Cộng đồng mạng đóng góp cho Phil Dong:
1. GoFundMe
2. PayPal.Me/phildongyoutube hay [email protected]
3. e – Transfer ( Canada ) : [email protected]
4. Bank Daft, Cheque : To Phillip Dong ( PO Box : 15026 Seven Oaks, Abbotsford, BC, Canada V2S 8P1)
—————————-
Liên hệ Phil Dong :
PO Box : 15026 Seven Oaks, Abbotsford, BC, Canada V2S 8P1
Email : [email protected]
—————————–
Đăng ký kênh mới của Phil Dong đề phòng sập kênh này

—————————————-
Join this channel to get access to perks:

————————–
Đăng ký miễn phí để nhận video livestream mới nhất:
Kênh Phil Dong
Kênh Phil Dong Bác Hù
—————————
#phildong
#phildongmoinhat
#phildongyoutube
#phildongbinhluan
#phildongphantich

Nguồn: https://hotellaitau.com/

42 Replies to “VIỆT KIỀU CANADA : Du Lịch Phú Quốc – d.ơ b.ẩn và bát nháo”

 1. Phi đông. Nếu em có mang trong mình dòng máu lạc hồng thì hãy sống súng đang với truyền thống con lạc cháu hồng đừng xuyên tạc bởi làm như vậy em cũng có lợi lộc gì đâu chỉ lam ảnh hưởng tới hình ảnh chung của đất nước 1 nơi mà em đã từng sinh ra rồi lớn lên cho dù em hiện tại có là gì đi chăng nữa em cũng k thể nào chối bỏ nơi chôn rau cắt ron của mình.

 2. mới đầu tưởng ổng đi rồi không á. Cuối cùng ngồi ở Mẽo đọc review Fb rồi phán. Thần thái vãi tèo. Thật vi diệu hahaha

 3. Không bao giờ nên du lịch VN và Trung Quốc. Thế giới còn rất nhiều nước tuyệt vời, sạch sẽ , an toàn hơn. Tránh xa vn và Trung Quốc.

 4. Tôi cũng là Việt Kiều Canada và tôi chưa bao giờ dìm hàng đất nứơc mình như anh. mỗi ngừơi 1 quan điểm , anh sợ thì đừng về , quê hương vẫn là nơi vui nhất dù cuộc sống ko cao cấp như Canada !

 5. HAY QUÁ, QUÁ HAY VÀ CHÍNH XÁC. CHÚNG TA CÙNG XEM, LIKE VÀ CHIA SẺ NHA, CHÚNG TA CẢM ƠN VÀ ỦNG HỘ NHỮNG NGƯỜI NÓI LÊN SỰ THẬT, HÀNH ĐỘNG VÌ DÂN VÌ NƯỚC LÀ CHO CHÍNH CHÚNG TA VÀ GIA ĐÌNH CHÚNG TA

 6. Gio con noi chuyen covit vai Ong nay that. Roi may Ong moi qua my voi canada duoc vai nam . Bay dat Che viet nam . O my cung vay ne toi bi covit hai ngay het . Me ranh ngoi nghe Ong nay noi xam.

 7. Mấy thanh niên cứ tối ngày nghe ai chê VN thì đều bay vào chửi , chỉ biết chửi chứ không biết nhìn nhận vấn đề xem thử là người ta chê vậy đúng hay không có phải sự thật hay không , cứ thấy chê là bâu lại chửi . Còn nếu cảm thấy họ nói không đúng thì phải dùng lý lẽ đúng để phản biện lại và thuyết phục họ . Chứ tối ngày cứ lên tiếng chê bai VN là bị quy chụp phản động, là bị nói là quên mất quê quán bla bla.

 8. Phú quốc rất tệ, rác , lộn xộn, bê tông hoá. Côn đảo thì tốt hơn, không biết còn giữ được bao lâu . Còn khu vin thì hao hao như mọi khu vin trên đất nước vn, kiểu na ná nhau , cực nhiều bê tông.

 9. Góp ý anh PD, lúc livestream cho mấy trăm người nghe nên mặc áo có cổ hoặc sơmi, nếu được nên hạn chế mặc áo Tshirt. Đồng ý là “youtuber không chuyên nghiệp”, nhưng tác phong lịch sự là điều cơ bản cần phải có. Chúc a luôn giữ vững phong độ!

 10. Phil you cannot group the Covid situations as a whole in USA. Every States handle the situation differently. I live in Texas and I can tell you majority of Texans could careless about Covid. Same goes with most red states.

 11. chấp gì thằng Phil dog cơ hội này làm gì chứ , thà đui còn giữ đạo nhà , còn hơn có mắt ông cha không thờ, à mà quên thằng này có phải người Việt đâu!

 12. Trung lap phieu Trang 🦆poo🐜STRONG , HalfMong HalfVit HalfDian HalfWuan HalfNoir Wuan Xi Guang Xi, wuan wuan wuan dong wuan Tay Boac Dian Tay Dian, GUANG Xi Guang Zue. Chuz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.