#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

8 Replies to “Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Tối 31/3 | Tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | Tv24h”

 1. * Để giải phóng sự kìm kẹp của khối cộng sản Liên xô, Năm 1988, Gorbacchev đã tìm cách giải thể khối cộng sản liên xô.  
  * Putin là kẻ độc tài tham vọng, nên muốn thành lập khối "chủ nghĩa độc tài" để cũng cố địa vị "suốt đời", nên Putin luôn tìm cách xâm chiếm các quốc gia nhỏ xung quanh.
  * Ở Tây phương, Tổng Thống được bầu lại sau nhiệm kỳ khoảng 4 năm, nên không có chính sách đọc tài. Nếu Tổng thống có làm điều gì không được lòng dân, thì dân có quyền lênh án hoặc chưởi rủa vô tư.  
  * Ở các quốc gia cộng sản độc tài, nếu người dân nào lỡ nói đụng chạm đến cấp lãnh đạo thì sẽ có công an đến mời.

 2. * Đối với hầu hết người Nga, truyền hình vẫn là nguồn tin tức chính. Truyền hình bị Điện Kremlin kiểm soát chặt chẽ, không ngừng phát tán tuyên truyền về chiến tranh.
  * Khi người Nga bật tivi để theo dõi tin tức, ít nhất họ cũng muốn lắng nghe thông điệp từ Điện Kremlin và có thể tin vào đó.
  * Tất cả các kênh truyền thông độc lập, đều bị chặn hoặc hạn chế quyền truy cập, hoặc nội dung bị chính phủ kiểm duyệt.

 3. Ông diễn viên hài do CIA dựng lên. Chính phủ và người dân Ukraine quá khích bài Nga. Ukr giờ không khác gì bọn phản động Polpot, 3 sọc. Họ viết báo, làm video bôi nhọ VN và Bác Hồ kính yêu của chúng ta.

  Những vùng gần Nga lại giàu có hơn những vùng thân phương Tây. "Nga đầu tư, gánh nợ cho Ukraine 100 tỷ $ và viện trợ cho hàng chục tỷ $ nữa mà nước này còn không biết điều.

  Việt Nam tự lực lấy thế trận núi rừng, địa thế làm thế trận chứ không lấy dân làm lá chắn, k gia nhập khối QS đối địch, k kích động chủ nghĩa phát xít mới, ra những đạo luật chống phá Nga, k chối nợ, k ăn cắp hàng triệu m3 dầu, k phá hoại, k đâm sau lưng Nga, k xúi bẩy Mỹ hủy Dòng chảy phương Bắc …

  Ukr không mất xương máu hy sinh cho những vùng đất này đáng lẽ họ phải cảm ơn người Nga, đáng lẽ phải lái người dân ra khỏi xu hướng nguy hiểm nhưng ông ta lại theo dân chủ Mỹ, điên cuồng kích động rồi ra các chính sách phân biệt chủng tộc, đàn áp người Nga, gây ra rất nhiều điều nguy hại cho an ninh, kinh tế, chính trị, quốc phòng … của Nga, rồi điên dại đưa cả dân tộc vào chỗ chết.

 4. Không thể tin nổi thế kỷ 21 mà còn tồn tại kẻ như bạo chúa Putin vì tham vọng quyền lực của riêng mình mà tàn sát biết bao dân lành Uk, tàn phá đất nước Uk như thời trung cồ, nướng 16000 lính Nga, 7 tướng , hàng ngàn xe tăng, phương tiện quân sự.
  Chỗ nào có độc tài thì không bao giờ có tự do báo chí thông tin, chỉ toàn là tuyên truyền và tẩy não. Ngu để trị.
  Luật nhân- quả: cổ suý cho chiến tranh cũng sẽ có ngày tan nát nhà cửa vì chiến tranh( có ông lớn TQ tham vọng như Nga ở sát nách đấy
  lo mà đế phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.