20 năm của Nga dưới thời tổng thống Vladimir Putin | FBNC

Chặng đường hai thập niên gần đây của nước Nga luôn in đậm dấu ấn của Tổng thống Vladimir Putin, một trong ba người từng đảm nhiệm vị trí tổng thống của Nga sau khi Liên Xô tan rã. Tiếp quản cương vị vào thời điểm nước Nga đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn chuyển tiếp sang nền kinh tế thị trường, bằng tầm nhìn của một nhà cải cách và sự quyết đoán của một nhà lãnh đạo cứng rắn, Tổng thống Putin đã vực dậy nền kinh tế Nga, đưa nước này trở lại vũ đài thế giới.
Trong bản tin đặc biệt hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Tổng thống Putin, sau đó điểm qua những chính sách đối, đối ngoại quan trọng của ông trong hơn 20 năm cầm quyền. Xin mời quý vị đón xem!
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#nga #putin #tintucfbnc

Nguồn: https://hotellaitau.com/

35 Replies to “Tiêu điểm thế giới | 20 năm của Nga dưới thời tổng thống Vladimir Putin | FBNC”

 1. Các nội dung chuyên đề khác trong playlist Tiêu điểm thế giới: https://www.youtube.com/playlist?list=PLuPQZWAYfwNPvh6L0kr8_yeJGvaJQDByK

 2. Một nhân tài vừa thông minh
  Vừa bản lĩnh vừa quyết đoán
  Ko ai có thể đánh bại được
  Chúc mừng ôn PUTIN chúc mừng nước Nga luôn bền vững muôn năm

 3. Ông PU TIN LÀ VỊ TỔNG THỐNG TOÀN TÀI , ông đã đưa nước Nga từ tan nát trở thành một nước Nga hùng mạnh, công nghiệp quốc phòng vượt trội , chúc tổng thống mạnh khỏe bình an .

 4. Thương Nga Pu Tin.
  Phải hứng chịu nhiều khó khăn của tiền nhiệm để lại.
  Nhưng Nga Pu Tin vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả.
  Nước Nga muôn năm!
  PuTin muôn năm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.