Thời Sự Thế Giới LSTV ⭕️💯 FULL (03-08-22) với Thảo Yên và Hoàng Trọng ThụySubscribe để Xem thêm tại:
Xem Live tại:
Like, Share and Comment ⭕️💯

Quí Khán giả vui lòng nhấn nút Subscribe
Hãy đến với Little Saigon TV qua mạng truyền thông xã hội:

Website:

Chân thành cảm ơn
Little Saigon TV

Nguồn: https://hotellaitau.com/

31 Replies to “Thời Sự Thế Giới LSTV ⭕️💯 FULL (03-08-22) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

  1. Thêm 1 yếu tố nữa là trong mấy năm vừa qua vì giá dầu quá rẻ nên nhiều công ty khai thác ở Mỹ không cạnh tranh nổi nên đã khai phá sản. Tóm lại muốn trở lại thì mất nhiều thời gian hơn.

  2. Từ xưa đến nay khai thác dầu hỏa từ Mỹ đắt hơn gấp đôi nhập cảng và gây ô nhiễm môi trường nặng nề. Bây giờ vì chiến tranh ngắn hạn thì giá dầu hỏa tăng lên cao. Tuy nhiên để bắt đầu khai thác trở lại thì cũng mất rất nhiều thời gian và cần mướn lại nhân công là điều đang khó khăn ở Mỹ.

  3. Trung Cộng hết còn âm mưu chiếm Đài Loan, chiếm biển đông và phôi chương quân đội.
    Sợ đám tây phương đoàn kết, sử trung cộng, rồi quay lại thời nghèo đói 1930.

  4. 8:50 dầu nhập rẻ hơn sản xuất mà giá lên cao vậy à ? Ông HTT này không có lương tâm truyền thông. Đưa tin theo ý đồ xấu.
    Keystone pipeline dẹp rồi nên giá mới lên.

  5. Quốc gia CS thường hay chơi những chiêu xấu xa, hèn hạ. Y hệt như TQ bắt 2 công dân Canada sau khi Canada bắt tiểu thư Huawei của họ. Nếu không có việc gì cần thiết thì không nên đi du lịch những quốc gia CS, như TQ VN Bắc Hàn Cuba…. vì họ không bao giờ thi hành đúng luật pháp, tham nhũng hối lộ là ưu tiên.

  6. Con người ngoài lý trí còn có lương tâm. cái THIỆN không thể bênh vực cái ÁC. Việc dùng bom đạn tàn phá một nước không hề và cũng không bao giờ đủ sức đe dọa mình. Lương tâm trong lành không thể bênh vực các cuộc ném bom của bọn xâm lược Putin vào thường dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *