#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

29 Replies to “Tin Biển Đông mới nhất 24/3 Việt Nam cần làm gì để đối phó Trung Quốc trên biển Đông s?”

  1. Không có gì quý hơn độc lập tự do. Lời Bác vẫn vang vọng,đất nước này mỗi tất đất thấm bao xương máu của những thế hệ đã dựng xây,bảo vệ. Chúng tôi yêu hòa bình nhưng chúng tôi sẽ thành chiến binh, khi Tổ quốc bị xâm lăng!

  2. Họ mà đánh thì cũng đành chịu thôi phải chiến đấu đến cùng . Nếu ko may xảy ra điều tồi tệ thì ta cũng ko để họ dễ thở cứ trọc ngoáy thôi , vui chơi hàng ngày với họ .

  3. Biển Đảo Hoàng Sa và Trường sa là hoàn toàn là chủ quyền Biển Đảo thềm lục của Việt Nam ,Hơn 96 triệu dân Việt Nam cương quyết,quyết tâm Bảo vệ chủ Quyền Biển Đảo của Việt Nam quyết tâm thu hồi đòi lại các đảo Hoàng Sa và các đảo đá ngầm ở Trường Sa đã bị Đảng Cộng sản Trung Quốc cưởng chiếm từ năm 1956 – 1974- 1979 1982 , Đảng Cộng sản Trung Quốc phải trả lại cho đất nước Việt Nam toàn vẹn Biển Đảo lãnh hải của Việt Nam. Lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc phải đứng ra xin lổi Nhân Dân Việt Nam ,Nếu không trả lại các đảo đã cưởng chiếm của Việt Nam thị sẻ bị sự trừng phạt của trời không dung đất không tha đất nước Trung Quốc và người dân Trung Quốc sẻ bị Trời đày suốt nhiều thế kỷ sau nầy sẻ đi làm tôi mọi cho cả thế giới trong đó có cả nước Việt Nam……..?

  4. Chung ta khong chong tq , nhung chung ta khong tu bo chu quyen o bien dong.dan toc vietnam doan ket mot long ,ket hop voi cacnuoc trong khu vuc co tranh chap voi tq tren bien dong ,cung voi su ung ho cua quoc te. Theo cong uoc luat bien 1982.

  5. Việt Nam đang nằm mơ nhờ Mỹ ủng hộ. Hãy tự lực chuẩn bị chiến đấu với TQ khi họ tấn công Trướng Sa đi. TQ chẳng xem tài phán quốc tế ra gì đâu?

  6. Ta nen tap trung tat ca de bao ve dat nuoc ta ,moi nguoi dan viet ta hay tiet kiem de mua vu khi hien dai ,va tu san xuat vu khi toi tan ,nguyen cuu che tao ten lua tam trung that nhieu ,de bao ve to quoc .

  7. VN một đất nước nhỏ bé mà chưa bao giờ có một ngày trọn vẹn đc yên bình, ngày nay tuy thế và lực của VN đã thay đổi nhưng nếu đánh trên bộ chúng ta có quyền khẳng định phần thắng thuộc về ta, nhưng đánh trên biển thì hoàn toàn phụ thuộc vào tương quan lực lượng quân sự vì thế con đg duy nhất đúng đắn của VN là phải phát huy nội lực, ý chí kiên cường đặc biệt là toàn dân phải nêu cao lòng tự tôn dân tộc, đoàn kết có như vậy mới mong chống lại đc bọn đểu dã bành trướng bắc kinh

  8. Việt Nam chuẩn bị một cuộc chiến trên sông bạch đằng với quân trung quốc ngay từ 22 đến 25. ha ha. Thua thì mất nước thắng thì giữ được chủ quyền.

  9. 100nam sao dân nhân Việt Nam không bao giờ cho phép thằng Trung Quốc làm liều ở biển Đông nhất quyết không khoang nhượng đối với dcstq

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *