Toàn Cảnh THÀNH PHỐ BIỂN RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG – Choáng Ngợp KĐT LẤN BIỂN PHÚ CƯỜNG Ngày Và Đêm| KPVL

NHẬN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ KHU VỰC VĨNH LONG. LIÊN HỆ: 0785.816168, FB HỒ THANH(NHÀ ĐẤT VĨNH LONG).

Đường Link Kênh mới của Gia Đình Nhỏ tui em, Cố Chú Anh Chị có quan tâm thì nhấp vào đây nhé.

Cảm ơn Quý Cô Chú Anh Chị đã dành thời gian quý báu quan tâm và theo dõi Video Clip, nhớ Like và Chia Sẻ đừng quên nhấn nút Đăng Ký để đón xem những Clip mới nhất của kênh KHÁM PHÁ VĨNH LONG nhé…!

Link đăng ký :

Chân thành cảm ơn.

#tprachgia
#rachgiakiengiang
#khulanbienrachgia
#khudothiphucuong
#toancanhrachgia
#kpvl
#vinhlong2022
#khuongnhutminh
#thvl
#khamphavinhlong
#vinhlong
#truyenhinhdongthap
#buocchanmientay
#daydoangiang
#phamdung
#cuocsongsaigon
#anhdong
#truyenhinhdongthap
#mientaytv
#doclabinhduong
#sunnydoan
#khuongduachannel
………………………………………………………………………

…………………………………………….

@Khám Phá Vĩnh Long
@Khương Nhựt Minh
@Bước Chân Miền Tây
@Đây Đó An Giang
@KHƯƠNG DỪA CHANNEL
@PHẠM DŨNG
@Anh Đông
@Cuộc Sống Sài Gòn
@MienTayTV
@Color Man
@Cuộc Sống Sài Gòn
@Độc Lạ Bình Dương
@Truyền Hình Đồng Tháp
@Sunny Doan

Nguồn: https://hotellaitau.com/

23 Replies to “Toàn Cảnh THÀNH PHỐ BIỂN RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG – Choáng Ngợp KĐT LẤN BIỂN PHÚ CƯỜNG Ngày Và Đêm| KPVL”

 1. Rạch Giá đẹp một chút xíu chỗ thôi do, chỉ là tp nhỏ dân cư ít nên khó phất lên như các thành phố sầm uất hơn.

 2. Chị kỵ nhut là ăn cơm gắp đồ ăn bỏ vô chén cơm chị! Canh thì chị múc ra một tô riêng cho chị! Uống nước thì chị đem theo bình uống loại rửa sạch rồi xài lại! đua? thì mua loại bằng nhôm của Đại Hàn !

 3. Chị không ăn chung chén , đũa , muống , tò , ly ,với ai hết ! Vì chị sợ lây bệnh ho , cảm bịnh gi mà lấy qua đường nước miếng! Mũi! Họng thì chị điều đi chích ngừa trước khi về Việt Nam ! Chị đem theo cái muống, đoi^ đua? Và ly uống nước riêng của chị! Khi ăn xong chị tụ rửa rồi đem cất riêng ra

 4. Ở Vietnam hiện giờ dịch Ô Mi Cron một giờ sắp có con thứ hai rồi đó! Hai em và con hãy cẩn thận trong việc đi lại với ăn uống! Chị cứ mỗi lần về việt

 5. Em KPVL !
  Em có biết kênh Sunny ống kính Saigon đã xuống dưới chợ Cần Thơ rồi đó! Chắc vì đã quay hết các đường phố xá ở Saigon rồi nên chạy tuốt xuống chợ Cần Thơ đó em ạ! Nhưng không có hay và giỏi bằng em!
  Chị chúc em sớm được nút vàng nha 😃😃😃😃😃😃😃💯💯💯💯💯💯💯Chị thích cho em triệu like đó! Vì em nói chuyện rất là lịch sự có trình độ chuyên môn , con nhà có giáo dục!

 6. Thành phố kiên Giang, Rạch Giá rất đẹp và phát triển rộng lớn nhộn nhịp nơi mình sống lúc nhỏ . Nhưng xa quê hương lâu . Cảm ơn gd nhỏ đã chia sẻ clip này .

 7. Dân nghèo thì không có tiền để ăn cơm đầy đủ để no bụng ! Còn dân ông ,cháu ,cha thì nhậu nhẹt dê 🐐, ốc đi đâm’ bóp có gái trẻ đẹp đáng con đáng cháu! 😜😩🥵! Ôi là sa đọa!

 8. Em vào trong chợ xem có bán khô, mắm gì không?
  Cảm ơn hai em nhiều đã bỏ ra thời gian công sức để đi xa xôi quay lại cảnh quê nhà 🏠!

 9. Em ơi!
  Khách sạn năm sao không bằng khách sạn ngàn sao 🌟 ở Saigon cho dân ở Mỹ về cách ly Hihihi! Huhuhu vì ! Nóng nổ lửa 🔥 nên phải mở cửa sổ ra nên vào đêm rằm thì sẽ thấy ngàn sao 🌟! Cười 😜 5 phút!

 10. Ông Nguyễn Trung Trực là Anh Hùng của Miền Tây! Vào thời Pháp thuộc, một mình Ông mà đánh chìm tàu của pháp! Nó bắt được Ông và đem ra xử chém. Trước đám đông dân chúng Ông đã tuyên bố rằng( Là còn một người dân Vietnam thì vẫn còn có người chống đế quốc pháp) nên dân chúng ở Long Xuyên Tuyên Danh Ông là Anh Hùng Nguyễn Trung Trực! Dám làm dám nói dám chịu 👏👏👏👏👏👏👏! Hoan hô Ông!

 11. Em mà lên Saigon tụi áo vàng nó đúng đấy góc đường em khỏi cần kiếm 😩! Nó thấy bảng số ở miền Tây là nó tìm cách thổi quét 😩! Là thấy có $$$$$! Còn người lái xe thì mặt mày méo xẹo! Nhút là chạy ngược chiều! Nó núp dưới bóng cây 🌳! Em của chị lên Saigon đa~ bị rồi đó vì chạy sát lề đường 😰!

 12. Chào em KPVL!
  Thành phố Rạch giá đẹp quá! Chắc nơi đây có nhiều nhà của các tai to mặt lớn mới có tiền 💰 rừng bạc biển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.