#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

28 Replies to “Toàn cảnh chiến dịch Nga Tấn công Ukraine Sáng 1/4: Do lính bị nhiễm xạ nên Nga rút khỏi Chernobyl?”

  1. Vợ chồng vô tuyến OSMAZ và Stalingrad sobol p và trở thành phước đức kết quả từ IAMS được công bố rộng rãi trong những ngày đầu năm mới giáp ngọ

  2. Nga tàn phá hết 95% các ngôi nhà ở Mariupol, trong đó có trường học, bệnh viện và nhà dân, chứng tỏ quân Nga là một đội quân khát máu và dã man nhất thế giới.

  3. Nga đem hàng tấn sắt qua Ukraine đổ bỏ, mai mốt đền tiền mà đời con đời cháu vẫn è cổ trả! Putin gây nghiệp báo cả đất nước Nga phải trả! Dân Nga đem con cháu qua xâm lược Ukraine, bỏ xác nơi xứ người, lãnh đạo Putin thờ ơ giờ tiếp tục tuyển quân qua nướng tiếp! Putin bị vĩ cuồng, ảo tưởng!

  4. Ai .muốn theo Nga thì cứ khăn gói sang đất Nga mà ở làm gì có chuyện cắt đất .Tên bạo chúa Putin lúc nào cũng nghĩ tới chuyện ăn cướp thêm vài tỉnh nữa của Ukaraine .

  5. Rất tan ác móc noi tạng plcông TQ ca triệu Người vi tham ghep một quả thận giá 1,5 Tỷ vnđ Vì Zelensky theo lệnh độc tài TQ nên gây nhiễm phóng xạ cho lính Nga

  6. Nga tiếp tục hủy diệt các cơ sở quân sự, mỹ bơm hàng nóng nhưng cũng bị bắn chặn hết, mỹ muốn đốt tiền cứ vào xem chịu được bao lâu.

  7. Loa loa loa. Thông tin mới nhất thông tin mới nhất . Mỹ và các đồng minh Nato yêu cầu và đưa ra cảnh báo nếu Ấn Độ mua dầu của Nga thì sẻ nhận về những hậu quả xấu của các lệnh cấm vận. Yêu cầu TQ phối hợp với quốc tế k mua dầu Nga để thực hiện cấm vận. Còn Mỹ thì đang tăng lên số lượng nhập khẩu dầu từ Nga tới hôm qua 31/3. Nato và EU vẫn hờn dỗi vì Nga đòi thanh toán bằng đồng Rupb. Đúng bố cái bọn tư bản. Khôn thế ai chơi lại..

  8. Cần gì phải nhúng nhiễu với các nước nhỏ . Cái gốc là nhà trắng muốn cai trị thế giới boc lột tai nguyên các nước thuộc địa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *