27 Replies to “Thời Sự Thế Giới Phần 1 (9-22-20) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

 1. Các vị và các bạn dưới đây bình luận quá đủ để khiến mọi người không có thể bầu chùm Trump. Ông ta chính là tên đã từng làm chủ sòng bạc và ăn chơi gái, gian lận thuế và che đậy COvid19 nguy hiểm làm hơn 200,000 người chết và ngày cả một số người Mỹ gốc Việt của chúng ta. Thật là đáng bêu xấu trên thế giới.
  Thật quá xấu hổ trong lịch sử Mỹ.

 2. Nếu cho rằng cái tin Biden trốn thuế là tin vịt, thì chắc gì những cái tin xấu về Trump trong lúc này là đúng ? Cũng chỉ là những tin vịt mà thôi !
  Người khôn biết nghe hai bên cùng nói và mở mắt ra nhìn sự thật !

 3. 📡LTSG 📺 🛰HTTHUY
  🎤🗿💼&THÅOYÊN👄🌹
  🎤👰👄cung cấp tin trung thực và đáng tin👍🌹🎋🎄💐🌸🌴🍀🌿🌵👌🏼😍📣MÂHATAN NEW YORK 9/21 CÓ ĐỦ HỒ SƠ
  ĐỂ ĐIỀU TRA TRUMP VÀ CÁC DOANH NGHIỆP…VỀ GIAN LẬN THUẾ..WAITING
  &SEE..KKKKK

 4. Ai ghét ông trăm thì bầu cho ông đăng. Vậy mà cũng chửi lộn. Thấy người khác không giống mình là tự động chửi. Thấy hạ viện quỳ gối trong quốc hội để ủng hộ BLM là thấy không ưa rồi đó, hèn hèn gì đâu. Lợi dụng thành phần nổi loạn để kiếm phiếu là một việc làm giả dối. Nếu Joe Biden đắc cử thì liệu mấy ông bà da màu sẽ được điều gì khá hơn bây giờ không

 5. Thảo Yên nếu không nói to và mạnh hơn thì HT Thụy nói bớt cao giọng
  người nghe sẽ không phải điều chỉng volume
  Phần nhạc chuyển mục và quảng cáo buổi chiêù .. quá chát và to..
  Please … I am your fan…

 6. Này 3 cái đứa cuồng dân chủ,
  Biden khi còn làm TNS đã làm cho những sĩ quan VNCH phải sa vào lao tù cộng sản ! Ấy thế mà cái bọn D.C. già khọm VN còn cố chống chế: tại năm đó Biden còn trẻ người non dạ .
  Năm 1975 lão ta cũng đã 33 tuổi rồi, còn non dạ cái nỗi gì ? Đến bao giờ thì Biden mới thôi bú sữa mẹ ?
  Bọn cuồng D.C. đã không chịu mở mắt ra nhìn sự thật,chỉ nghe tin vịt một chiều nên mới lú lẫn – như danh hiệu Biden “ lú lẫn “.

 7. Các nước trên thế giới và Hoa Kỳ càng đóng cửa thì Trung Quốc càng thu lợi qua Mậu dịch vì họ đâu có đóng cửa ….

 8. 2020 nay nuoc Mi don Giang Sinh va Tet Tay nhu the nao nhi . Hoang Trong Thuy chuan bi don Giang Sinh chua .nuoc Mi no nhieu nhung mai Man nuoc Mi chua chet het ma

 9. Trọng Thuỵ và Thảo Yên đọc tin tức rất hay và duyên dáng. Có một điều nhỏ tôi xin được góp ý với Trọng Thuỵ khi nói về giá vàng thì nên nói là lượng tây vàng thay vì nói lượng vàng tây thì đúng hơn. ( tiếng Việt nếu nói vàng tây có nghĩa là vàng 18 carats). Đơn vị vàng VN tính bằng LƯỢNG, Mỹ tính bằng OZ

 10. bi giờ nhà nước cứ đăng DCD corona cũng chết thôi.càng ngày bệnh dịch còn tăng cao thêm.kinh tế sẽ sụp đổ toàn cầu

 11. nước mỹ thiếu nợ nhiều không sao. khi kinh tế cả thế giới sụp đổ hết.người ta sẽ mất sạch hết dollars luôn,thì lúc đó nước mỹ sẽ in đồng tiền dollars mới khác để cho dân xài tiếp.xem như nước mỹ dọn dẹp sạch sẽ hết thiếu nợ luôn

 12. Ngày hôm nay trong xanh gió mát dịu hiền, Thời Tiết xinh xắn như các thiếu nữ hồi đầu thế kỷ 20 ở miền đất Missouri

 13. ❤2020 TRUMP 2024❤
  ❤🤝❤🤝❤🤝❤
  TIẾNG NÓI NGƯỜI MỸ 9/22
  Chào tất cả mọi người, tôi là Kaylene Nottellin.
  Tôi đã là thành viên của nhóm này được một thời gian và tôi cảm thấy muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Tôi là một người theo chủ nghĩa nhưng mặc dù tôi luôn là một người bảo thủ và hiện tôi đã ngoài 50 tuổi, tôi chưa bao giờ bỏ phiếu cho bất kỳ ai trong đời, đó là cho đến năm 2016 khi tôi bầu phiếu đầu tiên cho Trump.

  Chồng tôi là một thành viên công đoàn trung thành và anh ấy luôn là đảng viên Đảng Dân chủ và anh ấy luôn bầu chọn đảng viên Đảng Dân chủ. Ông ấy đã bỏ phiếu cho Obama hai lần trong khi tôi ngồi nhà và không bầu cho ai. tức là cho đến năm 2016.
  Tương tự như vậy, vào năm 2016, chồng tôi không thể bỏ phiếu cho Hillary nên lần đầu tiên trong đời anh ấy bỏ phiếu cho ứng cử viên Đảng Cộng hòa, Donald J Trump. Chúng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa vào tháng 11 này, nhưng lần này cả hai chúng tôi đều bầu phiếu thẳng cho Tổng Thống Trump. Đây sẽ là lần đầu tiên sau 30 năm chung sống, chúng tôi ở trên cùng một chuyến tàu chính trị.

  Chồng tôi nói rằng những việc làm của Đảng Dân Chủ không thể chấp nhận được. Vì vậy nay anh ấy đã đăng ký là người của Đảng Cộng Hòa. Và chúng ta hãy giữ nguyên thượng viện Đỏ!
  TRUMP2020🇺🇸
  Cảm ơn các bạn, tạm biệt.
  Dịch thuật từ Jade Kim. USA

 14. Joe Biden đã gian lận thuế khi vừa lãnh liền hưu mà không khai thêm other income lên đến cả mấy trăm ngàn đô một năm – kể từ khi ông và vợ ông ta lãnh tiền hưu trong nhiều năm qua – khi khai gian giấy tờ !
  Hãy đi kiểm tra hồ sơ thuế của ông cựu TT Biden trong 8 năm vừa rồi để đưa vấn đề cũng gian lận thuế của Biden ra ánh sáng công lý, chứ không riêng gì TT Trump!
  Ông Biden càng đáng bị chỉ trích hơn – khi ông ta được vinh danh là một biểu tượng của gương mẫu và đạo Đức !

 15. Chúa chổm. Chúa chổm là ai vay nè. Sao chúa chổm nợ nhiều vay. Chắc chúa chổm mượm búa xua. Câu hỏi là ai mà tốt cho chúa chổm muon bua xua vay ne.

 16. tai sao khong noi Chanh An cua VNCH. co le la viet cong cho nen noi tham phan cua viet cong? giac tu mien bac vo nam ban tay nhuom mau dong bao. giac tu mien bac vo nam ban tay nhuom mau anh em

 17. Lai dua tin fake new nua trui (dung la mac li) cdc la thang chuyen dua tin tren trui duoi dat sao cu chup mu nguoi khac vay???(cdc da dinh Chinh la do Bi loi danh May)

 18. Chào Thảo Yên & Hoàng Trọng Thụy …Cám ơn (LSTV) nhiều tin cập nhật đáng quan tâm…👍🏼👏🏻👍🏼👏🏻🌹💐🌺🌸🌻🍁🙏🏻😷🙏🏻😷🙏🏻😷

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *