Subscribe để Xem thêm tại:
Xem Live tại:
Like, Share and Comment ⭕️💯

Quí Khán giả vui lòng nhấn nút Subscribe
Hãy đến với Little Saigon TV qua mạng truyền thông xã hội:

Website:

Chân thành cảm ơn
Little Saigon TV

Nguồn: https://hotellaitau.com/

23 Replies to “Thời Sự Thế Giới LSTV ⭕️💯 FULL (03-30-22) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

  1. CHA THÌ LẤY VỢ BẠN CÒN CON THÌ LẤY CHỊ DÂU, ĂN CHƠI TRÁT TÁN VẬY MÀ BỌN ĐẦU TÔM CHỐNG TRUMP CHO LÀ GIA ĐẠO ĐỨC CÒN GIA ĐÌNH TRUMP THÌ KHÔNG CÓ ĐẠO ĐỨC "NHƯNG" CŨNG MAY LÀ TRUMP KHG CÓ "ĐẠO ĐỨC GIẢ"

  2. Hey ông Trọng giữa cái sự kiện 1/6 đã Được điều tra tới hai lần và đã qua lâu và cha con ông Biden đang ăn nằm và cộng tác với cộng sản Trung Quốc và Nga thì sự kiện nào đang và sẽ ảnh hưởng tới an ninh nước Mỹ hơn ? Đừng có cuồng đảng Dân Chủ quá nhé.

  3. ÔNG TRỜI CÓ MẮT, TRUMP CẦM 2 LÁ BÀI TẨY 1 LÀ HILLARY 2 LÀ QUÝ TỬ CỦA CHỦ TỊCH BIDEN, CÒN CHỦ TỊCH BIDEN CHỈ CÒN 1 LÁ 6/1 LÁ THỨ 2 Ở NY ĐÃ BỊ THIỆP RỒI HOÀNG TRỌNG THỤY ƠI. ĐỂ COI LÁ BÀI BÊN NÀO SẼ THIỆP ĐÂY

  4. Làm sao mà anh HTT biết là những lần trước nằm trong xe cứu thương với tên dâm tặc là những nạn nhân đã mê man, nên bị tên này làm bậy mà không biết ? Cảnh sát còn chưa có tin tức gì hết, mà anh hay bàn luận tào lao quá. Chỉ nên loan báo những tin tức gì mà đã có thôi, không nên bàn ra những gì chưa biết.

  5. Kêu gọi Hoa Kỳ tịch thu công ty Vinfast của Việt cọng tuyên bố đầu tư tại Hoa Kỳ 4 tỷ đô la. Sồ tiền 4 tỷ đô la này là tiền cướp đất dân Việt tại Việt nam, là tiền máu của 97 triệu dân Việt chứ không phải là tiền của nhóm Việt cọng Vinfast.

    ———

    Trên đây là nhận định của Đảng trưởng kiêm trưởng ban lý luận trung ương Đảng Xanh trần Cư / siphuvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.