VNEWS – Thời sự quốc tế – Phong tỏa nguồn nước của Crimea, Ukraine Định Làm Điều Tương Tự Với Donbass
Trong lúc chiến sự vẫn diễn ra quyết liệt, chính quyền Ukraine đang xúc tiến bước đi tiếp theo là phong tỏa nguồn nước của Donbass. Trước đó, người đứng đầu Cơ quan quản lý nhà nước khu vực Donetsk của chính quyền Ukraine – ông Pavel Klimenko đã nói về ý định mới của lãnh đạo nước này.

Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube Vnews chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu,…Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: TẠI SAO “THỊNH VƯỢNG CHUNG” LÀM GIỚI NHÀ GIÀU TRUNG QUỐC HOẢNG SỢ? – VNEWS

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Mọi vấn đề về bản quyền liên hệ: [email protected]
✅Kênh được vận hành bởi 5G Network
✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#thegioi24h #tinthegioi #thoisuquocte #ukraine

Nguồn: https://hotellaitau.com/

27 Replies to “Thời Sự Quốc Tế 21/11: Ukraine Phong Tỏa Nguồn Nước, Quân Ly Khai Donbass “Hạn Nặng” – VNEWS”

 1. Nga cần chấm dứt can thiệp vào công việc nội bộ của một nước có chủ quyền như Ukraina. Nga thử đặt mình vào vị trí của Ukraina để xem mình có chấp nhận sự can thiệp nước ngoài vào đất nước của mình hay không?

 2. Nga không dám xua quân vì đả thấy 3 tiểu đoàn tang của tui bán nuóc đả cháy rui vì tên lủa chống tang hon nủa nghèo nhu nga chỉ có thể đánh mấy nuóc có chùng vài triêu dân mà thôi

 3. Thằng Tàu nó học Nga liếm biển Đông của VN sao không thấy nói, thấy lo. Lo chi cái chuyện từ Nga – Ukraina ? Khuyến khích chuyện xâm lược hả ?

 4. Thật nực cười ,Mỹ có quyền gì mà công nhận với không công nhận Tổng thống Nga Putin kéo dài nhiệm kỳ. Đó là quyền tự quyết của người dân Nga !!!

 5. Lão Pu tính chơi 2 vùng li khai này như Crime để chiếm luôn đây đúng là lòng tham vô đáy khi cả Nga và TQ đất đai đều lớn nhất thế giới .Cố lên Ukraine hãy chiến đấu và bảo vệ tổ quốc của các bạn.

 6. CHỨNG TỎ NGƯỜI MỸ RẤT SỢ ÔNG PUTIN LÊN TÌM CÁCH LOẠI ÔNG RA THẬT LỰC CƯỜI TRONG NƯỚC CÒN CHƯA LO TỐT MÀ LẠI CHĨA MŨI VÀO NƯỚC KHÁC

 7. Giới tinh hoa lãnh đạo nước Nga biết phải làm gì để đất nước phát triển vững mạnh . Mỹ không có quyền can thiệp vào công việc pháp luật của Nga

 8. Belarus và Nga định dùng chiêu trò người tỵ nạn để gây rối loạn cho Phương Tây, nhưng lần này họ không nghĩ liên minh Châu âu cứng rắn khóa đường biên.cuối cùng Belarus phải tự giải quyết để căng thẳng chỉ khổ người dân của họ. Belarus hiện tại vẫn bị cấm vận kinh tế chủ yếu dựa vào Nga bản thân Nga kinh tế đâu có khá gì. Nga kinh tế hiện tại muốn nhờ Trung Quốc giúp đỡ.

 9. Luật pháp của mỗi nước là khác nhau ,mỹ thì liên quan gì đến ngã mà đòi ra nghị quyết .Thật nực cười cho nước mỹ .

 10. Không sai khi Putin nói Mỹ và phương tây ((đạo đức giả)) chặn nguồn nước,can thiệp chính trị.Đó là kiểu dân chủ ,nhân quyền ,có điệu kiện kép.

 11. Thương viên mỹ có quyền qđ đến lãnh đạo tương lai của nước khác sao vậy mà gọi là dân chủ kiểu gì của mỹ vậy

 12. Nực cười cho mấy Nghị sỹ Mỹ khi can thiệp vào luật pháp của nước khác, trong khi lại kịch liệt gay gắt với sự can thiệp của nước ngoài vào nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *