#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

26 Replies to “Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Trưa 12/3 Cập nhật Mỹ nêu lý do chấm dứt quan hệ thương mại với Nga”

  1. Luật Giao Thông Đường Bộ Phải Sử Lý Thật Nghiêm Khắc .Chấm Dứt Tình Trạng Thanh Thiếu Niên Coi Thường Luật Pháp Gây Nguy Hại Đến Tính Mạng Và Tài Sản Công Dân .Cảnh Sát Giao Thông Phải Tăng Mức Xử Phạt Mới Đủ Sức Răn Đe Tội Phạm .Nếu Cố Tình Phải Tịch Thu Phương Tiện .Kể Cả ÔTô .Chạy Bừa .Chạy Ẩu .Bia Rượu .V.v…

  2. Thế giới cần phải loại bỏ đế quốc mỹ và na tô thì hành tin mới được hòa bình loài người mới được bình yên .

  3. Lũ báo bẩn 2 mặt xò mõm vào mới bị Bà ý chửi! Giờ kiện tụng không biết nhục- lòng dân đã rõ quá rồi!..

  4. Nga đã nhượng bộ lâu quá rồi! Cuộc chiến xảy ra là do ông hề và Mỹ! Thương cho người dân vô tội..! Trong thế chiến thứ 2 – cả TG nhờ Nga. Giờ giàu có quay lại bè phái!..

  5. Các tổ chức quốc tế đều do Mĩ thao túng nói làm gì. Nga đã từng nói thế giới không cân Nga thì Nga không cân họ. Mới có nửa tháng thôi có có quốc gia nào không bị ảnh hưởng không ?

  6. Tôi thấy thế giới này do mỹ lãnh đạo thường xuyên gây nhiễu chính vì mỹ gây hấn Nga mới hành động đánh u k ri na. Nhiễu cả việc cấm cả các vận động viên Nga tham gia thi đấu. Thật lố bịch tôi phản đối mỹ . Ủng hộ Nga .

  7. Tin này sai do báo PL.đưa láo nó đã sửa rồi.sào sáo vội quá.đúng là báo bẩn báo hại.công văn này của tp.hcm ra cách đây hơn 1 tháng là hoãn xuất cảnh để phục vụ điều tra chứ không phải cấm.nếu các đơn từ kia không chuẩn thì bà H vô tội.

  8. Nguyễn Phương Hằng đã là gì đâu mà lúc nào cũng tỏ mồm nhiều chuyện cần phải làm rõ cho đỡ nhũng nhiễu xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.