#nguyenphuonghang #nguyenphuonghangbibat #taisannguyenphuonghang
SKĐS | “Nguyễn Phương Hằng” có lẽ đang là từ khóa được nhắc nhiều nhất ngay sau khi thông tin nhân vật nổi tiếng với nhiều lùm xùm này được công an TP.HCM xác nhận đã bị khởi tố, bắt tạm giam. Không chỉ là doanh nhân, sở hữu khu du lịch Đại Nam, vợ của đại gia Dũng “lò vôi” còn nổi tiếng trên mạng xã hội khi thường xuyên livestream lên tiếng về những vấn đề nổi cộm. Trước khi bị bắt tạm giam để điều tra về những phát ngôn vi phạm pháp luật, bà liên tục lên sóng trò chuyện, livestream nào cũng thu hút lượng xem khổng lồ. Bên cạnh việc “bàn luận thế sự”, một trong những điều dễ thấy ở các video của nữ đại gia này là những màn khoe độ giàu có, đặc biệt là khoe kim cương

Mời quý vị và các bạn xem thêm: “Sốc Tận Óc” Những Phát Ngôn Động Chạm Của CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng Trước Khi Bị Bắt | SKĐS:

🔆Nút SHARE của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 FanPage:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong

Nguồn: https://hotellaitau.com/

34 Replies to “Toàn Cảnh Khối Tài Sản Nghìn Tỷ Của CEO Nguyễn Phương Hằng: Mâm Kim Cương, Sổ Đỏ Cân Ký? | SKĐS”

  1. Bà lấy khoe và đấy có của mồ hôi và trí tuệ của bà đấy cũng là có tội hay sao mà phải rêu Gao bà đấy Ủng hộ hàng nghìn tỷ cho cộng đồng cho nhà nước Nhà các người có làm được không

  2. Thấy hơi bất công cho bà Hằng ( Mị không phải fan của bà Hằng. ) … nếu bắt thì phải bắt luôn những người đã công kích…chửi bới bà Hằng trên mạng …. Họ chửi bà Hằng thì bà Hằng phải chửi lại thôi….bà Hằng chi chửi VHY và cái đám nghệ sĩ bẩn….. rồi cái đám này hùa nhau ..bênh nhau …chửi bà Hằng…. Chửi qua chửi lại thì là chuyện bình thường … như vậy bà Hằng đâu có tội….

  3. Cái miệng nó hại cái thân!!!
    Cô Hằng không biết giá trị của mình, thích sống ảo. Nên đây cũng là bài học ở đời cho cô và cho xã hội! 👍

  4. Không tham,không trốn thuế ,không bất chính làm sao giàu được. Tội chỉ khi dính luật pháp. Tham độc chết tự quẫn buộc thân.

  5. Dầu nhờ đất đai mà cứ to mồm chửi chính quyền. Bắt đi là phải, chửi suất ngày.Đến ngán với bà này.

  6. Co phương hãng ơi hãy bình tĩnh nhé chuyện đầu còn có đó rồi mới chuyện sẽ có pháp luật giải quyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *