#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hotellaitau.com/

22 Replies to “Toàn cảnh Thời sự Nóng Nhất 24h Trưa 30/3 | Tin tức xung đột Nga Ukraine mới nhất | Tv24h”

 1. Chế độ nọ chủ nghĩa kia ,phe cánh làm gì ,dân giàu và h,p là đc ,có giữ đc (độc lập tự do ) nhóm người cơ hội bán hết đất đai tài nguyên chia nhau (rác rưởi )

 2. Các tiên chi đều dựa theo cách hành sử của Mỹ la tô Mỹ còn Nga bị bộ máy chiến tranh Mỹ lãnh đạo la tô ép tới cửa tử vậy ta phải tiên chi thế lào về thế giới này

 3. Người Nga ko muốn đánh vào khu dân cư nhưng MN xem những khu trung cư bên dưới là dân ở bên trên là những tổ hợp tên lửa vác vai thì đánh vào đâu

 4. Zelenky nói.. Tôi không trốn.. Tôi không đầu hàng ….tổng thống 1quốc gia nói. Dại….. Nga nói với EU…đừng dồn chúng tôi vào chân tường….. Cả hai đều nói dại.. Huề

 5. Hoan nghênh TT Tho nhỉ kỳ ECDOGAN làm trung gian hóa giải cho 2 QG NGA UK bước đầu có nhiều hi vọng cho khả năng hoa BÌNH, sớm cham dứt ct.
  Đây là sự tha thiết của 2QG và của nhân loại.

 6. Một mình Ukraine nhỏ yếu mà Nga còn đánh không nổi, rút lui mà bảo toàn được phần nào lực lượng cũng quá khó mà Nga còn đòi đánh cả NATO 40 nước thì sao mà được ? Lạ vậy ?

 7. Đài nên đưa tin cập nhật theo tình hình chiến trường vì Ukraine đang tổng phản công ở cả trăm thành phố mà. Hôm nay thứ 4, ngày 30/03/2022, hầu như báo nào của Việt Nam cũng đưa tin Ukraine tổng phản công quân Nga tại các thành phố như Chernihiv, Irpin, Brovary, Markhariv, Lukianivka, Rudnytske, Boromlia, Sumy, Trostianets, Kharkiv, Chuhuiv, Izyum, Doneskt,… và cả trăm thành phố, thị trấn nữa nhưng sao đài này vẫn đưa tin của mấy ngày trước vậy ?

 8. NATO là mỹ lãnh đạo không nên tên na to gọi là kiểu mỹ CHTR lạnh với Nga lúc nào cũng có nhiều kửu CHTR lạnh vận dụng mọi lúc mọi nơi trên thế giới của mỹ

 9. Kg rúp kg năng lượng xem ai là chủ cuộc NT Mỹ quen thói ngạo mạn băt người bán hàng phải nhận tiền theo ý muốn của mỹ thật vô lý

 10. Đã đánh là thắng với khí tài quá tốt nhưng giặc dùng tên lửa vác vai và súng máy có hỏa lực mạnh để đẩy lùi nga nếu nga tác chiến tốt thì sẽ diệt sạch mục tiêu của giặc đế quốc phát xít mong nga diệt sạch đế quốc và phát xít đem lại hòa bình cho nhân dân tiến bộ yêu hòa bình….

 11. * Để giải phóng sự kìm kẹp của khối cộng sản Liên xô, Năm 1988, Gorbacchev đã tìm cách giải thể khối cộng sản liên xô.  
  * Putin là kẻ độc tài tham vọng, nên muốn thành lập khối "chủ nghĩa độc tài" để cũng cố địa vị "suốt đời", nên Putin luôn tìm cách xâm chiếm các quốc gia nhỏ xung quanh.
  * Ở Tây phương, Tổng Thống được bầu lại sau nhiệm kỳ khoảng 4 năm, nên không có chính sách đọc tài. Nếu Tổng thống có làm điều gì không được lòng dân, thì dân có quyền lênh án hoặc chưởi rủa vô tư.  
  * Ở các quốc gia cộng sản độc tài, nếu người dân nào lỡ nói đụng chạm đến cấp lãnh đạo thì sẽ có công an đến mời.

 12. * Nếu Putin biết khôn khéo, xin gia nhập vào khối Nato như các nước khác, thì không còn chiến tranh và cùng nhau chung sống hòa bình để phát triển kinh tế và mang lại nhiều lợi ích cho toàn dân Nga và cả thế giới.

  * Nhưng Putin là kẻ "khát máu" độc tài tham vọng, muốn xâm chiếm các nước nhỏ, tàn phá tài sản và sinh mạng của nhiều người.

  * Trung quốc cũng là quốc gia độc tài tham vọng, nhưng khôn khéo hơn. Trung quốc chỉ muốn chiếm biển đảo, không tàn phá và giết nhiều người như Putin.

  Nước mạnh có thể chiếm được nước yếu, nhưng quan trọng là có chiếm được lòng dân của nước đó không?

 13. Putin cần phải tổ chức lại quân đội, rút hết xe tank ra khỏi Ukraine, vì xe tank Nga bây giờ chỉ làm mồi cho Switchblade 600 mà thôi.​Tổ chức mỗi toán quân chỉ nên 2 người mà thôi nhưng trang bị vũ khí sát thương cao, cách nhau 1 tầm súng. Cũng cố vùng đã chiếm, thêm nhiều bộ binh với vũ khí sát thương cao. Chế tạo nhiều vũ khí robot, máy bay tự sát không người lái giống như switchblabe 600, to hơn, lớn hơn sat thương mạnh hơn.

 14. "Nực cười châu chấu đá xe, tưởng rằng chấu ngã ai dè xe nghiêng!"

  * Trước kia nghe nói gấu Nga, tuởng rằng oai vệ, nhưng sau khi xâm lược Ukrain, hóa ra lại là gấu giấy.

  * Vũ khí của Nga lớn hơn gấp 10 lần Ukrain, nhưng chưa chiếm được thành phố lớn nào? Đã trên 4 tuần, 7 Tướng Nga và hơn 15 nghìn lính đã chết, gần 45 nghìn lính bị thương.

  * Putin muốn chiếm "Ukrain" —> Đồng nghĩa, Tập Cận Bình muốn chiếm biển đảo "Trường Sa".

  * 141 quốc gia chống đối Putin, chỉ có 4 quốc gia (Bắc Koria, Belarus, Seria và Eritrea) ủng hộ. 4 quốc gia đó sống trong sự kìm kẹp và nghèo khó * Dù thắng hay thua, Putin sẽ đưa nền kinh tế Nga rơi vào tụt dốc không phanh.

 15. Male in đatooaã chỉ rõ cndq sẽ thôn tính hoàn cầu ta không lưu tâm. Nay cuộc chiến Ukraine xảy ra là NATO đã dọn Nga vào chứng tượng đó là sự thật. Mỹ đẹp Nga xong rồi tới lượt bác kinh ông tập đang nằm mơ trong chiến tranh lạnh Mỹ bắt tay với ô cùng nhau bảo vệ HB thể giới. Rồi ô o ngờ tới Mỹ đã du và diệt ô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *