37 Replies to “Vlog 280 ll Ăn Tối Hải Sản Trước Bãi Biển Đẹp Ở Đảo Bali”

 1. When i saw ur sister in law of Nini she is crying hehehe i also cry ..
  So touching my heart coz she loves so much of baby Jade..she also taking care of Jade she feed also of baby Jade..

 2. Đàn ông Việt Nam đa số nhe, chỉ gắp cho phụ nữ khi họ ăn không nổi, chứ không phải không thương vợ con. Còn số ít galant thì mình không nhắc đến. Riêng vợ chồng Ngọc thì khỏi bàn rồi. Chúc gia đình nhỏ luôn luôn hạnh phúc.

 3. Đáng lẽ anh bảo nên ngồi gần vợ chăm con cùng vợ. Từ ngày chị ngọc làm video clip về việt nam anh bảo có mặt hơi nhiều. Anh bảo khá vô tâm so với chồng chị ngọc. Ý kiến riêng từ mình.

 4. Diễn hay ko thi cũng ko thay hay khi bảo đi cùng chi e phụ nữ ma ăn nhiet tình quá mât het phong cách đàn ô,ai xử sự kieu đó quá tục ăn trong khi mặt bảo đa ko đc nhìn thiện cảm như e gái ,ma neu e gái có an phong cach nhu the thi còn cảm thây binh thường chứ nguoc lai đàn ô ma ăn kieu đó cộng voi khuôn mặt hoi bi thieu thiện cảm nữa thi thành phản cảm.ý kien chủ quan của cá nhân mình khi xem clip của b ngọc.cảm nhận qua clip vây thôi cung ko có ý đánh gia bản chât bên ngoai cua e bảo đâu.(đời là một vở kịch)thực thể mỗi con nguoi la mot đạo diễn .

 5. Hai Anh em nhà này ăn như bị bỏ đói mấy ngày. chắc đi ăn cỗ ngẩng mặt lên mọi người trong mâm Đi về hết rồi

 6. Con này ăn uống giống như người bị bỏ đói nhiều ngày nay mới được ăn . sông núi dễ dời, bản chất khó thay đổi . nhìn cách ăn uống là biết ngay bản chất con người . ham ăn hốt uống , có chồng ăn uống nhỏ nhe lịch sự từ tốn mà không học hỏi sữa đối được chút nào .

 7. Nhìn tính cách người vk là do người ck nữa. Anh ấy phải thương vợ, nhường nhịn vợ thì chị Ngọc mới tự nhiên thoải mái như vậy, cách nắm tay rồi hôn thì đủ hiểu họ hạnh phúc như nào, chị Ngọc làm video cho mọi người khám phá, giải trí thì cớ gì cứ phải soi mói cách người ta ăn hay gia đình người ta, quý Ngọc!! Ủng hộ Ngọc

 8. Cho c nói thêm xíu nữa : từ ngày xem clip em, c thấy em truyền dc cảm hứng cho chị về sự ăn uống ngon miệng. Và về cs happy thật sự !

 9. Ngưỡng mộ Ngọc và gdinh quá ! Mọi người có nói j ko hay thì e vẫn cứ cố gắng ra clip nha. Vì c thikkkkkkk xem

 10. Chắc 100 phân trăm là gặp nhau để trả nợ thôi. Cả gia đình bé này đều hưởng phước. Chắc chắn ba mẹ em ngọc này sẽ định cư ở usa.

 11. Nói thiệt chứ có Ck như bảo tui ko ham , chả có quan tâm ts vợ .vợ bầu bì phải giử con cho vk an , hoặc chí ít củng kêu e an đi hay gặp do an cho vk . Đàn ông gì chả có ra lăng vs vo làm video hàng ngan ng xem mà tỏ cái thái độ vs ng dang có bầu coi ko hay tí nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *