Subscribe để Xem thêm tại:
Xem Live tại:
Like, Share and Comment ⭕️💯

Quí Khán giả vui lòng nhấn nút Subscribe
Hãy đến với Little Saigon TV qua mạng truyền thông xã hội:

Website:

Chân thành cảm ơn
Little Saigon TV

Nguồn: https://hotellaitau.com/

15 Replies to “Thời Sự Thế Giới LSTV ⭕️💯 FULL (02-22-22) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

 1. Tên độc tài cáo già muốn chống lại Châu âu , ăn hiếp nước bé nhỏ như Ukraine cũng như làm khổ cho Dân Nga ! Chúc Anh Thuỵ và Thảo Nguyên nhiều sức khoẻ !

 2. Có vẻ kinh nghiệm làm anchor lâu năm vẫn chưa đủ để 1 người news anchor có đủ tầm và trình độ. Đã gọi là “Mainstream”, không phải là “upstream” hay “downstream”, tức là những thông tin/ tin tức ít nhất do những nguồn đưa tin chính thức, có nguồn tin chính thống, news/ information được verified by various official sources. Nó không phải là dạng lá cải, tức không có nguồn, no verified sources or just personal ideas.

  Dù là Official sources thì cũng có truth, haft of truth or even false information, điều đó phụ thuộc vào chính thể đó. Thông tin về covid chỉ là haft of truth, nó không phải false. Không phải chính phủ Mỹ chưa bao giờ đưa thông tin false, nếu mọi người vẫn còn nhớ việc chính phủ Mỹ bịa đặt thông tin hoàn toàn sai sự thật, lấy cớ cho cuộc chiến vùng vịnh. Hay như việc “COVID không có thật” do chính 1 cựu TT từng tuyên bố khi đương nhiệm.

  Do vậy, official sources vẫn là nguồn thông tin được xem như tin tưởng nhất chứ khong phải là thông tin từ các nguồn tin lá cải.

 3. Truyen thong Dan Chu qua tran dai dich nay da bi nguoi dan My nhin ro ban chat: che giau thong tin, vui dap y' kien chong doi……
  Cung may con co' Thao Yen van can dam dua tin da chieu, khong nghieng ve 1 phe nao.

  CDC chi la con pawn cua chinh quyen "let's Go Brandon" ma thoi!

  Cam on dai Little Saigon, cam on co Thao Yen

 4. Muốn hỏi HTT có còn tin Cdc nữa không? Trước kia HTT có những nhận định rất tinh tế nhưng bây giờ thì rất tệ. Có điều kiện tiếp cận nhiều nguồn thông tin khác nhau mà vẫn không sáng suốt chút nào, vì đâu nên nỗi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *