⭕ Tìm đọc các quyển sách đầu tư tại đây:
* Day trade – Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày:
* Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật:
* Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts:
* Payback Time – Ngày Đòi Nợ:
* Lạc Quan Tếu:

THỊ TRƯỜNG VÀNG LIỆU CÓ SÔI ĐỘNG TUẦN TỚI SAU NGÀY FED’S DAY? THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT?

Liệu vàng sẽ có một đợt bùng nổ sau ngày 15/9 hay mang xu hướng giảm giá khi đồng USD đã có một xu hướng hồi phục nhất định? Thị trường chứng khoán Mỹ, thị trường chứng khoán Việt diễn biến như thế nào? Những nhóm cổ phiếu có triển vọng trong tuần tới là gì?
Đón xem nhé các bạn!

⭕ Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#vang
#fed
#diemtintaichinh

Nguồn: https://hotellaitau.com/

29 Replies to “THỊ TRƯỜNG VÀNG LIỆU CÓ SÔI ĐỘNG TUẦN TỚI SAU NGÀY FED'S DAY? THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT?”

 1. Liệu vàng sẽ có một đợt bùng nổ sau ngày 15/9 hay mang xu hướng giảm giá khi đồng USD đã có một xu hướng hồi phục nhất định? Thị trường chứng khoán Mỹ, thị trường chứng khoán Việt diễn biến như thế nào? Xem hết video để biết câu trả lời nhé các bạn!
  Tìm đọc các quyển sách đầu tư tại đây:
  * Day trade – Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày: http://bit.ly/day-trade-ky-thuat-giao-dich-tiki

  * Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật: https://bit.ly/nen-nhat-tiki

  * Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts: http://bit.ly/he-thong-giao-dich-ichimoku-charts-tiki

  * Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki

  Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Anh nói quá chuẩn luôn nó bật lên 1974 vài lần rồi nó mới xuống . Và nó xuống thì tét lại đúng 1849 luôn

 3. Anh ở dm đang sống ở Nhật và muốn đăng kí lớp học kungfu chứng khoán của anh thì phải làm thês nào ạ. Mong a ra lớp học online quá 😍

 4. Cho em hỏi mua Vàng ở Việt Nam sao với anh Thái , em muốn mua Vàng mà kiểu online như chứng khoán đó ạ , mua ngoài SJC xong về nhà cất hơi phiêu

 5. Mình tên Thịnh, đang ở nước Đức. Mình rất thích các video của Thái Phạm. Ủng hộ bạn hết mình. Mình coi trên youtube rất nhiều những video loại này, nhưng Thái Phạm là người mình thích nhất. Mong là bạn tiếp tục làm những video này cho cộng đồng. Mình cũng rất bất bình dùm bạn vì những người không biết gì mà vào phê phán linh tinh. Mong bạn đừng vì những lời lẻ đó mà mất đi hứng thú làm tiếp video. Cảm ơn bạn Thái Phạm nhiều.

 6. Cảm ơn anh vì video này ạ. Nhưng cho em hỏi được không ạ. Nếu theo như trong video anh nói, vàng có thể vượt qua mức 2000 đô. Lí do vì chính sách tiền tệ bây giờ đang được nới lỏng phải không ạ. Liệu vàng có thể trở thành bong bóng không ạ. Vì theo như warren buffett vàng chỉ nằm im và không làm được gì. Và liệu tiền có thể đỗ vào một tài sản nào khác không ạ. Mong anh giải đáp giúp em ạ.

 7. Hay quá anh ơi, mong anh làm thêm nhiều video điểm tin thị trường tuần tới và góp ý thêm cho mọi người biết nên đầu tư vào ngành nào theo tình hình kinh tế đang diễn ra ạ! Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều! Like mạnh!

 8. Em vừa xem video "Đầu tư gì ở độ tuổi 20s" của anh. Ở lưu ý 2 anh khuyên nên trả hết nợ trước, nhưng hiện tại gia đình em đang nợ gần 1tỷ và lương của em thì chỉ 6tr 1 tháng nếu trả nợ hết thì cơ hội đầu tư sẽ rất lâu. Vậy em nên làm gì ạ. Mong lời khuyên từ anh ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.