#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

39 Replies to “Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Trưa 21/3 | Tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | Tv24h”

 1. 1) Putinmuốn chiếm Ukrain, như Tập Cận Bình muốn chiếm biển đảo của Vietnam. Tập Cận Bình đã chiếm một số biển đảo của Vietnam. Nếu ngày nào đó, Tập Cận Bình chiếm thêm biển đảo của Vietnam, có bạn nào ca tụng Tập Cận Bình tài giỏi như Putin không???

  2) Vũ khí của Nga hơn gấp 10 lần Ukrain, nhưng chưa chiếm được thành phố nào lớn? Gần 4 tuần, trên 14 ngìn lính Nga phải bỏ mạng và trên 40 ngàn bị thương. Putin đã hù doạ dùng đến vũ khí "hạt nhân", là bạn đủ hiểu sự thảm bại của Nga trên chiến trường Ukrain.

  3) 141 quốc gia chống đối Putin, chỉ có 4 quốc gia (Bắc Koria, Belarus, Seria và Eritrea) ủng hộ. 4 quốc gia đó sống trong sự kìm kẹp và nghèo nàng. Dù thắng hay thua Putin sẽ đưa kinh tế Nga vào suy sụp và bị thế giới lên án là tội phạm chiến tranh. Putin là bài học cho Tập Cần Bình, đừng ỷ lớn hiếp nhỏ. Bạn nào còn ủng hộ Putin nên mở mắt ra để thức tỉnh.

 2. * Putin đã hù dọa dùng đến vũ khí "hạt nhân", bạn đủ hiểu Putin sắp đi đến đường cùng. Nếu Putin dùng đến hạt nhân sẽ đưa nhân loại vào hủy diệt. Nhưng Putin không đủ khả năng gởi bom hạt nhân đến cho 141 gia khác nhau, chỉ cần 10 quốc gia dội bom hạt nhân là "sang bằng" nước Nga.

 3. * Trong quá khứ, Nga ỷ là nước lớn có sức mạnh quân sự, đã xâm chiếm các quốc gia nhỏ bé. 
  * Các quốc gia nhỏ muốn gia nhập vào khối Nato là để được bảo vệ chứ không bao giờ có ý định tấn công nước Nga, vì nước Nga là nước có vũ khí mạnh và vũ khí hạt nhân. Khối Nato chưa bao giờ xâm chiếm nước nào – Không như lời tuyên truyền của Putin!

 4. * Trong đàm phán, Ukrain không thể đồng ý 2 trong 4 điều mà Nga bắt buộc Ukrain phải chấp nhận giao 2 tĩnh và bán đảo Crimean cho Nga – Đồng nghĩa như Vietnam không thể giao biển đảo cho Trung quốc
  * Nếu Putin và Tập Cần Bình tuân theo luật quốc tế thì sẽ được nhiều quốc gia ủng hộ và giảm chiến tranh.

 5. * Putin nghĩ như thế nào khi nhìn thấy hàng chục ngàn lính bỏ mạng trên chiến trường và sự tàn phá của chiến tranh trong bàn tay sắt máu của mình. Hàng triệu người mất hết tài sản và phải trốn qua nước khác?
  * Các bạn nghĩ sao nếu chúng ta nằm trong hoàng cảnh của những người Ukrain ấy?

 6. Ai biểu không cho họ rời đi, bọn mày giữ học lại để làm lá chắn thì giờ phải chịu số phận đi chứ quay video rồi gởi cho phương tây làm gì, chuyện nực cười. Không đầu hàng thì phải chết đó là quy luật của chiến tranh.

 7. Châu Au sẽ không có hòa bình khi đối đầu Nga và thảm hòa sẽ xảy ra cho châu âu. Mỹ luôn là kẻ trục lợi từ CT, EU theo mỹ không có kết tốt đẹp

 8. Putin đẩy quân dân Ucraina vào thế BỐI THỦY TRẬN, do đó quân dân Ucraina quyết "đánh cho cùng dù mình phải chết , để mai này về sau con cháu ta sống còn…Thà chết chớ không hề lui. Quyết không hề phản bội quê hương"

 9. Nếu các Ngài sợ dân chịu khổ vì cuộc chiến thì các Ngài hãy buông vũ khí để trả lại đất nước Ukraine cho những người Bolsevich Ukraine .

 10. vietnam minh bo phieu trang len nga cu tha ho danh cho manh tay. uraila la nuoc wen mat lich su cua minh dap do coi nguon len phai bi anh ca nga day gio lai kkkkk

 11. Những nước Cổ vũ khuyến khích ukraina là kẻ thù ko phải là bạn đâu dùng trứng chọi đá gọi là anh hùng là sai lầm phải nghĩ Sao na tô và mỹ ko đối đầu với nga mà xúi ukraina gia nhập na tô để mang vũ khí áp sát biên giới nga hậu quả ai chịu sáng mắt rồi đầu hàng đi Dân đỡ khổ

 12. Ukr là chiến trường lý tưởng cho Nga thử nghiệm các loại vk công nghệ cao mới nhất do nước này nghiên cứu phát triển. Vì sao ? Vì quân đội ukr sở hữu sức mạnh hàng đầu thế giới với những trang thiết bị hiện đại do phương tây cung cấp và do chính nền công nghiệp quốc phòng của nước này tự sản xuất. Ngoài ra cuộc chiến ở ukr còn là cuộc chiến tranh khó khăn nhất mà quân đội Nga phải đối mặt vì Nga không chỉ chiến với quân đội ukr mà Nga phải chiến với mỹ và toàn thể khối nato bởi ukr đang được các cố vấn phương tây giúp đỡ, viện trợ vk và còn có cả các thông tin tình báo từ vệ tinh cho tới các chuyến bay do thám xung quanh Nga. Cho nên cuộc chiến này rất khó khăn nhưng Nga sẽ chiến thắng và đạt được mục tiêu của mình.

 13. Bãi thử vũ khí mới , nơi thanh lí vũ khí cũ , cũng là nơi để quân đội Nga thực chiến chấp nhận thiệt hại để không phải bỏ tiền đánh trận giả ( tập trân).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *