22 Replies to “Thời Sự Thế Giới Phần 1 (9-21-20) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

 1. Nên để tổng thống mới đề cử thẩm phán mới , chứ không quyền lực sẽ nghiêng về một phía là điều nguy hiểm . Không nên để bất cứ quyền lực nào nghiêng về một phía bởi vì sẽ rơi vào một Đảng chuyên quyền giống như cộng sản

 2. Những người Việt Nam, nếu không phải là còn u tối và u mê đều nhìn ta sự thật : Đảng Dân Chủ ở ác nên sẽ phải gặp nạn !

 3. Lưu ý mọi người chút
  Đề nghị mọi người hãy biết tôn trọng người đọc bằng cách viết tiếng Việt có dấu. Bây giờ chức năng viết tiếng Việt trở nên thông dụng nên chỉ có kẻ lười mới không chịu sử dụng cho đúng cách. Viết tràng giang đại hải mà không bỏ dấu thường bị người đọc dẹp qua bên, vì đọc rất khó chịu khi phải bỏ dấu dùm.

 4. TY là xướng ngôn viên trẻ có kiến thức nhất trong các đài hiện nay, không đơn thuần là đọc tin tức nữa. Bình thường nàng chỉ đưa tin giết người, cảnh sát vớ vẩn nhưng mỗi khi có tin quan trọng thì mới ngạc nhiên về chiều sâu & sự hiểu biết của TY. Ông Trọng Thụy tài năng là sự thật hiển nhiên nhưng khi có thêm TY thì chương trình hấp dẫn thêm gấp 10. Cũng là 1 Trọng Thụy tài ba nhưng khi ghép chung với cô NL thì cho ra 1 ly cafe nhạt nhẽo, mình ông cũng không thể cứu vãn sự nhàm chán.

 5. Văn phòng TT Trump nên có những biện pháp tích cực đối với sự gian lận bầu cử của Đảng Dân Chủ qua việc bỏ phiếu qua thư.
  Hiện nay có tới 350,000 cử tri “ma “ đã chết từ đời tám tổ nào ! Đàng Dân Chủ từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là gian lận, – thâm độc qua việc xách động biểu tình bạo động, đốt phá, hôi của. rồi đổ lỗi là tại chính quyền Trump, vv…

 6. ❤2020 TRUMP 2024❤
  ❤🤝❤🤝❤🤝❤
  TIẾNG NÓI NGƯỜI MỸ 9/21
  Chào các bạn, Tôi Rebecca Shroyer Parker.
  Tôi lớn lên trong một ngôi nhà mà chính trị không thực sự được thảo luận, và họ không bao giờ có một lập trường đảng rõ ràng. Bố tôi lớn lên trong một trang trại ở trung tâm bắc Wyoming, mẹ tôi ở California, và tôi lớn lên trong một trang trại ở trung tâm Nebraska.

  Tôi tham gia quân đội và được triển khai tới Iraq dưới thời Obama vào năm 2009. Năm 2016, tôi vô cùng sợ hãi về những gì sẽ xảy ra với đất nước và quân đội của chúng tôi nếu Hillary được bầu làm Tổng Thống. Bốn năm qua thật khó khăn với tư cách là một đảng viên Đảng Cộng hòa. Truyền thông không dễ dàng trở thành những người ủng hộ Trump. Khiến tôi đau lòng khi rất nhiều người không có manh mối thực sự nào về những điều tuyệt vời mà Tổng thống Trump đã làm cho họ và đất nước của chúng ta nói chung.

  Tôi hiện đang trên đường trở về Nebraska từ một chuyến đi đến phía tây bắc Wyoming và chưa bao giờ vui mừng hơn khi thấy ở khắp mọi nơi. Cờ, tờ rơi, nông trại, tàu thuyền và xe hơi. Những người dân đang ủng hộ TT TRUMP ở khắp mọi nơi dành cho Tổng thống của chúng tôi đã khiến trái tim tôi rất vui! Và bây giờ tôi có thể trở lại Nebraska và tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của riêng tôi đối với Tổng thống Trump khi chúng ta đang tiến gần hơn đến ngày 3 tháng 11 năm 2020🇺🇸
  TRUMP CHIẾN THẮNG🇺🇸
  TRUMP VĨ ĐẠI 🇺🇸
  Tạm biệt và chúc sự tốt đẹp đến các bạn 🇺🇸❤
  Dịch thuật từ Jade Kim. USA

  Hình ảnh nguồn gốc >Facebook<

 7. Hôm nay được nghe anh Thụy và Thảo Yên tường thuật vụ đề cử chánh án mới biết rõ bên trong câu chuyện này. Nghe chuyện chính trị thì khô khan nhưng khi Thảo Yên kể bỗng trở nên sôi nổi và gây cấn không khác gì Marvel phim. Nói tin hay mà còn dễ thương nữa mới quến rũ người ta không cơ chứ

 8. Năm 2016 ngoài những sự lũng đoạn, phá hoại của Nga và Trung cộng. Nga thì tung tin giả và xâm nhập vào mạng lưới internet của đảng dân chủ để phá hoại. Trung cộng đã phá hoại uy tín đảng dân chủ bằng cách buộc TT Obama phải xuống máy bay Air Force One bằng phía cửa hậu và không được tiếp đón dành cho một nguyên thủ quốc gia.
  Điều quan trọng hơn là Bà Clinton còn do một tên khốn nạn tuyên bố sẽ điều tra bà Clinton về những vấn đề e-mail của bà. Hậu quả đã làm cho cử tri ủng hộ bà Clinton không đi bỏ phiếu.
  Thế nhưng tên khốn nạn này lại bị Trump sa thải một cách nhục nhã! Đúng là gieo gió phải gặt bão.
  Hy vọng năm nay chỉ còn sợ sự phá hoại của Nga và Trung cộng mà thôi!

 9. LTSG📡📺 🛰 HTTHUY&
  THÅO YÊN🎤🗿🎤👄🤰
  Cung cấp tin trung thực và khả tin 🌹👍👏🏼🌹👋👌🏼👍
  TY *🐻 BEAR SHIRT*🎋🐦🌴🌾🌿🎋👄💥🌹🌹🎅🎈

 10. Mick M là vì bà vợ nguoi tàu. Chuyen xau gi mà ổng khg làm. Ai ung ho Trump là ung hộ bà tàu này hsy noi cach khac la ung ho Tàu. Ung ho Tàu là ung ho CS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *