Subscribe để Xem thêm tại:
Like, Share and Comment 👍
Quí Khán giả vui lòng nhấn nút Subscribe
Hãy đến với Little Saigon TV qua mạng truyền thông xã hội:

Website:

Chân thành cảm ơn
Little Saigon TV

Nguồn: https://hotellaitau.com/

28 Replies to “Thời Sự Thế Giới Phần 4 (09-01-21) Việc TT Joe Biden rút quân khỏi Afghanistan đúng hay sai”

 1. TT Trump đã tính đến chuyện rút quân và rút quân trong thế thượng phong chứ không phải rút quân trong nhục nhã,đừng bênh đảng dân chủ nữa Thụy ơi nhục lắm,theo chân ông gìa lú lẩn tới bây giờ vẫn mù quáng chưa sáng mắt ra,ông ta có làm gì tốt lành cho dân Mỹ chưa hay chỉ toàn làm khổ cho dân Mỹ,chuyện gì cũng bênh cho đảng dân chủ không cần biết đúng hay sai thật là bệnh hoạn.

 2. Nếu chúng ta tiệp tục bầu cho bọn DC và Gary Newsom , các công ty lớn sẽ tiếp tục rời khỏi tb California, chúng sẽ tăng thuế và giá thuê nhà và tiền xăng sẽ tiếp tục cao nhất nước mỹ, mặc dù tôi có vài cân nhà cho thuê, chi tôi cho người lao động , không biết bọn ủng hộ bọn DC thổ tả vẫn chưa sáng mắt ra

 3. Đài này đem ông này ra nói để bảo về biden, rồi đổi thừa ông Trump. Vậy các tướng trong quân đội Hoa kỳ chỉ trích ông Biden là sai. Ở đây nói là cách rút quân ngu dốt để hơn 100 người chết

 4. có mấy người lạ lùng, vô đây nghe hoài mà vẫn ko sáng ra, nghe đã xong quay ra cắn, ko tin, ko thích nghe thì cắm mặt vô đây làm gì, rảnh thiệt.

 5. Thanks GS Đinh xuân Quân, nhờ GS phân tích thực trạng về Afghanistan hiện nay mới hiểu rõ sự thật, kết hợp nhiều tờ báo chính thống lớn của Mỹ thì ngày càng hé lộ việc chấm dứt cuộc chiến Afghanistan là hoàn toàn đúng đắn và thành công lớn của TT Biden. Sự việc này còn liên quan đến ông 45 như thế nào thì sau này chắc chắn bị phanh phui. Rất tiếc thời lượng đài quá ngắn, hy vọng được ghe GS phân tích tiếp.

 6. Ông HTT lâu quá nên quên tiếng Việt rồi

  Ông Biden đâu có là làm gì bậy bạ mà 'mang tai tiếng' ???

  Việc rút quân bị phe đối lập[CH] chỉ trích có tính 'chống phá'đúng hơn.

 7. BO LAO gs a ! moi len da pha tan bao nhieu thanh tich cua TT 45 , tai sao khong huy chinh sach ty nan cua Afgan !!!do chi la mot phan rat nho de thay su nhan xet cua gs nhu the nao ? !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.