Sản phẩm #Egold:
Sản phẩm tại #SBJ:
Giá vàng thế giới bất ngờ bật tăng

Giá vàng thế giới sáng nay phục hồi nhẹ lên trên ngưỡng 1.805 USD/ounce. Lúc 9h sáng nay theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao dịch tại thị trường châu Á là 1.807,40 USD/ounce, tăng 4,20 USD (0,23%).

Mặc dù đầu tuần, giá vàng thế giới có phiên giao dịch tăng, những các chuyên gia dự báo đô la Mỹ đang được định giá tương đối thấp và điều này khiến thị trường vàng có thể tiếp tục gặp khó khăn trong thời gian tới.


Tham gia để lấy tài liệu tại group Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA):

Chia sẻ từ Long Phan:
Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: – CEO Công ty AFA Capital:
Liên hệ AFA Capital:
—-
#đầutư
– #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:

Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
Tuân theo chuẩn mực của Uỷ ban Chuẩn mực Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” viết tắt bởi “Certified Financial Planner” (Cố vấn tài chính công chứng) là chứng chỉ chuyên môn quốc tế về tài chính cá nhân được công nhận toàn thế giới.

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:

CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

– FANPAGE AFA:

Nguồn: https://hotellaitau.com/“>https://hotellaitau.com/

Xem thêm: https://hotellaitau.com/thoi-su/thi-truong-tai-chinh/

35 Replies to “TOÀN CẢNH THỊ TRƯỜNG VÀNG: Tương lai của Vàng Việt Nam như thế nào?”

 1. em chỉ học rất thấp, nhưng giờ ghe các anh nói em cảm thấy mở mang kiến thức để quản lý tài sản của mình, và em bắt đầu có chút ý thức về tải sản cá nhân của mình,em cảm ơn hai anh

 2. Cảm ơn kênh đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích. 2 anh có thể làm video về chủ đề mỗi liên hệ giữa các chỉ số CPI, lạm phát, GDP & tín dụng được không ạ. E k phải dân kinh tế nên đọc tài liệu mù mờ quá k hiểu được bản chất thực sự mong các anh giúp đỡ

 3. Chỗ tôi mua bán vàng tiệm chênh 50 đến 80 k'1 chỉ., Có lúc lại 150 đến 200k 1chỉ.,
  Dao thớt trong tay họ, họ muốn chặt chém thế nào thì chật…

 4. Các cụ già hay thủ vàng để phòng tuổi già . Đây là số tiền chôn giấu khôn khéo của các cụ . Không Kd .không khoe .không nói

 5. Thời điểm thị trường thế nào thì mua vàng tốt nhất ạ? Và làm sao để dự đoán được giá vàng sắp tới tăng hay giảm để xác định được giá mua ạ? 😀

 6. Em cũng đồng ý là nên có hình thức mua online vàng vật chất, nhiều khi đi tới các cửa hàng giao dịch không tiện. Khi nào rẻ thì lại lọc cọc dắt xe ra tiệm mua một chỉ, bất tiện! Cứ đặt một lệnh online qua một bank nào đó bảo lãnh, vừa nhanh lại an toàn ạ!

 7. Em chỉ mong E-Gold mở rộng liên kết với các ngân hàng khác thôi. Em muốn dùng E-Gold mà k có tk bên TPBank nên đành phải mua vàng trực tiếp.

 8. NÓI CHUNG CÓ 4 LĨNH VỰC ĐẦU TƯ: vÀNG , CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, LÃI SUẤT NGÂN HÀNG….———> LĨNH VỰC NÀOCÓ LỢI NHUẬN NHUẬN CAO NHẤT ———-> DÒNG TIỀN SẼ CHẢY VÀO LĨNH VỰC ĐÓ; NHƯNG PHẢI TÙY THUỘC VÀO " KHẢ NĂNG" CỦA MỖI NGƯỜI./.

 9. RÀO CẢN LỚN NHẤT ĐỐI VỚI VÀN LÀ: Giá vàng trong nước so với giá thế giới; chênh lệch giá mua và giá bán——-> CHỈ LÀM LỜI CHO DOANH NGIỆP VÀNG MÀ THÔI;
  Tôi ko hiểu tại sao NHÀ NƯỚC muốn chống VÀNG HÓA, mà lại có những quy định hoặc để doanh nghiệp quyền định đoạt thị trường và thu LỢI KHỦNG, ( có thể nói thu lợi bất chính – vì tạo ra một THỊ TRƯỜNG VÀNG MÉO MÓ, KO CÔNG BẰNG, GIỮA NGƯỜI ĐẦU TƯ VÀ DOANH NGHIỆP VÀNG)

 10. Bản chất của thị trường luôn có những biến động sai khác ở những nghành nghề khác nhau.
  – Trong những ngày gần đây Vni đã giảm không thương tiếc. Tuy nhiên vẫn có những mã đi ngược lại xu hướng giảm của thị trường chung.

  * CTD là một mã như thế.
  – Giá hiện tại tính đến ngày 10/07/2021 là 63.800 đồng.
  – Nếu mua ở giá 63.800 thì cắt lỗ ở giá 58.580 đồng. Và chốt lời tại 78.500 đồng. Tăng 22.87%. Nghĩa là ví dụ: đầu tư 01 tỷ ở giá 63.800 đ sẽ thu về 220 triệu đồng nếu đi đúng xu hướng. Nếu thua sẽ mất 8% nghĩa là mất 80 triệu. Chịu hay không chịu???

 11. Các anh cho em hỏi sàn giao dịch Exness có đáng tin k, có nên giao dịch trên các sàn quốc tế vậy k, cho em biết sàn nào thì an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *