18 Replies to “Thời Sự Thế Giới Phần 3 (10-2-20) với Thảo Yên và Hoàng Trọng Thụy”

 1. Xin có lời khen ngợi Thảo Yên đã đạt được trình độ điểm tin. Tiếng Việt đã đạt được tiến bộ. Hãy tiếp tục giữ vững tiến thêm lên!

 2. Có những kẻ cười trên nỗi đau khổ của người khác, những kẻ đó không biết rằng : “ Cười người hôm trước hôm sau người cười “ !
  Nếu kiếp này họ không bị nhiễm COVID – thì kiếp sau sẽ thành kiếp con bọ hung !

 3. Ngày xưa quả báo thì dài, ngày nay quả báo một giây nhản tiền, thiên lai thiên báo, ác lai ác báo……
  Nhân quả tuần hoàn, đừng coi thường Côrona, hôm qua TT đả bị nhiểm dương tính rối, tôi xin cầu nguyện cho ông sớm mau thoát ra tai kiếp….
  Người Việt trải qua bao tai biến của đất nước và sự sắp xếp của quốc tế, nhiều người đả chết và bỏ xác trên biển và hy sinh vì cuộc chiến, hảy nhận xét..
  Nước Mỷ sắp hết thời,lụn bại nợ như chúa chởm đả hết tiền rồi,cứ đà viển biến Côrona nước Mỷ sẻ suy xụp, nghèo và bệnh không có đủ y tế, người Mỷ bị xem thường, nếu Trump được đắt cử…… người chết vì dịch đả trên 200,000 rồi…..
  Làm người phải có liêm sỉ và đạo dức,trốn thuế, làm tổng thống để đuọc kiếm tiền ngoại giao, ăn nói nóng nảy, khinh thường các cựu chiến binh,lợi dụng tôn giáo, tổng thống đại diện Mỷ quốc, ăn chơi đàn điếm, mắng chửi phụ nử, coi thường kẻ khác,không biết thương yêu ai,chỉ có tư lợi, vô đao đức,sáng nắng chiều mưa, muốn làm gì thì làm không cân đê ý tới pháp luật của tiền nhân nước Mỷ đả gầy dựng , người Việt bỏ nước ra đi một phần củng gì Mỷ mà thôi, chính quyền Mỷ CH hay DC chỉ vì quyền lợi của Mỷ thôi, phe nào tương đối là ta ủng hộ, chẳng có phe nào đánh Tàu cho ta,năm 74 trận chiến Hoàng Sa Mỷ có ở đó mà không giúp,làm người Việt phải biết cái đau của dan tộc nhược tiểu, muốn đánh Tàu trước tiên chúng ta phải thương yêu nhau và đoàn kết tạo ra thực lực, bỏ nhũng tỵ hiêm………

 4. CHÚNG TA PHẢI SỐNG THẾ NÀO ĐỂ KHI VỀ GIÀ….CÁC CON CHÁU VẪN THƯƠNG YÊU, KÍNH TRỌNG MÌNH …TÂM AN LẠC…NGỦ NGON…MIỆNG VẪN MỈM CƯỜI KHI THỨC DẬY , PHẢI KHÔNG Ạ ??? 🙏🏻🙏🏻🙏🏻💒💒💒

 5. Ngay ca nguoi ung ho minh, Trump cung vi cai ghe TT ma tuyen bo chong lai, cho thay Trump la nguoi phan boi, mien la minh dat duoc muc dich cua mjnh thoi, du cho nguoi do co chet vi minh, Trump ich ky den tan bao !! . Ca nhan toi , toi ko thich bao luc va nhom Praud boy gi do toi cung ko ung ho.

 6. Ngày nào cũng đã kích TT Trump..chán cái đài này quá..họ đã quên Biden là người chống người tị nạn VN được vô Cali năm 1975

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.