Top 1 Những Bãi Biển Đẹp Nhất Tại Bãi Trường Phú Quốc

Bãi Trường Phú Quốc nằm hướng Tây Nam đảo Phú Quốc, có đường bờ biển trải dài hơn 20km bắt đầu từ Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam cho đến Bắc An Thới, song song với trục đường chính Trần Hưng Đạo, nơi tập trung 70% resort, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm và các dịch vụ du lịch khác của Phú Quốc. Đây cũng là lý do bãi biển này náo nhiệt hơn những bãi biển khác ở Phú Quốc. Du khách thường lựa chọn đây điểm để dừng chân, thưởng thức hải sản tươi và ngắm view biển thơ mộng.
Bao quanh Bãi Trường là những hàng dương, hàng dừa xanh ngắt, nước biển trong sạch, những ghềnh đá ngăn bên trong thành những bãi tắm nhỏ hơn. Nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc nên đây cũng là địa điểm lý tưởng để ngắm mặt trời lặn. Cảnh ở đây đẹp đến mức mọi người sẵn sàng ngồi hàng giờ chỉ để ngắm hoàng hôn, chẳng ai muốn về. Vào buổi tối, đi dạo trên bờ biển, nghe tiếng sóng biển lăn tăn và ngắm chùm đèn rực rỡ phát ra từ các resort cũng làm nên một cảnh đẹp đầy lãng mạn.
#BãiTrườngPhúQuốc#BãiBiểnBãiTrường#Tan777vlog

Nguồn: https://hotellaitau.com/

33 Replies to “Top 1 Những Bãi Biển Đẹp Nhất Tại Bãi Trường Phú Quốc”

  1. Hihi…mặt Trời lặn trên bãi biển đẹp tuyệt….wow…những cây dừa nghiên…tưởng như sắp ngã đỗ…đẹp….lãng mạn hết sức heng…review toàn là cảnh đẹp…0 chê vào đâu dc ..cỏ xanh mướt thẳng tắp…..Chúc mừng Cháu nha Tần…lượt view tăng vọt đáng kể….

  2. Chia sẻ những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Bạn chia sẻ rất là đẹp. Cảnh biển lúc hoàng hôn nhìn rất là đẹp. Cảm ơn bạn chia sẻ

  3. Bãi biển ở Phú Quốc thật đẹp , cảm ơn bạn đã chia sẻ top 1 những bãi biển đẹp nhất tại Bãi Trường Phú Quốc ! Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *