cô gửi link hoặc mã code để các con luyện tập bất kì khi nào, bất kì ở đâu miễn là có internet.
Nếu các thầy cô muốn biết thêm những công cụ tuyệt vời hơn nữa thì bấm vào link dưới đây để đăng kí tham gia khóa tập huấn Công cụ tổ chức trò chơi học tập trên lớp của thầy Phương vào 14h chủ nhật 10/3/2020 nhé:

Hẹn gặp lại các thầy cô

Nguồn: https://hotellaitau.com/

25 Replies to “Sử dụng Educandy thiết kế trò chơi học tập 8 trong 1 tuyệt hay”

  1. thưa thầy vậy làm như thế nào để kiểm tra kết quả làm bài của HS sau khi giao về nhà ạ? Hoặc làm sao để tổ chức chơi tương tác trên lớp giống như quizziz vậy ạ?

  2. DẠ ANH CHO EM HỎI PHẦN MỀM NÀY SỬ DỤNG CHO PHÂN MÔN HỌC VẦN LỚP 1 ĐƯỢC KHÔNG Ạ. SAO VÀO TRANG ĐA SSO LÀ LÀM CHO CẤP HAI LÀ NHIỀU

  3. Thầy ơi, trò chơi thiết kế bằng phần mềm này có thể đưa vào bài giảng Elearning được ko ạ? Khi Xuất bản ra thì các con vẫn ổn chứ thầy?

  4. Chào Thầy Phương, sao trên giao diện của máy em lại không có Export vậy thầy. Thầy có thể giúp em đc ko ạ? cám ơn Thầy nhiều.

  5. Thầy vui lòng cho em hỏi, khi tạo bài cho môn Tiếng Anh vậy em phải làm sao để tạo bài giảng bằng tiếng anh ạ

  6. Thầy ơi cho hỏi muốn đăng kí phải dùng gmail có đuôi edu phải không thầy.sao em vào mà không lập được. Thầy có thể lập giúp cho em một gmail có edu. VN được không thầy. Cảm ơn thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.