ANTV | Thời sự an ninh là bản tin cập nhật 24/24 về chính trị, an ninh, thời sự, kinh tế, quốc phòng trong ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Không chỉ đưa đến những thông tin nóng hổi về tình hình quốc phòng an ninh Việt Nam, bản tin còn cập nhật hoạt động ngoại giao của lãnh đạo trong nước và quốc tế.

Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đảng ủy Công an TW, Bộ Công an vào Lăng viếng chủ tịch Hồ Chí Minh; Bộ trưởng Tô Lâm thăm, chúc Tết gia đình cố nhạc sĩ Văn Cao; Triển khai mô hình “Ngôi nhà cho em”; Mùa xuân của người lính cơ động; Cụ thể hóa chủ trương của Đảng trong lĩnh vực đảm bảo ANTT.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: An Ninh 24h Ngày 29/1: Thanh Niên 28 Tuổi B.ó.p C.ổ Người Tình 46 Tuổi Đến C.h.ế.t Rồi Cướp Tài Sản

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyềnhìnhcôngannhândân thoisuanninh #tsan #tintuc

Nguồn: https://hotellaitau.com/

2 Replies to “Thời Sự An Ninh Ngày 29/01: Lãnh Đạo Đảng, Nhà Nước Vào Lăng Viếng Chủ Tịch Hồ Chí Minh | ANTV”

  1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: An Ninh 24h Ngày 29/1: Thanh Niên 28 Tuổi B.ó.p C.ổ Người Tình 46 Tuổi Đến C.h.ế.t Rồi Cướp Tài Sản https://youtu.be/jFnn76L4280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *